July 25, 2021 thuongqth

Gói cấu hình máy mạnh mẽ dành cho Modo với Vray render

Modo là một phần mềm tạo mô hình và hoạt hình 3D bao gồm các bộ công cụ điêu khắc, tạo họa tiết, ánh sáng và kết xuất mạnh mẽ và linh hoạt. Modo được các nghệ sĩ trên khắp thế giới sử dụng để tạo nội dung và cảnh quay cho các ngành khác nhau bao gồm làm phim hoạt hình, VFX, làm game, kiến trúc và thiết kế.

Modo là một công cụ tạo mô hình thương mại, đi kèm với công cụ kết xuất dựa trên CPU của riêng nó. Ngoài ra, hai công cụ của bên thứ 3 khác có sẵn: VRay và Maxwell Renderer. Modo được tích hợp chặt chẽ với các công cụ khác được phát triển bởi The Foundry: Nuke, Mari và Katana. Và trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về Vray và một trong những giải pháp tuyệt vời để có được hiệu suất kết xuất tốt nhất với Vray for Modo – sử dụng dịch vụ kết xuất đám mây iRender.

Tại sao lựa chọn Modo?

 • Bộ công cụ tạo mô hình nhanh nhất trong ngành

Với tính năng tạo mô hình trực tiếp nhanh chóng, mô hình thủ tục linh hoạt, bộ công cụ MeshFusion Boolean từng đoạt giải thưởng và các công cụ điêu khắc tích hợp đều hoạt động cùng nhau, moxie mô hình hóa của Modo là vô song.

 • Sandbox để khám phá sáng tạo

Giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc giết chết sự sáng tạo với bộ công cụ trực quan, thân thiện với nghệ sĩ của Modo. Từ việc gia công khối lượng thô cho đến tạo các biểu mẫu có độ chi tiết cao, Modo cho phép bạn tập trung vào việc sáng tạo chứ không phải xây dựng.

 • Tương tác nhanh hơn

Với chế độ xem quang thực tiên tiến và trình kết xuất tiến bộ, và WYSIWYG look-dev cho Unity và Unreal, Modo cho phép bạn hình dung các thiết kế của mình khi bạn phát triển chúng, vì vậy bạn có thể khám phá tiềm năng cuối cùng của chúng trong thời gian ngắn hơn.

 • Tùy chỉnh phù hợp với quy trình làm việc của bạn

Xây dựng bộ công cụ chuyên dụng của riêng bạn bằng cách kết hợp các hoạt động khác nhau, với hệ thống lắp ráp công cụ linh hoạt của Modo. Với Modo, mọi công việc bạn làm đều trở nên dễ dàng hơn khi bạn liên tục phát triển các hiệu quả mới.

 • Giá trị không giới hạn

Modo cung cấp mô hình hóa, điêu khắc, kết cấu, vẽ tranh và kết xuất ảnh thực trong một gói tạo nội dung gắn kết, dễ sử dụng, với khả năng kết xuất mạng không giới hạn.

Vray Next dành cho Modo - một công cụ kết xuất bên thứ ba tuyệt vời

Kết xuất mạnh mẽ cho các nghệ sĩ Modo. V-Ray là bộ công cụ chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất tương tác hoàn chỉnh, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình sáng tạo, từ phát triển giao diện theo thời gian thực cho đến khung hình cuối cùng. V-Ray for Modo tích hợp liền mạch các khả năng kết xuất đã được sản xuất chứng minh vào quy trình làm việc gốc của Modo.

Chọn giữa CPU đa lõi và kết xuất được tăng tốc GPU để kiểm soát sáng tạo hoàn toàn và mang lại kết quả nhanh chóng. Được xây dựng để xử lý các dự án khó khăn nhất và các cảnh lớn nhất, trình cắm V-Ray cho Modo được thiết kế để phù hợp với bất kỳ quy trình sản xuất nào. Sử dụng Vray Next cho Modo mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và chúng tôi có thể đề cập đến một số như sau:

 • Thiết kế nhiều hơn, nhấp chuột ít hơn.

V-Ray® Next for Modo có quy trình chiếu sáng tận dụng các kỹ thuật học tập thích ứng, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực với việc phân tích cảnh của mình. V-Ray cũng cho phép chuyển nội dung mượt mà giữa Modo và các ứng dụng khác như 3ds Max và Maya cho phép bạn hoàn thiện các cảnh quay trong môi trường ưa thích của mình.

 • Tăng tốc độ lớn trong GPU V-Ray.

V-Ray Next cho Modo giới thiệu kiến ​​trúc GPU mới để đạt được hiệu suất vượt trội. Các trình tạo bóng mới cũng tăng tốc độ hiển thị và ngoài ra GPU trở nên nhanh hơn gấp 2 lần. Ngoài ra, với V-Ray Denoiser được cải tiến, bạn có thể chỉnh sửa từng yếu tố kết xuất để kiểm soát nhiều hơn trong quá trình hậu sản xuất.

 • Tạo tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với các hiệu ứng mạnh mẽ mới.

Làm nổi bật các thiết kế của bạn với một số hiệu ứng làm mờ chuyển động và ống kính mới phổ biến cho máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại di động. V-Ray Next cho Modo cũng đi kèm với các tùy chọn mới để điều khiển dòng nâng cao cho phép bạn tạo các hiệu ứng không ảnh, hoạt hình và cel-shading.

