July 22, 2021 Yen Lily

Cloud rendering dành cho Lightwave và Octane với cấu hình mạnh mẽ

Lightwave là một trong những phần mềm diễn họa 3D rất dễ sử dụng và thân thiện, được phát triển bởi NewTek – một công ty của Mỹ. Nó được biết đến với giao diện linh hoạt, dễ sử dụng, và được đề xuất như một phần mềm tạo mô hình 3d cấp độ cơ bản cho tất cả những ai muốn học về 3D. Lightwave có một tính năng rất hay, đó là nền tảng kết xuất và hoạt ảnh riêng biệt. Thay vì chạy toàn bộ cảnh trong một cửa sổ, bạn có thể làm việc trên một chương trình khác (LW Modeler) và sau đó thả mô hình vào trình chỉnh sửa kết xuất và hoạt ảnh (LW Layout), điều này làm cho toàn bộ quá trình chỉnh sửa cảnh trở nên dễ làm việc hơn.

OctaneRender® là công cụ kết xuất đồ họa GPU chính xác, không thiên vị đầu tiên và nhanh nhất trên thế giới, mang lại chất lượng và tốc độ không có đối thủ so với bất kỳ trình kết xuất sản xuất nào trên thị trường.

Otoy cung cấp 2 phiên bản Enterprise và Studio, trong đó Enterprise hoàn toàn không có giới hạn về số lượng GPU và Octane Studio hỗ trợ tối đa hai GPU cùng với công nghệ NVLink của Nvidia.

Như bạn có thể biết, Lightwave có hỗ trợ kết xuất Octane. Và bản phát hành mới nhất là OctaneRender ™ 2020.2 cho plugin LightWave ™ phiên bản 2020.2.3.1, có sẵn cho LightWave 11.6, 2015.3, 2018.0, 2019.0 / 2019.1 và 2020.0 Windows x64 và MacOS (CUDA).

Yêu cầu hệ thống đối với Lightwave và Octane

Hệ điều hành:

    • Windows: Windows 7 64-bit phiên bản Edition trở lên
    • Mac OS: Sierra 10.12 trở lên

Khuyến nghị cho phần cứng:

Đối với Lightwave

    • Bộ xử lý CPU: 64-bit Intel® Core ™ 2 trở lên hoặc AMD64 với tập lệnh SSE4 (Bulldozer trở đi).
    • Cạc đồ họa GPU: Dòng Cạc đồ họa tối thiểu là NVIDIA® GeForce® 8400 hoặc ATI® X1600
    • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 4GB
    • Lưu trữ: Tất cả các hệ thống yêu cầu 750MB dung lượng ổ cứng khả dụng (không bao gồm nội dung).

Đối với Octane

    • Bộ xử lý CPU: Intel Xeon W-2235 3,8GHz (4,6GHz Turbo) 6 Core được khuyến nghị sử dụng – với tốc độ xung nhịp rất cao.
    • Card đồ họa GPU: GeForce® GTX 980 hoặc GeForce® GTX 1070 dành cho những người dùng theo kiểu sở thích thôi. Đây là mức tối thiểu cho người mới bắt đầu.
    • Bộ nhớ RAM: OTOY yêu cầu RAM tối thiểu 8GB và đề xuất 16GB trở lên
    • Lưu trữ: Tốc độ cao của SSD cho phép hệ thống của bạn khởi động, khởi chạy ứng dụng và tải tệp nhanh hơn nhiều lần so với bất kỳ ổ cứng truyền thống nào.

Giải pháp cho người dùng Lightwave render trên Octane

iRender cung cấp cho bạn hệ thống máy chủ cấu hình cao và hiệu suất cao để phục vụ kết xuất 3D, AI Training, VR & AR, mô phỏng, v.v. Chúng tôi tin rằng các hoạt động thiết kế và sáng tạo là riêng tư và cá nhân mà chỉ những người nghệ sĩ như bạn mới biết mình muốn gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp máy chủ từ xa để bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào mình cần và làm bất cứ điều gì bạn thích với dự án của mình.

