March 26, 2021 thuongqth

Dịch vụ iRender với trình kết xuất Indigo dành cho Cinema 4D

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn kết xuất hiện có trong Cinema 4D, chẳng hạn như các công cụ kết xuất chính của bên thứ ba mà bạn cần biết như Arnold, Octane, Redshift và Cycles,… Indigo là một trong những lựa chọn đó, mặc dù là một trình kết xuất còn non trẻ, trình kết xuất Indigo có nhiều tính năng đặc biệt có thể mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tổng quan về Indigo và cách dịch vụ iRender có thể cải thiện hiệu suất render của bạn với Indigo nhé!

Vậy Indigo là gì?

Indigo Renderer là trình kết xuất đồ họa CPU và GPU không thiên vị, chân thực nhằm mục đích đạt chất lượng hình ảnh cao nhất, bằng cách mô phỏng chính xác vật lý của ánh sáng. Hiệu suất kết xuất hiện đại, vật liệu và mô hình máy ảnh – tất cả đều trở nên đơn giản thông qua cách tiếp cận nhiếp ảnh, tương tác với một vài cài đặt trừu tượng, cho phép bạn tập trung vào việc chiếu sáng và sáng tác hình ảnh của mình.

Indigo Renderer hoạt động hiệu quả đáng kinh ngạc với Cinema 4D, một plugin đã được phát triển tích cực trong hơn 8 năm và đã phát triển thành một plugin mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cho Cinema 4D.

Các tính năng chính

 • Nhanh chóng, thực tế và dễ dàng

Các mô hình vật liệu dễ sử dụng của Indigo giúp việc phát triển các vật liệu thực tế trở nên dễ dàng. Kết hợp với kết xuất GPU và CPU dựa trên vật lý, không thiên vị và khẩu độ máy ảnh thực tế, bạn được đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp trong thời gian rất ngắn.

 • Kết xuất tương tác

Tinh chỉnh các đối tượng, ánh sáng và vật liệu của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng cửa sổ Kết xuất Tương tác tích hợp sẵn. Nó sử dụng công cụ kết xuất Indigo chất lượng đầy đủ – những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Indigo for Cinema 4D đưa các khả năng của Indigo vào không gian làm việc mà bạn đã quen thuộc.

 • Light layers

Indigo cho phép bạn biến đổi ánh sáng của mình bằng cách thay đổi màu sắc, nhiệt độ và độ sáng của nguồn sáng – mà không cần kết xuất lại. Tạo nhiều biến thể, chẳng hạn như phiên bản ngày / đêm, từ cùng một hình ảnh.

Yêu cầu hệ thống

Indigo sẽ chạy trên hầu hết các máy tính hiện đại (thường là Pentium 4 hoặc mới hơn). Vui lòng xem phần cuối cùng để biết các yêu cầu và đề xuất về tăng tốc GPU.

Thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu:

Windows:

 • CPU x86 64-bit với SSE4
 • 4GB RAM
 • 150MB dung lượng ổ cứng
 • Windows 7 trở lên

Mac:

 • CPU x86 64-bit với SSE4
 • 4GB RAM
 • 150MB dung lượng ổ cứng
 • OS X 10.8 Mountain Lion hoặc mới hơn

Linux:

 • CPU x86 64-bit với SSE4
 • 4GB RAM
 • 150MB dung lượng ổ cứng

Thông số kỹ thuật hệ thống được đề xuất:

 • 16GB + RAM

GPU Acceleration:

 • GPU NVIDIA hỗ trợ OpenCL 1.1 (GeForce 9800 GT trở lên) hoặc GPU AMD hỗ trợ OpenCL 1.1 (Radeon 4xxx hoặc mới hơn)
 • 256MB hoặc 512MB bộ nhớ GPU tích hợp, tùy thuộc vào hệ điều hành
 • 2GB bộ nhớ hệ thống

Indigo với dịch vụ tại iRender

Công cụ GPU dựa trên OpenCL của Indigo cung cấp hiệu suất hàng đầu trong ngành trên các cạc đồ họa Nvidia và AMD cũng như trên tất cả các hệ điều hành chính. Với GPU hiện đại, nó nhanh hơn khoảng 10 lần so với lõi CPU hiệu suất cao của Indigo 3.8.

