January 8, 2022 Yen Lily

8 IDEs hàng đầu cho Học máy và Khoa học Dữ liệu (phần 2)

Trong bài viết trước, chúng ta đã nói về một số IDE cho R và Python. Trong phần 2, chúng tôi sẽ giới thiệu một số IDE cho các ngôn ngữ lập trình khác.

Spyder

Hệ điều hành: macOS, Windows, Linux

Spyder là một môi trường khoa học được thiết kế để cho các kỹ sư khoa học, kỹ sư và các nhà phân tích dữ liệu sử dụng. Nó là một công cụ phát triển toàn diện, có rất nhiều chức năng như chỉnh sửa, phân tích, gỡ lỗi và lập hồ sơ. Hơn nữa, có còn có những tùy chọn như khám phá dữ liệu, thực thi tương tác, kiểm tra sâu và trực quan hóa tuyệt vời. Bạn cũng có thể mở rộng khả năng của nó thông qua các plugin và API.

Spyder có một trình soạn thảo đa ngôn ngữ với một trình duyệt lớp, các công cụ phân tích mã, tự động hoàn thành mã, chuyển sang định nghĩa và phân tách theo chiều ngang và dọc. Các lợi ích khác về việc sử dụng Spyder là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cộng đồng tuyệt vời cùng với tài liệu rất đầy đủ.

Scala IDE cho Eclipse

Hệ điều hành: macOS, Windows, Linux

Scala IDE cho Eclipse sẽ là một ví dụ về IDE sử dụng mã sản xuất máy học. Nó cung cấp hỗ trợ chỉnh sửa và gỡ lỗi phức tạp để xây dựng các ứng dụng dựa trên Scala và Scala-Java. Nó cũng cho phép các tham chiếu từ Scala sang Java và ngược lại.

Giống như bất kỳ IDE hiện đại nào, nó có khả năng hoàn thành mã, khả năng làm nổi bật mã ngữ nghĩa và đi đến định nghĩa. Nó cũng phát hiện lỗi biên dịch khi bạn đánh máy.

Plugin Scala dành cho IntelliJ IDEA

Hệ điều hành: macOS, Windows, Linux

IntelliJ IDEA là một IDE khác của JetBrains. Nó nổi tiếng với tính công thái học (ergonomics) và hỗ trợ mã hóa thông minh, cung cấp cho các nhà phát triển sử dụng Java, JavaScript và các ngôn ngữ khác. Plugin Scala mở rộng bộ công cụ của IntelliJ IDEA với sự hỗ trợ cho SBT, Scala, Scala.js, Hocon và Play Framework.

Nó có các chức năng hỗ trợ mã hóa, điều hướng, tìm kiếm, thông tin về nhiều loại khác nhau và cũng tích hợp với SBT và các công cụ xây dựng khác.

Geany

Hệ điều hành: macOS, Windows, Linux

Geany là một trong những IDE tốt nhất cho khoa học dữ liệu với Python. IDE được tạo ra bởi Enrico Troger và chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 2005.

Nó được viết bằng C & C ++ và được thiết kế chủ yếu cho học máy Python nhưng hiện đã hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ lập trình khác.

Một ưu điểm khác của Geany là nó rất nhẹ nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Một điều nữa về trình chỉnh sửa của Geany, nó hỗ trợ làm nổi bật Syntax và đánh số dòng cho các dự án của bạn.

Rodeo

Hệ điều hành: macOS, Windows, Linux

Trong số tất cả các IDE dành cho khoa học dữ liệu và học máy, Rodeo là một trong những IDE linh hoạt nhất. Nó sử dụng nhân IPython và được tạo ra bởi Yhat. Nó được biết đến với khả năng cho phép người dùng khám phá, so sánh và tương tác với các khung và lô dữ liệu.

iRender - Cloud Computing cho Học máy và Khoa học dữ liệu

Trên đây là một số IDE phổ biến nhất cho ngôn ngữ lập trình Python, Scala, R. Vẫn còn nhiều IDEs rất đáng được nhắc đến như Jupiter Notebooks, Juno, Atom, Sublime Text 3, và phần mở rộng Julia cho Visual Studio Code. Nếu bạn quan tâm đến khoa học dữ liệu, bạn có thể tìm hiểu thêm về các IDE đó. Mặc dù có thể nó không thực sự phù hợp với quy trình làm việc của bạn, nhưng tốt hơn hết bạn nên cập nhật và trang bị kiến thức nhiều nhất có thể.

Tại iRender, chúng tôi cung cấp nhiều GPU cho thuê với RTX3090 hiện đại. Máy chủ từ xa của chúng tôi được Tối ưu hóa cho Khoa học Máy tính, Học máy, Học sâu.

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các IDE & Thư viện AI như: TensorFlow, Jupyter, Python, Anaconda, MXNet, PyTorch, Keras, CNTK, Caffe, v.v.

Bạn có thể tham khảo các gói bên dưới được chúng tôi thiết kế riêng cho AI/ Học sâu:

Ngoài ra, tại iRender, chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ khác, không chỉ những cấu hình trên.

NVLink khiến nâng cao hiệu suất

Nếu 24GB VRam không đủ cho dự án của bạn, chúng tôi luôn có NVLink để giúp bạn tiếp cận nhiều hơn thế. Bạn có thể đọc bài viết này để biết cách set up NVLink tren máy của chúng tôi.

Công cụ truyền tải miễn phí và tiện lợi

iRender cung cấp một công cụ truyền tệp miễn phí và mạnh mẽ: Gpuhub Sync. Với tốc độ truyền file nhanh chóng, dung lượng dữ liệu lớn và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chuyển tất cả dữ liệu cần thiết vào công cụ Gpuhub Sync của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối với server. Dữ liệu sẽ được đồng bộ tự động trong ổ Z bên trong server, sẵn sàng cho bạn sử dụng.

Giá cả linh hoạt

Ngoài giá thuê theo giờ, bạn có thể tiết kiệm từ 10% đến 20% với tính năng tự động thuê dài hạn (fixed rental) của chúng tôi. Đối với những ai cần thuê server nhiều hơn một ngày, hoặc có dự án cực lớn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thuê theo ngày/ tuần/ tháng. Mức chiết khấu rất hấp dẫn (lên đến 10% đối với gói hàng ngày, 20% đối với gói hàng tuần và tháng) và bạn không phải lo lắng về việc bị tính phí quá mức nếu bạn quên shutdown server.

Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7

Người dùng có thể truy cập vào nền tảng trực tuyến dựa trên web của chúng tôi và sử dụng nhiều nodes để kết xuất cùng một lúc. Do đó, với chúng tôi, không quan trọng bạn hiện diện ở đâu – miễn là bạn có kết nối với Internet, bạn có thể truy cập và tận hưởng các dịch vụ kết xuất 24/7 mà chúng tôi cung cấp và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, đội ngũ support của chúng tôi luôn hiện diện 24/7 để hỗ trợ bạn..

Bạn có thể đăng ký tài khoản qua link này ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo 0916806116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy training!

Nguồn: medium.com

*Lưu ý: tất cả ảnh trong bài được lấy từ medium.com

, , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116