February 5, 2022 phuongntb

Tự hào về NVIDIA Omniverse là một trong 100 Phát minh Tốt nhất của Năm 2021

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, tạp chí TIME đã vinh danh NVIDIA Omniverse là một trong 100 Phát minh Tốt nhất năm 2021. Jesse Will, một trong những cây bút của tạp chí TIME nói rằng các dự án Omniverse của NVIDIA đang giúp việc tạo không gian ảo siêu thực cho những người thực dễ dàng hơn. Ông cho rằng thế giới ảo không chỉ để chơi game — chúng hữu ích cho việc lập kế hoạch cơ sở hạ tầng như đường xá và tòa nhà, đồng thời chúng cũng có thể được sử dụng để thử nghiệm các phương tiện tự điều khiển.

Danh sách 100 phát minh của Tạp chí TIME

Mỗi năm, TIME đều nêu bật những phát minh đang làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, thông minh hơn và thú vị hơn một chút. Để tập hợp danh sách Các phát minh hay nhất năm 2021 của chúng tôi, nhóm tạp chí TIME đã trưng cầu các đề cử trên nhiều hạng mục từ các biên tập viên và phóng viên của TIME trên khắp thế giới. Và nó thông qua một quy trình đăng ký trực tuyến. Sau đó, họ đánh giá từng ứng cử viên trên một số yếu tố chính, bao gồm tính độc đáo, sáng tạo, hiệu quả, tham vọng và tác động.
Ở hạng mục Trí tuệ nhân tạo (AI), NVIDIA Omniverse được công bố là một trong những Phát minh tốt nhất với tính năng: VR trở thành hiện thực.
Như bạn đã biết, Omniverse – một nền tảng phát triển tham chiếu có thể mở rộng, đa GPU, thời gian thực để hợp tác thiết kế và mô phỏng 3D. Điều này đang được đánh giá bởi hơn 700 công ty và 70.000 cá nhân để tạo ra thế giới ảo và hợp nhất các nhóm, tài sản của họ và các ứng dụng sáng tạo trong một giao diện được sắp xếp hợp lý.
Quan trọng nhất, TIME viết, “Nền tảng này kết hợp công nghệ theo dõi tia thời gian thực của các đơn vị xử lý đồ họa mới nhất của thương hiệu với một loạt các công cụ mã nguồn mở để cộng tác trực tiếp trong thế giới 3-D chân thực.” Ngoài ra, người viết cho biết “Các kiến ​​trúc sư như Foster + Partners đang sử dụng công nghệ để hình dung các chi tiết của tòa nhà sớm hơn trong quá trình thiết kế và BMW đã xây dựng một“ bộ đôi kỹ thuật số ”của một trong các nhà máy của mình, cho phép công ty thử nghiệm lắp ráp hiệu quả hơn -các khả năng dòng. ”

Các tính năng mới cho Omniverse

Trong bài phát biểu quan trọng của GTC tuần này, Giám đốc điều hành NVIDIA Jensen Huang đã thông báo về tính khả dụng chung của NVIDIA Omniverse Enterprise. Và ông đã chỉ ra cách các công ty như Ericsson, BMW và Lockheed Martin đang sử dụng nền tảng này để tạo ra các cặp song sinh kỹ thuật số mô phỏng mạng 5G, xây dựng nhà máy sản xuất robot và ngăn chặn cháy rừng.
Tương tự như vậy, ông đã tiết lộ một loạt các tính năng mới cho Omniverse và các khả năng mới mạnh mẽ bao gồm Omniverse Avatar cho các trợ lý AI trò chuyện tương tác. Ngoài ra, anh ấy còn là Omniverse Replicator, một công cụ tạo dữ liệu tổng hợp mạnh mẽ để đào tạo các phương tiện tự hành và rô bốt.
Tại Ngày hội nhà phát triển đa dạng NVIDIA khai mạc tại GTC, các nhà phát triển đã được giới thiệu một cách mới để xây dựng, cấp phép và phân phối các ứng dụng, tiện ích mở rộng, trình kết nối và dịch vụ vi mô gốc cho nền tảng này. Hơn nữa, nó đang mở ra những con đường tiếp cận thị trường mới cho hàng triệu nhà phát triển.

Còn gì nữa?

]iRender là một dịch vụ thích hợp và hiệu quả cho các phần mềm đặc biệt như iClone Connector và NVIDIA Omniverse. Chúng tôi cung cấp các máy chủ hiệu suất cao để kết xuất động cơ dựa trên GPU thông qua ứng dụng Máy tính Từ xa.

Chúng tôi đang phát hành các máy chủ mới cho người dùng của iRender, các máy chủ này có khả năng xử lý mạnh mẽ của AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX @ 3,90GHz. Bên cạnh đó, chúng có đa GPU: 2/4/6/8 RTX 3090 24GB VRAM để tăng hiệu suất trong quá trình kết xuất.
Quy trình làm việc của iRender rất đơn giản và dễ dàng. Bạn cần create  image rồi sau đó boot system. Tiếp đến, bạn connect sẻver. Sau đó bạn có toàn quyền kiểm soát các máy của chúng tôi. Ở đó bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn.
Chúng tôi không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn có dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái và hữu ích cho mọi khách hàng. Bạn sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh khi giúp bạn rendering trên máy chủ của chính tôi. Hãy TẠO TÀI KHOẢN ngay bây giờ và liên hệ qua email: phuongntb@irender.vn hoặc Zalo: 0911086116
Source and image: developer.nvidia.com; time.com

Related Posts

, , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net