July 30, 2020 thuongqth

Cách tăng tốc quy trình làm việc giữa 3ds Max Interactive và Revit Live

Revit là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk – một phần mềm mạnh mẽ trong việc hỗ trợ cho các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Không chỉ có thể, Revit là phần mềm được xây dựng đặc biệt cho BIM (Building Information Modeling), bao gồm thiết kế kiến trúc, MEP và kết cấu trong xây dựng. Hãy cùng iRender sẽ xem xét một cách khác để sao chép đúng các thư mục mà chúng tôi có thể bỏ qua việc nén và giải nén mô hình Revit Live – tăng tốc quy trình làm việc giữa 3ds Max Interactive và Revit live.

Mở 3ds Max Interactive

Mở rac_simple_basic_project trong 3ds Max Interactive

Trong 3ds Max Interactive tạo File – Open Level và mở mức rac_basic_project

Chọn một trong các cây và sử dụng công cụ Shift + Move (phím nóng W) để nhân đôi và đặt nó vào một vị trí khác, đặt một vài cây.

Lưu tệp Tất cả và thoát 3ds Max Interactive

Bây giờ thay vì nén thư mục và đổi tên nó thành tệp lvmd, giờ đây chúng ta sẽ sao chép nội dung thư mục vào bộ đệm Revit Live.

Xin lưu ý rằng để làm việc này, tệp lvmd phải được mở một lần trong Revit Live. Tại thời điểm đó, nó sẽ tạo một thư mục bộ đệm với tên số alpha 7 ký tự duy nhất sẽ khác nhau cho mỗi tệp Revit Live.

Mở windows explorer nơi dự án 3ds Max Interactive của bạn được đặt, sau đó chuyển đến thư mục dữ liệu nơi bạn sẽ tìm thấy tên số alpha 7 ký tự.

Mở windows explorer khác và đi đến nơi lưu trữ tệp bộ nhớ cache Revit Live. Theo mặc định, nó sẽ là C: \ Users \ USERNAME \ Documents \ Autodesk LIVE \ 1.8.0 \ data (trong đó 1.8.0 là phiên bản Revit Live hiện tại). Bây giờ hãy chuyển đến cùng thư mục với thư mục tương tác 3ds Max

Sao chép tất cả các tệp từ nội dung được cập nhật vào thư mục bộ đệm Revit Live

Mở Revit Live và nhấp vào rac_basic_sample_project để mở nó.

Lợi ích của quy trình công việc này là Revit Live có thể ngay lập tức hiển thị mô hình thay vì phải giải nén tệp trước.

Trên đây là cách tăng tốc quy trình làm việc giữa 3ds Max Interactive và Revit live. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ nhiều cho quá trình làm việc của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp với iRender, giúp bạn nhanh chóng kết xuất những hình ảnh 3D đẹp mắt . Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm và đội tư vấn 24/7 luôn túc trực và sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp khách hàng giải quyết vấn đề bất cứ lúc nào.

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm miễn phí dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: www.area.autodesk.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net