May 13, 2021 Khanh Van

Eyecad VR – Sự lựa chọn mới cho kết xuất

Bên cạnh các phần mềm 3D và kết xuất phổ biến, chúng ta ngày càng có nhiều lựa chọn với sự xuất hiện của các phần mềm mới và tối ưu hơn. Eyecad VR là một trong số đó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về phần mềm này và xem nó có phải là phần mềm phù hợp cho bạn.

Eyecad VR là gì?

Eyecad VR là một phần mềm diễn họa tương đối mới được hỗ trợ bởi công nghệ Kết xuất thời gian thực. Vào năm 2016, Digital Atorm SRL đã phát hành phiên bản đầu tiên của Eyecad VR và giới thiệu nó như một phần mềm diễn họa kiến trúc đơn giản và trực quan. Eyecad VR cho phép bạn tạo những cảnh VR tương tác tuyệt vời cho bạn và khách hàng, giúp tạo kết xuất, video và trải nghiệm tương tác cho kiến trúc và thiết kế.

Eyecad VR là giải pháp sáng tạo để thiết kế và khám phá môi trường 3D thông qua thực tế ảo với đồ họa chân thực và nhập vai. Với Eyecad VR, các chuyên gia thiết kế sẽ có thể truy cập vào không gian mà họ tạo ra, khám phá chúng trong 3D-360 độ một cách dễ dàng và chất lượng. Eyecad VR không thay đổi cách chúng ta làm việc, mà đổi mới cách trình bày dự án, thu hút khách hàng mà không cần phải sử dụng đến các bản vẽ kỹ thuật khó hiểu, công nghệ 2D và nhựa đắt tiền gây ảnh hưởng đến môi trường.

Thiết kế nội thất

Với Eyecad VR, bạn chỉ cần tưởng tượng không gian của mình và truyền đạt từng bước: từ ý tưởng ban đầu đến các chi tiết tinh tế nhất. Cuối cùng các designer đã có thể hình dung nội thất của riêng họ bằng cách tập trung vào dự án mà không lạc lối trong sự phức tạp của đồ họa máy tính 3D.

Kiến trúc

Không gian, hình dạng, chất liệu và ánh sáng trở nên sống động trong hình ảnh. Eyecad VR kết xuất tất cả chúng, cung cấp cho kiến trúc sư tất cả các công cụ mà họ cần để thể hiện ý tưởng dự án của mình.

3D Configurators

Mass Customization (Tùy chỉnh hàng loạt) là mô hình của trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số. Nhờ giao diện thời gian thực hướng đến người dùng, Eyecad VR cho phép bạn tạo 3D Configurators nội thất và đồ đạc, tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn và thu hút khách hàng.

Quy trình làm việc

Import

Eyecad VR tương thích với bất kỳ phần mềm mô hình hóa 3D, CAD hoặc BIM nào, cho phép designer làm việc với phần mềm mà họ thường sử dụng trong quá trình thiết kế.

  • Làm việc với tất cả phần mềm thực sự được sử dụng trong giai đoạn thiết kế và hiện thực hóa mô hình 3D.
  • Import các mô hình 3D vào trong Eyecad VR để hoàn thiện và kết xuất mọi dự án.

Configure

Kéo và thả hàng nghìn asset có sẵn để hoàn thành bất kỳ cảnh 3D nào chỉ trong vài cú nhấp chuột.

  • Hơn 200 chất liệu và mô hình 3D có sẵn.
  • Các thư viện dự án liên tục cập nhật.
  • Hệ thống nhúng tự động để tạo ra môi trường và hiệu ứng thời tiết.
  • Giàn ánh sáng cấu hình đầy đủ cho nội thất và ngoại thất, với chu kỳ ngày và đêm.

Kết xuất

Bắt đầu từ cùng một cảnh 3D, các hình ảnh chân thực, video và cảnh tương tác sẵn sàng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

  • Kết xuất thời gian thực. Kết quả ngay lập tức. Không mất thời gian tính toán.
  • Hình ảnh chất lượng cao.
  • Liên kết web để chia sẻ dự án với người đồng thiết kế và khách hàng.

Yêu cầu cấu hình

CPU: Intel i5 trở lên

GPU: 4 GB – tương thích với DirectX 11

RAM 8 GB trở lên

Dung lượng 5 GB

Kết nối Internet

Hệ điều hành: Windows 10

Giá cả

Eyecad VR có hai phiên bản là Eyecad VR Start và Eyecad VR Pro.

Eyecad VR Start: license trọn đời với €199.

Eyecad VR Pro: license trọn đời với €399.

Lưu ý: license trọn đời của Eyecad VR bao gồm 2 seat không đồng thời.

Kết luận

Bên cạnh những phần mềm quen thuộc, Eyecad VR là một lựa chọn mới rất đáng để thử dành cho kết xuất kiến trúc thời gian thực. Với quy trình làm việc thông minh, dựa trên ba bước chính “import”, “configure” và “render”, các designer có thể tạo ra những kết xuất, video, trải nghiệm tương tác chất lượng cao nhanh chóng.

Hiện nay, iRender – đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ về hiệu suất máy tính lớn – hỗ trợ và tích hợp sẵn sàng hầu hết các phần mềm 3D Designs, Render Engines & 3D plugins, phổ biến hiện nay trên cả nền tảng (CPU & GPU) điều khiển trực tiếp qua Remote desktop.

Chúng tôi cung cấp 4 loại server bao gồm server GPU đơn (1 RTX 3090 và CPU tốc độ xung nhịp cao), server GPU đôi (2 RTX 3090), server với 6 card GPU (6x RTX 2080 Ti/6x RTX 3080/6x RTX 3090) và CPU server phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Với CPU và card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay, khách hàng sẽ có thể thực hiện bất kì dự án Eyecad VR nào với tốc độ render nhanh hơn hàng chục, thậm chí hàng trăm lần.

Hãy đăng ký ngay tại đây để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

iRender – Happy Rendering!

Nguồn: eyecadvr.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net