November 27, 2021 phuongntb

Omniverse Create - tăng tốc xây dựng trong thế giới 3D

NVIDIA Omniverse Create là một ứng dụng Omniverse để xây dựng thế giới cho phép người dùng lắp ráp, chiếu sáng, mô phỏng và kết xuất cảnh trong Pixar USD theo thời gian thực một cách tương tác. Nó được xây dựng bằng NVIDIA Omniverse Kit. Mô tả cảnh và mô hình trong bộ nhớ dựa trên USD của Pixar. Omniverse Create tận dụng các quy trình làm việc nâng cao của USD như Lớp, Biến thể, Phiên bản và hơn thế nữa.
Hãy bắt đầu chuyến tham quan để nghiên cứu Omniverse Create với nhóm iRender trong bài viết này. 

Tính năng nổi bật

World Building

Thứ nhất, Omniverse Create cung cấp các công cụ bố cục nâng cao để xây dựng thế giới. Điều này bao gồm khả năng dịch các nội dung hiện có nhưng cũng tham chiếu các nội dung bổ sung như cây cối, đồ nội thất, đường xá, con người, v.v. để điền vào cảnh.
Với Omniverse Connectors, các nhà thiết kế cũng có thể nhập cảnh quan từ các công cụ hàng đầu trong ngành như Epic Games Unreal Engine hoặc SideFX Houdini.
Di chuyển các đối tượng 3D dễ dàng và trực quan với Chế độ không trọng lực. Đây là một công cụ vị trí dựa trên NVIDIA PhysX 5. Chế độ này cho phép bạn thao tác nội dung một cách tự nhiên nhất có thể.

Rendering, Materials, and Lighting

Tiếp theo, Omniverse Create bao gồm RTX Renderer – một trình kết xuất theo đường dẫn, hỗ trợ đa GPU, nâng cao. Chúng được xây dựng dựa trên API Pixar Hydra cho phép bạn hình dung những cảnh chân thực, tuyệt đẹp ở tốc độ ánh sáng. Trình kết xuất RTX hỗ trợ 2 chế độ, dò tia thời gian thực để phát lại tốc độ cao và một Path Tracer tương tác. Với sự hỗ trợ cho nhiều GPU, thậm chí Path Tracer có thể đạt được tốc độ thời gian thực cho phép bạn mở rộng mô phỏng của mình đến gần như bất kỳ tốc độ nào. Hiển thị hàng tỷ đa giác với ánh sáng toàn cục, phản xạ và khúc xạ tuyệt đẹp.

Simulation và Effects

Ngoài ra, Omniverse Create bao gồm các khả năng mô phỏng nâng cao, bao gồm tích hợp trực tiếp NVIDIA PhysX 5Blast, Flow để mô phỏng vật lý, hủy diệt, lửa và khói giống như thực tế. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như SideFX Houdini để xuất các hoạt ảnh và hiệu ứng USD có thể được đưa vào Tạo và kết xuất. 

Animation

Bên cạnh đó, Omniverse Create hỗ trợ hoạt ảnh từ các công cụ như Maya, Unreal, 3ds max và hỗ trợ các tính năng như clip hoạt hình, hoạt hình khung xương, bộ nhớ đệm hoạt hình và hình dạng pha trộn. Trong Omniverse Create, bạn có thể phát lại các hoạt ảnh này trong thời gian thực hoặc kết xuất chúng thành phim.

Output

Cuối cùng, khi hình ảnh của bạn được tạo trong Omniverse Create, bạn có thể xuất mô phỏng của mình dưới dạng MP4, hình ảnh tuần tự hoặc phát lại độc lập tương tác bằng công cụ Movie Maker của ứng dụng.

CloudXR, công nghệ phát trực tuyến XR của NVIDIA, hiện được hỗ trợ trên Omniverse.

System requirements

Omniverse Create hoạt động trên mọi thiết bị NVIDIA RTX — từ máy tính xách tay đến trung tâm dữ liệu.
Element Minimum Specifications
OS Supported Windows 10 64-bit (phiên bản 1903 và cao hơn)
CPU Intel I7, AMD Ryzen 2.5GHz hoặc cao hơn
CPU Cores 4 hoặc cao hơn
RAM 16 GB hoặc cao hơn
Storage 500 GB hoặc cao hơn
GPU Any RTX GPU
VRAM 6 GB hoặc cao hơn
Min. Video Driver Version Phiên bản mới nhất tạii đây
Lưu ý: Để có hiệu suất lý tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GeForce RTX 3070, NVIDIA RTX A4000, 8 Gb trở lên

Bạn có thể nghiên cứu thêm thông tin về Omniverse Create thông qua tài liệu này.

