August 12, 2023 thuongqth

Render Blender với dịch vụ iRender chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Blender ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng sáng tạo 3D thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bởi những ưu điểm không thể phủ nhận của nó. Điều này đồng nghĩa với quy mô của các dự án Blender sẽ lớn hơn mỗi ngày và đòi hỏi hiệu suất máy tính đủ lớn để đảm bảo phục vụ công việc.

iRender tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê hiệu suất GPU phục vụ những tác vụ cần sức mạnh phần cứng lớn trong quá trình sản xuất các sản phẩm 3D. Với dịch vụ iRender, ngay tại bàn làm việc của mình, bạn có thể dễ dàng truy cập từ xa và hoàn thành những công việc đòi hỏi hiệu suất máy tính vô cùng lớn. 

Về cơ bản, sau những thao tác kết nối đơn giản nhất, bạn có thể cài đặt mọi phần mềm chỉ một lần duy nhất, tận dụng sức mạnh của những cấu hình máy GPU hàng đầu trên thị trường và trải nghiệm quá trình kết xuất real-time như trên chính máy tính cá nhân. Công cụ truyền file và ổ lưu trữ miễn phí cùng với sức mạnh phần cứng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian kết xuất dự án.

Đối với người dùng Blender, việc sử dụng iRender vốn dĩ đã đơn giản hơn nhiều phần mềm khác bởi người dùng không cần thao tác gỡ hay thêm license để có thể sử dụng Blender. Thế nhưng, iRender vẫn luôn không ngừng cải thiện để khách hàng có những trải nghiệm suôn sẻ và dễ dàng hơn nữa. 

iRender ra mắt ứng dụng trên máy tính iRender GPU

iRender GPU là một ứng dụng đa chức năng. Với ứng dụng này, bạn có thể:

 1. Đăng nhập, nạp tiền
 2. Truyền file
 3. Tạo máy và boot máy 
 4. Kết nối với Remote Desktop
 5. Tắt máy hoặc hẹn giờ tắt máy

…Và tất cả các tính năng khác.

Trước đây, iRender có phiên bản ứng dụng truyền file riêng, với các thao tác khác, người dùng sẽ quay lại dashboard đăng nhập để thao tác. Nhưng giờ đây, mọi thứ thật tiện lợi hơn bao giờ hết bởi người dùng có thể thao tác mọi thứ chỉ với một ứng dụng duy nhất này.

iRender ra mắt cấu hình máy với Blender được cài sẵn

Thay vì phải tự cài đặt Blender trong lần đầu kết nối máy như trước kia, hiện tại khách hàng đã có thể sử dụng Blender ngay khi kết nối vào máy server của iRender. Vậy là bạn chỉ cần copy file dự án ra desktop và điều chỉnh một số cài đặt như vẫn thường làm là có thể bắt đầu render, thật tuyệt phải không nào? 

Hiểu được mỗi phút giây đều quý giá với khách hàng, iRender tin rằng những sự cải thiện này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết cho người dùng Blender

Tại sao iRender là giải pháp render mà bạn cần

 • Tăng tốc độ kết xuất với 100% hiệu suất của các máy vật lý của chúng tôi từ một GPU đến nhiều GPU. Blender là một phần mềm có thể tận dụng tối đa sức mạnh của các cấu hình nhiều GPU, vì vậy việc lựa chọn cấu hình phù hợp để sử dụng là rất dễ dàng, bạn chỉ cần xem xét quy mô của dự án và ngân sách tài chính/thời gian. 
 • Môi trường làm việc bảo mật, 100% thông tin, dữ liệu của khách hàng được bảo mật, khách hàng có thể yêu cầu ký tài liệu NDA.
 • Tự do cài đặt và thiết lập môi trường làm việc của bạn chỉ một lần, tất cả dữ liệu và phần mềm/ứng dụng đã cài đặt sẽ được lưu trữ sau mỗi lần sử dụng và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Chúng tôi cũng có các máy server được cài đặt sẵn Cinema 4D, Redshift và Blender.
 • Không có chi phí ẩn cho việc lưu trữ hoặc truyền tệp, bạn sẽ chỉ trả tiền cho thời gian máy thuê của bạn chạy.
 • Dùng nhiều máy cùng lúc (không cần cài lại phần mềm) để rút ngắn thời gian render.
 • Hỗ trợ 24/7 qua live chat.

Cấu hình iRender cung cấp

Hiện nay, ngoài Cycles và Eevee là hai renderer được tích hợp sẵn giúp render Blender, người dùng Blender cũng có thể dùng những render engine thứ ba như Octane hay Redshift để tăng tốc quá trình kết xuất. Dù cho bạn có dùng những render engine này hay không, thì bạn vẫn có thể tìm được gói render phù hợp tại iRender.

Bạn có thể chọn các gói multi GPU RTX4090 và RTX 3090s của chúng tôi vì hiện nay hầu hết tất cả các render engine của Blender đều có thể tân dụng sức mạnh của nhiều GPU cho quá trình render. Dưới đây là những gói cấu hình iRender hiện đang cung cấp:

Hãy cùng xem video với tính năng mới nhất của chúng tôi!

Giá cả tại iRender cũng rất linh hoạt với các gói thuê theo giờ (dùng đến đâu trả tiền đến đấy), thuê theo ngày/ tuần/ tháng với mức giảm giá 10-20%. Ngoài ra, bạn sẽ có sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ của chúng tôi, những người sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với dịch vụ.

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và tận hưởng ưu đãi cực lớn 50 đến 100% bonus. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0916806116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!		
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

thuongqth

Xin chào mọi người. Mình là Thương- Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender Việt Nam. Mình mong có thể chia sẻ những kiến thức hữu ích mà mình học được trong quá trình làm việc với các 3D artist tới tất cả mọi người.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116