August 30, 2023 Ngoc Quynh

UE5: Horror Shooter với đồ họa khủng sắp ra mắt

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một phiên bản Horror Shooter, được hỗ trợ bởi UE5 với đồ họa cực khủng sắp tới sẽ được cho ra mắt.

Hãng phát triển game Indie có tên là NIHIL INANE STUDIO vừa hé lộ một trailer vô cùng ấn tượng, mang đến cái nhìn đầu tiên về tựa game sắp ra mắt của họ, “Lost Fragment”. Được lấy cảm hứng từ thiên hướng kinh dị của Nhật Bản, Lost Fragment hứa hẹn sẽ là một tựa game kinh dị sinh tồn đầy kịch tính cho phép người chơi bắn súng và trải nghiệm với góc nhìn thứ nhất.

Hãng phát triển game Indie có tên là NIHIL INANE STUDIO vừa hé lộ một trailer vô cùng ấn tượng, mang đến cái nhìn đầu tiên về tựa game sắp ra mắt của họ, “Lost Fragment”. Được lấy cảm hứng từ thiên hướng kinh dị của Nhật Bản, Lost Fragment hứa hẹn sẽ là một tựa game kinh dị sinh tồn đầy kịch tính cho phép người chơi bắn súng và trải nghiệm với góc nhìn thứ nhất.

Với trailer này, người xem được trải nghiệm qua về gameplay của Lost Fragment, cho thấy nhân vật chính di chuyển qua những hành lang đáng sợ trong một cấu trúc giống bệnh viện bị bỏ hoang, với âm thanh đáng sợ và những cánh cửa ma mị làm tăng cường cảm giác kinh dị của trò chơi. Điểm đặc biệt của trailer chắc chắn là đồ họa cực kỳ chân thực và hiệu ứng ánh sáng ấn tượng, khiến nó trông giống như một bản ghi thực tế thay vì đoạn gameplay trong trò chơi.

Thông tin cụ thể duy nhất được các nhà phát triển chia sẻ là trò kinh dị sắp tới của họ sẽ sử dụng Unreal Engine 5 của Epic Games và cảnh được hiển thị trong trailer được tạo bằng tay mà không sử dụng công nghệ photogrammetry.

Có vẻ như năm 2023 sẽ được ghi vào lịch sử là năm mà ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số thực sự bắt đầu hòa nhập thành một. Trước đó, một trò chơi khác sử dụng UE5, được đặt tên là Unrecord, đã gây sốt với đồ họa siêu thực và tầm nhìn độc đáo. Trong thời gian chưa đầy một tuần, trò chơi đã được hơn 600.000 người dùng Steam thêm vào danh sách mong chờ.

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cơn ác mộng tột cùng với “Lost Fragment”. Hãy chuẩn bị cho một hành trình đáng sợ vào bóng tối, nơi mà mỗi cái bóng che giấu những điều kinh khủng không thể tả. Hòa mình vào một thế giới sống động, và hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy căng thẳng chưa từng có.

iRender - Dịch vụ Render Farm tốt nhất cho Unreal Engine 5

iRender là một dịch vụ render farm IaaS cho thuê máy tính cấu hình cao (như máy tính RTX 3090 và RTX 4090). Bằng cách kết nối với các máy chủ của iRender thông qua ứng dụng Microsoft Remote Desktop, bạn sẽ có đầy đủ kiểm soát trên máy chủ và có thể tùy chỉnh môi trường làm việc sáng tạo theo yêu cầu để render bất kỳ dự án nào. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng một máy tính được trang bị đầy đủ và được điều khiển từ xa như của riêng mình để hoàn thành các dự án của bạn một cách hiệu quả.

Unreal Engine là một phần mềm render mạnh mẽ có thể xử lý cả việc render thời gian thực và path-traced một cách hiệu quả. Đối với việc render bằng Unreal Engine, iRender cung cấp gói máy RTX 4090 duy nhất và phù hợp nhất. Cấu hình chi tiết của máy chủ có thể tìm thấy trong hình ảnh dưới đây.

Tại sao chọn chúng tôi để render dự án Unreal Engines của bạn?

Trong trường hợp các dự án quy mô lớn với các thời hạn hạn hẹp yêu cầu tốc độ render nhanh hơn, bạn có thể sử dụng nhiều máy chủ cũng một lúc, giống như sử dụng nhiều máy tính độc lập. iRender cung cấp cho người dùng tùy chọn sử dụng nhiều máy chủ trên một tài khoản duy nhất. Quá trình cài đặt đơn giản: thiết lập Unreal Engine trên một máy chủ từ xa (máy tính), sau đó nhân bản nó sang các máy chủ khác khi cần thiết. Phương pháp này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất hiển thị và giúp hoàn thành dự án trong thời gian ngắn hơn.

Hãy xem hiệu suất render của máy chủ RTX 4090 của chúng tôi trong Unreal Engine 5:

Trong tháng này, iRender có một chương trình độc quyền dành riêng cho bạn: Khách hàng đăng ký tài khoản và nạp tiền trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký sẽ nhận được 20% bonus (sinh viên sẽ nhận được 50% bonus cho tất cả các khoản nạp tiền).

Hãy bắt đầu ngay!

Vui lòng đăng ký hoặc liên liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc yêu cầu nào.

Email: [email protected]

WhatsApp: +(84) 96 286 88 90

Zalo: +(84) 96 286 88 90″

Nguồn tham khảo: 80.lv

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116