October 6, 2021 Yen Lily

Tính năng mới tại iRender - Report Issues

iRender là dịch vụ cloud rendering cung cấp cho bạn một máy chủ từ xa để bạn có thể kết nối và làm việc với dự án của mình một cách tự do trên đó. Máy chủ của iRender hoàn toàn độc lập và là máy vật lý, giúp cho bạn có thể cài đặt bất cứ thứ gì phục vụ công việc của mình trên đó.

Chúng tôi tự hào với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về phần cứng và phần mềm kịp thời. Và hôm nay, chúng tôi rất vui khi được giới thiệu tính năng mới – Report Issues. Bây giờ bạn có thể yên tâm rằng tất cả các vấn đề của bạn liên quan đến máy chủ sẽ được chúng tôi chăm sóc và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Cách dùng tính năng Report Issues của iRender

Khi bạn sử dụng cloud machine của chúng tôi để làm việc với dự án của mình, đôi khi bạn có thể gặp phải sự cố. Bạn có thể chọn kết nối với support cá nhân – là người liên lạc với bạn qua email hoặc whatsapp/ telegram/ skype, v.v. hoặc bạn có thể chọn báo cáo vấn đề đó trực tiếp và nhờ đội nhóm của chúng tôi trợ giúp ngay lập tức.

Tính năng Report Issues này ở trên cùng bên phải của images của bạn. Bạn sẽ không nhìn thấy nó khi images của bạn ở trạng thái off, mà phải là khi images được kết nối. Vì vậy, trước hết, bạn nên boot (các) máy của mình.

Sau đó bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra,thông báo bạn chọn những vấn đề thường gặp và ô thoại phía dưới để bạn mô tả chi tiết vấn đề đó.

Một vài vấn đề bạn có thể gặp phải:

    • Unable to connect (không kết nối với máy được): có thể là bạn không kết nối với remote desktop của máy được (cả 3 options); bạn có thể kết nối với remote desktop nhưng nó vẫn không dẫn bạn vào máy chủ; hoặc bạn đã thành công trong việc truy cập vào máy nhưng rồi lại bị kick ra, v.v..
    • Black screen: đen màn hình
    • Can’t connect to Z drive (Không thể kết nối vào ổ Z): có thể là bạn không thể mở được ổ Z để lấy file của mình, hoặc bạn không thấy ổ Z trong máy.
    • No data found on Z drive (không thấy có dữ liệu trong ổ Z): có thể là dữ liệu bạn up lên chưa đồng bộ hóa xong, hoặc thời gian đồng bộ dữ liệu mất quá lâu, v.v..
    • Other (khác): như bị lag, giật, khó điều khiển, bị tự restart máy, v.v..

Trong khi gửi những requests này, bạn nên chú ý một vài điều:

    • Không tắt máy (nhấn Shutdown) trong lúc đang chờ giải quyết.
    • Bạn sẽ nhận được một email thông báo khi request của mình được giải quyết thành công.
    • Thời gian giải quyết request sẽ được xem xét và refund trong vòng 24h.
    • Để nhận được sự hỗ trợ tốt hơn, bạn có thể để lại phương thức liên lạc online như Whatsapp, skype, zalo,… để đội ngũ kỹ thuật sẽ liên lạc bạn nếu cần thêm thông tin.

Sau khi gửi request, chúng tôi khuyên bạn nên chat trực tiếp trên website. Bạn có thể bấm vào ô bóng thoại phía dưới bên phải màn hình để mở chatbox, và nói cho chúng tôi biết vấn đề bạn đang gặp phải là gì, để nhận được sự hỗ trợ tức khắc.

Kết luận

Để nâng cao và cải thiện dịch vụ mỗi ngày, iRender luôn cho ra mắt những tính năng tiện ích. Tính năng Report Issues này sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, có được sự hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

iRender tự hào là một trong số rất ít trang trại kết xuất hỗ trợ cấu hình card RTX3090 mạnh mẽ cho kết xuất 3D hoặc training AI. Từ RTX3090 đơn, đến RTX 3090 kép và thậm chí 4 x RTX3090, chúng tôi luôn có đủ máy và cấu hình để phục vụ dự án của bạn.

Chỉ cần 6 bước đơn giản, sau đó bạn có thể kết nối với máy chủ từ xa mạnh mẽ của chúng tôi, cài đặt phần mềm, thêm license của bạn rồi kết xuất/ sửa đổi dự án của bạn như ý muốn.

Không chỉ có những cấu hình mạnh mẽ, iRender còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hơn nữa. Từ NVLink cho những cảnh lớn, đến công cụ truyền tải miễn phí và tiện lợi Gpuhub sync. Giá cả tại iRender cũng rất linh hoạt với thuê theo giờ (dùng đến đâu trả tiền đến đấy), thuê theo ngày/ tuần/ tháng với mức giảm giá 10-20%. Ngoài ra, bạn sẽ có sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ của chúng tôi, những người sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với dịch vụ.

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0916806116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!		
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116