Hơn thế nữa, lợi ích về hiệu suất này sẽ mở rộng với nhiều GPU trong một máy tính và nhiều máy tính trên mạng. Chỉ cần thêm nhiều card hơn và có được mã lực để nhanh chóng hiển thị hình ảnh và hoạt ảnh 4K đáng kinh ngạc.

Với các yêu cầu cấu hình hệ thống được đề cập cho Indigo, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào máy của riêng mình hoặc nâng cấp máy tính hiện có của mình. Hoặc một lựa chọn hấp dẫn khác là sử dụng dịch vụ tại iRender để nhận được những ưu đãi tuyệt vời.

iRender có các tùy chọn cho gói GPU với các cấu hình đa dạng với thông tin chi tiết bên dưới:

Các server này là giải pháp trực tuyến tối ưu để kết xuất Arnold với hiệu suất tối đa với cấu hình GPU nhiều card mạnh mẽ. Và bạn có thể kiểm soát sức mạnh và hiệu suất để tùy chỉnh và lựa chọn cấu hình tùy theo nhu cầu thực sự. Các server này là giải pháp hàng đầu để tối đa hóa lợi thế của bạn khi bạn đang có các dự án gấp hay không muốn đầu tư vào một workstation với quá nhiều chi phí.

Kết luận

Với các yêu cầu cấu hình hệ thống được đề cập cho Indigo, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào máy của riêng mình hoặc nâng cấp máy tính hiện có của mình. Hoặc một lựa chọn hấp dẫn khác là sử dụng dịch vụ tại iRender để nhận được những lợi ích sau:

 1. Như các bạn đã biết, iRender cung cấp hệ thống máy chủ có thể cấu hình và hiệu suất cao cho những khách hàng cần sử dụng sức mạnh của CPU & GPU như kết xuất 3D, đào tạo AI, VR&AR, mô phỏng, v.v. Với dịch vụ iRender PaaS, bạn có thể truy cập máy chủ thông qua Ứng dụng Máy tính Từ xa và làm bất cứ điều gì bạn muốn và cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cần trên đó. Nó giống như bạn đang sử dụng máy tính của chính mình nhưng với cấu hình mạnh và hiệu suất cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm lần đầu, những lần kết nối tiếp theo với máy tính là mọi thứ đã sẵn sàng để bạn sử dụng.
 2. Bạn có thể sử dụng máy của iRender để kết xuất và sử dụng máy của bạn cho các mục đích khác (chẳng hạn như thiết kế hoặc chỉnh sửa các tệp khác). Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều, đặc biệt là khi bạn có một dự án lớn và thời hạn sắp đến.
 3. iRender cung cấp cho bạn các gói cấu hình mạnh mẽ với hiệu suất cao có thể tăng tốc độ kết xuất và cải thiện chất lượng công việc của bạn. Đây là những cấu hình của máy chủ GPU đa thẻ mà bạn nên xem xét nếu muốn có hiệu suất tuyệt vời với Indigo. Và cũng tùy vào quy mô dự án của bạn để quyết định loại nào phù hợp nhất.
 4. Một tính năng tuyệt vời khác mà iRender mang đến cho khách hàng là các gói thuê theo ngày / tuần / tháng với chiết khấu cao (lên đến 30% cho gói ngày, 50% cho gói tuần và 60% cho gói tháng), cực kỳ có lợi cho các dịch vụ dài hạn thường xuyên. người dùng hoặc các dự án lớn.
 5.  Dịch vụ hỗ trợ 24/7 với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của iRender giúp bạn xử lý sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. 

Với những lợi ích iRender mang lại cho bạn cũng như cấu hình rất phù hợp với các phiên bản Indigo dành cho Cinema 4D, còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ tại iRender để có những trải nghiệm tuyệt vời với thời gian dựng hình của mình. Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: (+84) 912 515 500 / email support@irender.net để được tư vấn và hỗ trợ.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo: indigorenderer.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net