Bạn sẽ chỉ cần cài đặt phần mềm của mình lần đầu tiên và lần sau khi bạn kết nối với máy tính, mọi thứ đã sẵn sàng để sử dụng.

Octane có 2 phiên bản Enterprise và Studio, có thể chạy trên số lượng GPU tối đa khác nhau. Tại iRender, chúng tôi cung cấp những gói cấu hình tùy chỉnh với cạc RTX3090 hiện đại cho cả 2 phiên bản. Bạn có thể chọn gói RTX 3090 kép cho Octane Studio, và multi 3090 cho Octane Enterprise (từ 4×3090 đến 6×3090). Bạn có thể tham khảo link này để nắm rõ hơn.

Bạn có thể thấy rằng cấu hình ở trên của iRender là quá đủ để giúp dự án trong Lightwave render với Octane của bạn chạy trơn tru. Bộ vi xử lý là Intel Xeon W-2235 3,8GHz (4,6GHz Turbo) 6 Core. RAM là 128GBbộ nhớ là SSD NVMe với 512GB. Với những cấu hình đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng scene của bạn sẽ tải nhanh hơn, ổn định hơn khi chạy cùng nhiều phần mềm diễn hoạ khác.

Giờ thì đến với yếu tố quan trọng nhất: Card màn hình (GPU). RTX3090 đứng đầu với 670,6 điểm, chứng tỏ rằng đây là lựa chọn tốt nhất cho người dùng Lighwave render trên Octane.

Ngoài ra, tại iRender, chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ khác, không chỉ những cấu hình trên.

NVLink cho cảnh lớn và phức tạp

Nếu 24GB VRam của RTX3090 không đủ cho cảnh của bạn, chúng tôi luôn có NVLink để giúp bạn tiếp cận nhiều hơn thế. Bạn có thể đọc bài viết này để biết NVLink mang lại lợi ích như thế nào cho các dự án 3D của bạn.

Công cụ truyền tải miễn phí và tiện lợi

iRender cung cấp một công cụ truyền tệp miễn phí và mạnh mẽ: Gpuhub Sync. Với tốc độ truyền file nhanh chóng, dung lượng dữ liệu lớn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chuyển tất cả dữ liệu cần thiết vào công cụ Gpuhub Sync của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối với server. Dữ liệu sẽ được đồng bộ tự động trong ổ Z bên trong server, sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Giá cả linh hoạt

Ngoài giá thuê theo giờ, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm từ 20% đến 40% với tính năng tự động thuê dài hạn (fixed rental) của chúng tôi. Đối với những ai cần thuê server nhiều hơn một ngày, hoặc có dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày/ tuần/ tháng. Mức chiết khấu rất hấp dẫn (lên đến 20% đối với gói hàng ngày, 40% đối với gói hàng tuần và tháng) và bạn không phải lo lắng về việc bị tính phí quá mức nếu bạn quên shutdown server.

Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7

Giúp bạn xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ kết xuất hỗ trợ cấu hình 3090 kép và cả nhiều card

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khi bạn sử dụng iRender, bạn có thể giải phóng máy tính của mình khỏi phần khó khăn và gian khổ nhất – chính là kết xuất (render). Đó cũng là lý do mà dịch vụ Render Farm ngày càng trở nên phổ biến và thiết yếu. Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết, iRender tự hào là một trong số rất ít dịch vụ kết xuất hỗ trợ card cấu hình mạnh mẽ như RTX3090, cả kép và nhiều card.

Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội trên cùng gói cấu hình máy mà iRender vừa tung ra, chúng tôi tin rằng người dùng Lightwave render trên Octane sẽ có thời gian render thoải mái nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0962 868 890 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!

Nguồn: lightwave3d.com, home.otoy.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net