Yêu cầu hệ thống đối với Vray Next dành cho Modo

 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ thế hệ thứ nhất hoặc bộ xử lý tương thích với hỗ trợ SSE4.2 (x64)
 • RAM: RAM 4 GB và tối thiểu hoán đổi 4 GB – RAM được đề xuất từ 8 GB trở lên, tệp hoán đổi 8 GB trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8 và Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit), Apple ® Mac OS ® X 10.13, 10.12
 • Modo: 901, 902, 10.0 series, 11.0 series, 12.0 series, 13.0 series và 14.0
 • TCP / IP: Chỉ IPv4 được hỗ trợ. IPv6 hiện không được hỗ trợ.
 • Hỗ trợ GPU: (Các) thẻ NVIDIA dựa trên Maxwell-, Pascal-, Volta- và Turing với trình điều khiển video mới nhất hoặc ít nhất là phiên bản 441.28

Khả năng tính toán yêu cầu tối thiểu là 5,2 *

Gói cấu hình máy mạnh mẽ dành cho Modo với Vray render

Như bạn có thể biết, bạn có thể chọn giữa CPU đa lõi và kết xuất tăng tốc GPU để kiểm soát sáng tạo hoàn toàn và có kết quả nhanh chóng.

Nếu bạn muốn kết xuất dự án của mình với kết xuất CPU, iRender cũng cung cấp các máy chủ CPU với tốc độ chưa từng có để kết xuất Vray với Dual Xeon E5-2670 v2 @ 2,50 GHZ, 20 lõi, 40 luồng, RAM 128 GB, Bộ nhớ 256 GB và Geforce GPU Nvidia 1050 2GB, cao hơn hoàn toàn so với yêu cầu hệ thống được đề xuất. Kết quả là, người dùng sẽ hài lòng với hiệu suất máy chủ CPU tại iRender.

Với kết xuất GPU, iRender có các tùy chọn cho gói GPU từ một card đến nhiều card với chi tiết bên dưới:

Các máy chủ này là giải pháp trực tuyến tối ưu cho kết xuất Vray cho Modo cho phép lên đến nhiều máy chủ nhiều card GPU mạnh mẽ. Và, bạn có thể kiểm soát sức mạnh và hiệu suất để tùy chỉnh và cấu hình mức cao nhất trong việc sử dụng tài nguyên ứng dụng. Các máy chủ này là giải pháp hàng đầu để tối đa hóa lợi thế của bạn khi bạn cần nhất – để giành được dự án, đáp ứng deadline đang đến của bạn với tốc độ tuyệt vời.

Kết luận

Với các yêu cầu cấu hình hệ thống được đề cập cho Vray kết xuất cho Modo, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào máy của riêng mình hoặc nâng cấp máy tính hiện có của mình. Hoặc một lựa chọn hấp dẫn khác là sử dụng dịch vụ tại iRender để nhận được những ưu đãi tuyệt vời. Tại sao chúng tôi có thể xác nhận như vậy:

 1. Như các bạn đã biết, iRender cung cấp hệ thống máy chủ có thể cấu hình và hiệu suất cao cho những khách hàng cần sử dụng sức mạnh của CPU & GPU như kết xuất 3D, đào tạo AI, VR&AR, mô phỏng, v.v. Với các dịch vụ iRender IaaS và PaaS, bạn có thể truy cập máy chủ thông qua Ứng dụng Máy tính Từ xa và làm bất cứ điều gì bạn muốn và cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cần trên đó. Nó giống như bạn đang sử dụng máy tính của chính mình nhưng với cấu hình mạnh và hiệu suất cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm lần đầu, những lần sau kết nối với máy tính là mọi thứ đã sẵn sàng để bạn sử dụng.
 2. Bạn có thể sử dụng máy của iRender để kết xuất và sử dụng máy của bạn cho các mục đích khác (chẳng hạn như thiết kế hoặc chỉnh sửa các tệp khác). Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều, đặc biệt khi bạn có một dự án lớn và thời hạn sắp đến.
 3. iRender cung cấp cho bạn các gói cấu hình mạnh mẽ với hiệu suất cao có thể tăng tốc độ kết xuất và cải thiện chất lượng công việc của bạn. Đây là những cấu hình của máy chủ GPU đa thẻ mà bạn nên xem xét nếu muốn có hiệu suất tuyệt vời với Vray for Modo. Và cũng tùy thuộc vào quy mô dự án của bạn để quyết định đâu là gói máy chủ phù hợp nhất.
 4. Một tính năng tuyệt vời khác mà iRender mang đến cho khách hàng là các gói thuê theo ngày / tuần / tháng với chiết khấu cao (20% cho gói ngày, 40% cho gói tuần và tháng), cực kỳ có lợi cho người dùng thường xuyên dài hạn hoặc các dự án lớn.
 5. Dịch vụ hỗ trợ con người thực sự 24/7, giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Với những lợi ích mà iRender mang lại cho bạn cũng như cấu hình rất phù hợp với mọi phiên bản Modo, còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ tại iRender để có những trải nghiệm tuyệt vời với thời gian dựng hình của mình. Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua WhatsApp: (+84) 912 515 500 / email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

thuongqth

Xin chào mọi người. Mình là Thương- Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender Việt Nam. Mình mong có thể chia sẻ những kiến thức hữu ích mà mình học được trong quá trình làm việc với các 3D artist tới tất cả mọi người.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116