March 5, 2021 thuongqth

Những plugin hàng đầu dành cho C4D

Maxon’s Cinema 4D có một hệ sinh thái plugin rất đa dạng, hỗ trợ tốt và cung cấp tất cả các cách thức mở rộng cho ứng dụng – từ việc lấp đầy các lỗ hổng trong bộ công cụ của nó đến đơn giản hóa quy trình làm việc. Một trong những gói phần mềm tạo mô hình 3D tốt nhất, theo cách cấu trúc của Cinema 4D có nghĩa là, không chỉ các plugin này được tích hợp độc đáo vào ứng dụng (thường xuyên liền mạch tại các thời điểm) mà tất cả chúng đều hoạt động tốt với nhau.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu nhanh về các plugin được yêu thích hàng đầu có khả năng tạo ra những hiệu ứng ấn tượng cho Cinema 4D.

1. Trypogen

1. Trypogen

Thỉnh thoảng, bạn tìm thấy một plugin không cung cấp phương tiện cho một mục đích cụ thể, nhưng vẫn truyền cảm hứng cho bạn để điều tra thêm. Trypogen là một trong những plugin như vậy. Đây là một plugin của trình tạo cho phép bạn lấy một đối tượng đơn giản và tạo ra thứ gì đó kết hợp tốt nhất các quy trình dựa trên toán học với bản chất ngẫu nhiên và hữu cơ của khía cạnh vui tươi hơn của 3D.

Trypogen khuyến khích bạn có những thử nghiệm vui tươi và thực sự có thể mang lại kết quả tuyệt đẹp, nếu kết quả không như mong đợi, sẽ chỉ mất rất ít thời gian. Kết hợp điều đó với khả năng tương thích của nó với MoGraph và bạn có một công cụ rất hữu ích với chi phí thấp.

2. X-Particles

Hệ thống particel và VFX tuyệt vời này có một loạt các tính năng hữu ích. Ví dụ, bạn có thể tạo ra các kích thích cho vải, khói, lửa và chất lỏng và nó tích hợp hoàn toàn vào Cinema 4D. Nếu bạn có thể sử dụng C4D, bạn có thể sử dụng X-Particles.

Đây là một plug-in nổi bật cho phép bạn tạo các hiệu ứng đẹp mắt một cách thú vị và dễ dàng. Bạn có thể tạo ra hàng triệu particle cùng một lúc — không có giới hạn! Điều này cho phép trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo.

3. Light Kit Pro 3.0

Light Kit Pro cho phép bạn làm sáng cảnh của mình. Với trình cắm này, bạn có thể tạo đèn sân khấu, đèn vòng và hộp mềm thực tế. Light Kit Pro giúp cảnh / hoạt ảnh của bạn trở nên sống động!

Bản cập nhật mới nhất cho Light Kit Pro cung cấp giải pháp chiếu sáng hoàn chỉnh và hoàn toàn có thể tùy chỉnh – cung cấp nhiều loại đèn, bảng điều khiển và hộp mềm thực tế để thực sự trau dồi ánh sáng của bạn. Nó dễ sử dụng, bao gồm 120 quà tặng studio và có hỗ trợ tích hợp cho trình kết xuất Octane, Arnold và Redshift.

4. Nitroblast

Nitroblast có thể được áp dụng cho các nhân vật hoạt hình. Lazaros, hay còn gọi là ‘NitroMan’, đã tạo ra nhiều plugin hữu ích, nhưng Nitroblast có lẽ là tốt nhất của anh ấy. Công cụ nhỏ tuyệt vời này tự động làm vỡ các vật thể và cho phép bạn thổi chúng thành từng mảnh bằng cách sử dụng động lực học của C4D.

5. Scroll Roll Deformer

Daniel Fitzgerald, nhà phát triển tại Curious Animal, cho biết Scroll Roll Deformer được thiết kế để giúp tạo ra các hiệu ứng giống như giấy cuộn và thảm, nhưng ông nhận thấy đây cũng là một cách thú vị để tạo ra các hoạt ảnh mọc lên. Scroll Roll cũng trở nên hoàn hảo để trồng các vật thể đang nảy mầm và lông mọc.

Bằng cách mở rộng các đối tượng này lên từ con số không khi chúng mở cuộn, anh ấy có thể chuyển đổi chúng một cách trơn tru, nhưng theo một cách thú vị hơn nhiều so với một tỷ lệ đơn giản.

6. Signal

Plugin Signal cho phép hoạt ảnh theo thủ tục dễ dàng cho bất kỳ tham số nào bên trong C4D mà không cần sử dụng dòng thời gian.

Signal là một plugin GSG nhằm mục đích tự động hóa quá trình hoạt ảnh. Nó được áp dụng dưới dạng thẻ cho một đối tượng hoặc bộ biến dạng và bạn chỉ cần kéo bất kỳ giá trị có thể hoạt hình nào vào đó (bao gồm cả màu sắc). Sau đó, vấn đề là thiết lập một số giá trị và để Signal thực hiện công việc của mình, tạo ra các hoạt ảnh ngẫu nhiên, dựa trên nhiễu và các vòng lặp liền mạch.

7. Forester

Forester là một plugin tạo thảm thực vật theo quy trình tạo ra vô số loại cỏ, cây và thực vật, đồng thời đi kèm với bộ tạo đá và chức năng phân tán, được gọi là Multicloner. Bản cập nhật mới nhất của nó cũng tích hợp với C4D’s Variation shader, vì vậy bạn có thể tô màu lá của mình một cách ngẫu nhiên.

iRender tự hào về việc cung cấp các gói cấu hình phù hợp cho C4D để mang đến cho bạn trải nghiệm kết xuất tuyệt vời. Với những lợi ích iRender mang lại cho bạn cũng như cấu hình rất phù hợp với mọi phiên bản C4D, còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ tại iRender để có những trải nghiệm tuyệt vời với thời gian dựng hình của mình. Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua WhatsApp: (+84) 912 515 500 / email support@irender.net để được tư vấn và hỗ trợ.

iRender – Happy Rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
Twinmotion
UE4 (Unreal Engine)
Redshift
Octane
V-Ray
FStorm
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net