February 14, 2022 iRendercs

Kitbash3D - Thư viện 3D cao cấp cho phim ảnh & video game

Kitbash3D được xây dựng để thu hẹp khoảng cách giữa các pipeline sản xuất cao cấp và những người có sở thích tạo ra thế giới 3D riêng, bằng cách cung cấp cho các nghệ sĩ tất cả các khối xây dựng mà họ cần để dễ dàng tạo ra các môi trường ảo thực tế, từ những tòa nhà chọc trời hiện đại đến những công trình không tưởng tân tương lai cho đến những ngôi đền cổ.

Kit3D đã sử dụng : “ Fairy Tale” và “ Gothic”

Nhà phát triển Kit3D đã sản xuất hàng nghìn thư viện 3D giúp các hãng trò chơi điện tử như EA, Ubisoft , TencentNaughty Dog giúp tạo ra thế giới tương tác và các nhà sản xuất phim như Marvel, Netflix, Warner Brothers, HBO đã và đang kể những câu chuyện trong những thế giới không tồn tại. Với KitBash3D, giờ đây mọi người đều có thể xây dựng thế giới ảo tuyệt vời – từ người mới bắt đầu đến các nghệ sĩ  chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bộ công cụ Kitbash3D tuyệt vời này trong bài viết này nhé!

Phần mềm hỗ trợ

Các gói nội dung ban đầu của KitBash3D được thiết kế để sử dụng ngoại tuyến, nhưng kể từ bản cập nhật Kits 4.0 , chúng hiện có các tệp ở định dạng gốc của công cụ trò chơi Unreal EngineUnity .

Kể từ bản cập nhật mới nhất, bộ dụng cụ này cũng bổ sung vật liệu PBR, hỗ trợ cả quy trình làm việc Metalness / Rougness và Specular / Glossy và các đường dẫn kết cấu tương đối tiêu chuẩn. Các mô hình hiện cũng đi kèm với kênh UV thứ hai, nhằm mục đích chiếu sáng trong các công cụ trò chơi. Ngoài ra, các nội dung hiện được cấu trúc theo mô-đun hơn, có các trục tiêu chuẩn hóa và đã được làm sạch để loại bỏ các tia UV, mặt bằng phẳng và n-gons chồng lên nhau.

Danh sách phần mềm được hỗ trợ:

  1. Blender (Native)
  2. Cinema 4D (Native, Octane, VRay)
  3. FBX + OBJ
  4. Houdini (Native)
  5. Maya (Native, Octane, Redshift, and VRay)
  6. Unity (HDRP, Native)
  7. Unreal (Native)

Các tính năng chính

Bộ mini kit Neo City bao gồm tuyển tập các nội dung từ phiên bản 4.0 của một số bộ sưu tập phổ biến nhất của KitBash3D: Neo Tokyo , Neo Tokyo 2 , Cyber ​​StreetsNeo Shanghai . Nó bao gồm chín tòa nhà theo phong cách cyberpunk riêng lẻ hoặc tập hợp các tòa nhà – nó bao gồm toàn bộ khối thành phố – với tổng số hình học là 12,9 triệu đa giác .

Thư viện được cung cấp ở định dạng FBXOBJ , cùng với các định dạng tệp gốc của 3ds Max, Blender, Cinema 4D và Maya, đồng thời tương thích với OctaneRender , RedshiftV-Ray . Các thông số kỹ thuật trong cửa hàng trực tuyến của KitBash3D chưa được cập nhật để bao gồm Houdini, Unreal Engine và Unity, nhưng tất cả đều có sẵn dưới dạng tùy chọn tải xuống.

Bộ phụ kiện mini Neo City miễn phí cho các nghệ sĩ cá nhân “chỉ trong thời gian giới hạn”. Đối với các studio nhỏ – những studio cần quyền truy cập cho tối đa bảy nghệ sĩ – chi phí là 399 đô la. Định giá doanh nghiệp có sẵn theo yêu cầu. Các tài sản được cấp phép để sử dụng thương mại.

1. Kéo và thả

Tiết kiệm hàng nghìn giờ đồng hồ với bộ công cụ bao gồm các thiết kế gắn kết, mô hình chất lượng cao và vật liệu thực tế sẵn sàng xuất xưởng.

2. Tùy chỉnh vô tận

Trộn và kết hợp vô số kiểu dáng. Họ xây dựng mọi bộ công cụ bằng các mảnh mô-đun và vật liệu có thể thay thế, vì vậy bạn có thể nhanh chóng biến mọi tài sản thành bất cứ thứ gì thế giới của bạn cần.

3. Chất lượng sản xuất

Mọi nội dung đều được tạo trong nhà với cùng tiêu chuẩn QC khắt khe như trò chơi điện tử AAA và đường ống phòng thu VFX bao gồm hình học rõ ràng, tia UV không chồng chéo và vật liệu PBR.

Dịch vụ render online siêu nhanh dành cho Kitbash3D và các phần mềm 3D

iRender là nhà cung cấp Dịch vụ render đám mây tăng tốc GPU chuyên nghiệp trong việc tối ưu hóa máy tính cấu hình cao cho các tác vụ render, CGI, VFX với hơn 20.000 khách hàng và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu (ví dụ: CGDirector , Lumion Official , Radarrender , InspirationTuts CAD , All3DP ). iRender tự hào rằng chúng tôi là một trong số ít trang trại kết xuất hỗ trợ  tất cả các phiên bản và plugin của Houdini. Người dùng sẽ kết nối từ xa với máy chủ của chúng tôi, cài đặt phần mềm của họ chỉ một lần và dễ dàng thực hiện bất kỳ tác vụ chuyên sâu nào như sử dụng máy tính cục bộ của họ.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn server từ GPU đơn 1x RTX 3090 đến Đa GPU 2/4/6 x RTX 3090, bạn có thể chọn một máy chủ phù hợp với nhu cầu và phần mềm của mình để bắt đầu. Bên cạnh đó, bộ xử lý mạnh mẽ Intel Xeon W-2245 @ 3,90GHz / AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX @ 3,90GHz SSD 512 GB – 1 TB cũng giúp tải cảnh của bạn một cách nhanh chóng.

Chỉ với 6 bước đơn giản sau đó bạn có thể kết nối với cỗ máy mạnh mẽ của chúng tôi, cài đặt phần mềm render của bạn và Kitbash3D, add giấy phép của bạn sau đó render/ sửa đổi dự án của bạn như bạn muốn.

Không chỉ cung cấp cấu hình cao cấp, iRender còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hơn nữa. Chúng tôi có công cụ chuyển hữu ích và miễn phí có tên GPUhub sync . Chi phí linh hoạt với hình thức thuê theo giờ, trả tiền theo nhu cầu, thuê theo ngày / tuần / tháng với chiết khấu từ 1020 %. Ngoài ra, bạn có dịch vụ hỗ trợ 24/7 với bộ phận hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho Kitbash3D và các cộng cụ render 3D. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho tháng 1 này: TẶNG NGAY 20% cho tất cả người dùng mới đăng ký. Hãy cùng kiểm tra nào!

Nếu có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Zalo: +(84) 981-868-890. Trải nghiệm ngay bản dùng thử của chúng tôi để ngưng lãng phí thời gian chờ render vô nghĩa. Chúng tôi thực hiện việc render, sự sáng tạo là của bạn!

iRender – Happy Supporting!

Source: sidefx.org
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116