October 23, 2021 phuongntb

Dịch vụ kết xuất đám mây mạnh mẽ cho NVIDIA Omniverse

NVIDIA Omniverselà một nền tảng mở được xây dựng để cộng tác ảo và mô phỏng vật lý chính xác trong thời gian thực. Các quy trình công việc trực quan của người tạo, nhà thiết kế và kỹ thuật phức tạp được chuyển đổi khi người dùng và nhóm kết nối các công cụ thiết kế chính, nội dung và dự án để lặp lại cộng tác trong một không gian ảo được chia sẻ.

Omniverse hướng đến khả năng tương tác toàn cầu trên các ứng dụng khác nhau và các nhà cung cấp hệ sinh thái 3D. Nó cung cấp các bản cập nhật cảnh theo thời gian thực hiệu quả và dựa trên các tiêu chuẩn và giao thức mở. Nền tảng Omniverse được thiết kế để hoạt động như một trung tâm, cho phép các khả năng mới được hiển thị dưới dạng dịch vụ vi mô cho bất kỳ ứng dụng và ứng dụng khách được kết nối nào.

Ưu điểm của NVIDIA Omniverse

  • Người dùng và phần mềm có tương tác trực tiếp
Tập hợp người dùng và các công cụ thiết kế 3D hàng đầu về real-time  trên một nền tảng tương tác duy nhất. Quy trình làm việc được đơn giản hóa vì các bản cập nhật, lặp lại và thay đổi diễn ra tức thời mà không cần chuẩn bị dữ liệu.
  • Tốc độ Real-Time, Chất lượng Ngoại 

Omniverse cung cấp khả năng xác định ray tracing và path tracing trong real-time.

  • Mô phỏng thực tế với công nghệ RTX

Thiết lập một lần, render nó ở mọi . Công nghệ  Stream NVIDIA RTX  kết xuất photorealism cho bất kỳ thiết bị nào của bạn. Chia sẻ công việc của bạn một cách dễ dàng và đảm bảo rằng nó được trình bày như bình thường.

NVIDIA Omniverse - System Requirements

Yếu tố Cấu hình tối thiểu
OS Supported Windows 10, 64 bit
CPU Intel i7, AMD Ryzen
CPU Cores 4 hoặc cao hơn
RAM 16 GB hoặc cao hơn
Storage 500 GB hoặc cao hơn
GPU Any RTX GPU
VRAM 6 GBhoặc cao hơn
Min, Video Driver Version  455.28 (Linux) 456.71 (Windows)
Lưu ý: Omniverse được xây dựng để chạy trên mọi máy chạy RTX. Để có hiệu suất ý tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Geforce RTX 2080, Quadro RTX 5000 hoặc cao hơn

 Khám phá Technical Requirements tại đây và lưu ý rằng Omniverse sẽ không khởi chạy với trình điều khiển không tương thích.

Bên cạnh đó, các thông số kỹ thuật này là yêu cầu đề xuất tối thiểu. GPU mạnh mẽ hơn nhanh hơn, CPU tốt hơn, bộ nhớ bổ sung (RAM) và / hoặc dung lượng đĩa bổ sung đều sẽ mang lại lợi ích tích lũy cho hiệu suất Omniverse.

iRender server -khuyến khich để tăng tốc cho NVIDIA Ominiverse

iRenderDịch vụ tăng tốc  kết xuất với nhiều GPU. Chúng tôi cung cấp rất nhiều máy chủ GPU và CPU với cấu hình hàng đầu hiện nay. Bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của chúng tôi. Không chia sẻ hiệu suất của cấu hình với người khác trong khi bạn sử dụng nó.
iRender là một trong số ít các trang trại kết xuất hỗ trợ phần mềm đặc biệt như Nvidia Omniverse. Chúng tôi có các máy chủ mạnh mẽ với 2/4/6 RTX 3090 để tăng tốc kết xuất trong hầu hết các phần mềm, đặc biệt là Omniverse. Server 5 và 8 có nhiều card RTX 3090 rất được khuyến khích để tăng hiệu suất trong Omniverse.

