February 22, 2024 Yen Lily

Thực hiện hoạt hình thời gian thực với ActorCore và iClone Omniverse Live Sync

Nhà làm phim hoạt hình 3D và Giám đốc điều hành Cineshare Pekka Varis đã chia sẻ quy trình tạo đám đông 3D của mình cho cảnh đêm điện ảnh bằng cách sử dụng iClone Live Sync với NVIDIA Omniverse™, tích hợp các nhân vật từ ActorCore 3D và hoạt ảnh mocap để tạo ra trải nghiệm năng động và hấp dẫn.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về cách thực hiện hóa ActorCore và iClone Omniverse Live Sync cho hoạt hình thời gian thực với iRender bạn nhé!

iClone Omniverse Live Sync là gì?

Xây dựng trên nền tảng của hệ thống hoạt hình 3D đầy đủ được tích hợp vào NVIDIA Omniverse™, iClone Omniverse Connector mang lại năng suất cao hơn với tính năng Live Sync mới, cung cấp bản hoạt hình xem trước theo thời gian thực và quy trình làm việc hai chiều liền mạch. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa iClone và Omniverse trao quyền cho các cá nhân và nhóm thiết kế dễ dàng tạo hoạt ảnh và triển khai các nhân vật 3D cho bản sao kỹ thuật số và mô phỏng kinh doanh, đồng thời thúc đẩy sự cộng tác liền mạch trong nền tảng Omniverse.

“Lợi ích của việc đồng bộ hóa trực tiếp là rất lớn! Như bạn có thể thấy, tôi nhận được phản hồi tức thì bên trong Composer với tốc độ khung hình cao. Tôi không gặp giới hạn nào trong việc sáng tạo của mình, xây dựng những câu chuyện lớn hơn cả cuộc đời bên trong các con phố trong thành phố – một nhiệm vụ thật dễ dàng với assets có sẵn của ActorCore.”

-Pekka Varis, CEO của Cineshare chia sẻ

ActorCore + iClone cho hoạt hình đám đông thực tế

Trong kho nội dung ActorCore 3D, tôi có khả năng tải xuống nhanh chóng các nhân vật phù hợp với phong cách cụ thể của mình và dễ dàng áp dụng các chuyển động. Tạo ra những đám đông nhộn nhịp để cư trú trên đường phố của tôi là một quá trình nhanh chóng và nếu cần, tôi có thể dễ dàng tạo hoạt ảnh cận cảnh thủ công, chất lượng cao chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Sức mạnh tổng hợp giữa các nhân vật ActorCore và iClone Motion Director cho phép tôi thực hiện các tác phẩm quay phim đặc biệt.

Camera hoạt hình và kết xuất bên trong Omniverse

Trong Omniverse Composer, tôi tạo hoạt ảnh cho máy ảnh của mình và tích hợp nhiều đạo cụ miễn phí khác nhau có sẵn trong kho asset phong phú của NVIDIA. Bằng cách sử dụng công cụ kết xuất thời gian thực RTX mới nhất, cùng với các công cụ máy ảnh đặc biệt của Composer và DLLS 3.5 mới, tôi đã hoàn thành thành công dự án này, đạt được kết quả đẹp mắt và ấn tượng.

Kết luận

Việc tận dụng iClone Live Sync cho Omniverse giúp nâng cao đáng kể hiệu quả và năng suất của việc triển khai nhân vật kỹ thuật số trong các sản phẩm ảo. Nó cung cấp một phương pháp mạnh mẽ, nhanh chóng và trực quan để tạo các kết xuất ngoài trời mở rộng, cho phép hoạt hình nhân vật nâng cao được điều chỉnh cho mục đích mô phỏng.

iRender là một trong số ít dịch vụ kết xuất luôn cập nhật và cung cấp công nghệ GPU mới nhất RTX 4090/3090. Chúng tôi cung cấp cho thuê từ xa các máy chủ vật lý 100%. Bạn có thể thuê một (hoặc nhiều) máy chủ và sử dụng nó như máy tính của chính mình.

Chúng tôi có nhiều gói server, từ đơn cho đến đa GPU, phục vụ mọi phần mềm mà bạn muốn cài đặt, bao gồm cả iClone Live Sync cho Omniverse. CPUs là AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX hoặc AMD Ryzen Threadripper Pro 5975WX, RAM 256GB, Lưu trữ NVMe SSD 2TB và card màn hình RTX4090 hoặc RTX3090.

Không chỉ có những cấu hình mạnh mẽ, iRender còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hơn nữa. Chúng tôi có công cụ truyền tải miễn phí và tiện lợi iRender drive cho macOS và Linux. Với người dùng Windows, chúng tôi khuyên dùng ứng dụng tích hợp iRender GPU, và bạn sẽ không cần truy cập trang web của chúng tôi nữa. Giá cả tại iRender cũng rất linh hoạt với thuê theo giờ (dùng đến đâu trả tiền đến đấy), thuê theo ngày/ tuần/ tháng với mức giảm giá 10-20%. Ngoài ra, bạn sẽ có sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ của chúng tôi thông qua livechat, những người sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với dịch vụ.

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0916806116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!

Nguồn và hình ảnh: awn.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116