iRender - cung cấp cấu hình mạnh dành cho Ominiverse Create

iRender là Dịch vụ kết xuất đám mây tăng tốc bằng nhiều GPU. Chúng tôi cung cấp rất nhiều máy chủ GPU và CPU cho bạn. Server với cấu hình mạnh mẽ và phần cứng hàng đầu vì chúng tôi luôn cố gắng nâng cấp cấu hình thường xuyên. Bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của chúng tôi. Không chia sẻ hiệu suất của cấu hình với người khác trong khi bạn sử dụng nó.
iRender là một trong số ít các render farms hỗ trợ phần mềm đặc biệt như Nvidia Omniverse. Chúng tôi có các máy chủ mạnh mẽ với 2/4/6 RTX 3090 để tăng tốc kết xuất trong hầu hết các phần mềm, đặc biệt là Omniverse. GPU Server 5 và GPU Server 8 có nhiều card RTX 3090 rất được khuyến khích để tăng hiệu suất trong Omniverse.

1. Tiết kiệm thời gian

Nó chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn trong quá trình render/training. Hệ thống mạnh mẽ của chúng tôi có thể cho phép bạn tăng tốc các quy trình này nhanh hơn nhiều so với một máy tính cá nhân tiêu chuẩn. Bạn càng sử dụng nhiều máy chủ, quá trình render/training của bạn sẽ càng nhanh. Đôi khi, phần cứng của bạn như CPU, GPU, RAM không thể đáp ứng được yêu cầu của dự án, nhưng iRender thì có. Ngoài ra, render/training trên iRender không chiếm máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện các tác vụ chuyên sâu khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển một công cụ có tên GPUhub-sync. Sau khi tải dữ liệu lên công cụ, chúng sẽ được tự động đồng bộ vào ổ Z là ổ mạng trên máy chủ từ xa. Tùy thuộc vào dung lượng mà bạn tải lên, sẽ mất thời gian để đồng bộ chúng với máy chủ từ xa.

  • Bộ nhớ GPUhub-sync / ổ Z miễn phí lên đến 1TB.
  • Không có thêm phí để lưu trữ dữ liệu của bạn.
  • Không phải trả tiền cho thời gian sử dụng công cụ GPUhub-sync.

2. Lựa chọn linh hoạt

Chúng tôi có nhiều máy chủ và kế hoạch linh hoạt cho chúng. Bạn có thể thanh toán cho thời gian (mỗi phút, mỗi giờ) mà bạn đã sử dụng trên máy chủ của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, bạn nên chọn phương án dài hạn để được giảm giá nhiều hơn. Gợi ý này phù hợp với những studio hoặc công ty có dự án lớn hoặc nhiều việc phải làm. Bạn có thể tiết kiệm từ 15% đến 30% với tính năng Fixed rental feature.
Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Paypal, Thẻ tín dụng, Payoneer đối với khách hàng quốc tế, và qua Ngân hàng hoặc Momo đối với khách hàng Việt Nam.
Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho giáo dục. Tất cả sinh viên trên thế giới có thể nhận được 50% giá trị tiền thưởng cho mỗi giao dịch.

3. Support 24/7

Đội ngũ iRender luôn hỗ trợ rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ với trợ lý hoặc nhóm hỗ trợ của riêng mình tại iRender khi bạn cần. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý vấn đề của bạn đúng thời hạn và bạn chỉ tập trung vào các dự án sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách rõ ràng cho các trường hợp hoàn tiền cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Điều khoản & Điều kiện.

4. Dễ dàng sử dụng

Quy trình làm việc của iRender rất đơn giản và dễ dàng. Bạn cần tạo một hình ảnh và sau đó khởi động hệ thống. Tiếp theo, bạn kết nối với các máy chủ từ xa của chúng tôi và có toàn quyền kiểm soát các máy của chúng tôi. Ở đó bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn.
Tất cả các bước để bắt đầu sử dụng dịch vụ qua video dưới đây, bạn nên xem qua:

Kết luận

Với tất cả những ưu điểm trên, tôi nghĩ bạn có thể chọn gói dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền của mình tại iRender. Chúng tôi không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn có dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái và hữu ích cho mọi khách hàng. Họ sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cuối cùng, bạn có thể nhận được nhiều hình ảnh hơn để hoàn thành kịp thời. Đừng lo lắng về thời hạn của bạn, chỉ cần tập trung vào dự án của bạn, từ bây giờ với iRender.
Đã đến lúc bạn ĐĂNG KÝ và khám phá dịch vụ tốt nhất mà bạn chưa từng có. Liên hệ với Candace – Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender – qua Zalo 0911 08 6116  hoặc Email: phuongntb@irender.vn để nhận coupon dùng thử miễn phí.
Nguồn và ảnh: nvidia.com

Related Posts

, , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net