1. Tiết kiệm thời gian

Nó chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn trong quá trình render/training. Hệ thống mạnh mẽ của chúng tôi có thể cho phép bạn tăng tốc các quy trình này nhanh hơn nhiều so với một máy tính cá nhân tiêu chuẩn. Bạn càng sử dụng nhiều máy chủ, quá trình render/training của bạn sẽ càng nhanh. Đôi khi, phần cứng của bạn như CPU, GPU, RAM không thể đáp ứng được yêu cầu của dự án, nhưng iRender thì có. Ngoài ra, render/training trên iRender không chiếm máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện các tác vụ chuyên sâu khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển một công cụ có tên GPUhub-sync. Sau khi tải dữ liệu lên công cụ, chúng sẽ được tự động đồng bộ vào ổ Z là ổ mạng trên máy chủ từ xa. Tùy thuộc vào dung lượng mà bạn tải lên, sẽ mất thời gian để đồng bộ chúng với máy chủ từ xa.
  • Bộ nhớ GPUhub-sync / ổ Z miễn phí lên đến 1TB.
  • Không có thêm phí để lưu trữ dữ liệu của bạn.
  • Không phải trả tiền cho thời gian sử dụng công cụ GPUhub-sync.

2. Lựa chọn linh hoạt

Chúng tôi có nhiều máy chủ và kế hoạch linh hoạt cho chúng. Bạn có thể thanh toán cho thời gian (mỗi phút, mỗi giờ) mà bạn đã sử dụng trên máy chủ của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, bạn nên chọn phương án dài hạn để được giảm giá nhiều hơn. Gợi ý này phù hợp với những studio hoặc công ty có dự án lớn hoặc nhiều việc phải làm. Bạn có thể tiết kiệm từ 15% đến 30% với tính năng Fixed rental feature.
Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Paypal, Thẻ tín dụng, Payoneer đối với khách hàng quốc tế, và qua Ngân hàng hoặc Momo đối với khách hàng Việt Nam.
Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho giáo dục. Tất cả sinh viên trên thế giới có thể nhận được 50% giá trị tiền thưởng cho mỗi giao dịch.

3. Support 24/7

Đội ngũ iRender luôn hỗ trợ rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ với trợ lý hoặc nhóm hỗ trợ của riêng mình tại iRender khi bạn cần. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý vấn đề của bạn đúng thời hạn và bạn chỉ tập trung vào các dự án sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách rõ ràng cho các trường hợp hoàn tiền cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Điều khoản & Điều kiện.

4. Dễ dàng sử dụng

Quy trình làm việc của iRender rất đơn giản và dễ dàng. Bạn cần tạo một hình ảnh và sau đó khởi động hệ thống. Tiếp theo, bạn kết nối với các máy chủ từ xa của chúng tôi và có toàn quyền kiểm soát các máy của chúng tôi. Ở đó bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn.
Tất cả các bước để bắt đầu sử dụng dịch vụ qua video dưới đây, bạn nên xem qua:

Kết luận

Với tất cả những ưu điểm trên, tôi nghĩ bạn có thể chọn gói dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền của mình tại iRender. Chúng tôi không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn có dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái và hữu ích cho mọi khách hàng. Họ sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cuối cùng, bạn có thể nhận được nhiều hình ảnh hơn để hoàn thành kịp thời. Đừng lo lắng về thời hạn của bạn, chỉ cần tập trung vào dự án của bạn, từ bây giờ với iRender.
Đã đến lúc bạn ĐĂNG KÝ và khám phá dịch vụ tốt nhất mà bạn chưa từng có. Liên hệ với Candace – Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender – qua Zalo 0911 08 6116  hoặc Email: phuongntb@irender.vn để nhận coupon dùng thử miễn phí.
Nguồn và ảnh: docs.omniverse.nvidia.com

Related Posts

, , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net