September 25, 2020 Khanh Van

Redshift phát hành bản tích hợp cho SideFX Houdini

Redshift hôm nay đã công bố tích hợp với công cụ hoạt hình Houdini, được tạo bởi SideFX Software Inc.

Sau một quá trình phát triển kỹ lưỡng, chúng tôi rất vui mừng được chính thức ra mắt Redshift cho SideFX Houdini .

Redshift giờ đây đã trở thành một phần tất yếu cho phép kết xuất các hoạt ảnh đáng kinh ngạc của Houdini.

Houdini là một ứng dụng  kết hợp tất cả các app 3D một cách mạnh mẽ cho các kết hợp mô hình hóa, hoạt hình, gian lận, tổng hợp và hơn thế nữa. Nó được sử dụng bởi một loạt các nghệ sĩ CG trên toàn cầu trong các ngành như điện ảnh, truyền hình, trò chơi, quảng cáo và hơn thế nữa.

Plugin Houdini là một công cụ hoàn toàn mới giúp những người dùng Houdini trên toàn thế giới có được tốc độ hiển thị được tăng lên đáng kể nhờ sự giúp đỡ của GPU.

Các tính năng chính tích hợp trong Houdini:

  • Tóc và Lông (Hair and Fur)  Hỗ trợ các đường cong nguyên bản của Houdini, được chiết xuất dưới dạng các đối tượng tóc RS.
  • Houdini nguyên bản (Houdini primitives) Tự động hóa và có thể định cấu hình bề mặt nguyên bản Houdini (nguyên bản, nurbs, v.v.)
  • Phiên bản / hạt (Instancing/particles) Hỗ trợ phiên bản Houdini, bao gồm nút OBJ và các thuộc tính “phiên bản” và “đường dẫn phiên bản”, được trích xuất dưới dạng Phiên bản RS hoặc Đám mây điểm RS
  • Thuộc tính dữ liệu người dùng (User Data Attributes) Hỗ trợ các thuộc tính dữ liệu người dùng tùy ý cho mỗi đối tượng hoặc trường hợp, cho phép thay đổi bóng mà không yêu cầu các vật liệu khác nhau
  • Strands – Kết xuất bất kỳ loại Houdini nguyên thủy nào dưới dạng các sợi RS
  • Dung lượng (Volumes) Hiển thị trực tiếp các tệp OpenVDB và các nguyên bản của Khối lượng Houdini và VDB. Hỗ trợ các mạng lưới vận tốc và thể hiện dung lượng.
  • Các công cụ không phải GUI(Non-GUI tools) Plugin tương thích với tất cả các công cụ không phải GUI của Houdini (hython, hscript, v.v.) và bao gồm một tập hợp các lệnh HScript tùy chỉnh để điều khiển trình kết xuất.

Nếu bạn có hợp đồng bảo trì Redshift cập nhật, bản nâng cấp này sẽ có sẵn cho bạn theo tiêu chuẩn.

Hiện nay, iRender đã chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê máy GPU được cung cấp như 1 dịch vụ Iaas (Infrastructure As A Service). Hệ thống hạ tầng phục vụ nhu cầu thuê máy của chúng tôi gồm hơn 100 máy chủ với cấu hình từ 1 đến 6 card đồ họa GTX 1080 ti/ mỗi máy và 6 card RTX 2080 Ti/máy, được sử dụng để tăng tốc mọi tác vụ render GPU cho các file đồ họa 3D, gaming hay các tính toán nặng của bất kỳ ứng dụng nào cần tận dụng cấu hình từ phần cứng, đảm bảo hiệu suất nhanh chóng, đáng tin vậy và chất lượng cao mỗi phút giây các bạn sử dụng dịch vụ GPU Rental Service của iRender.

Đăng kí ngay tại đây để nhận 5$ hoàn toàn miễn phí trải nghiệm dịch vụ của iRender.

Một gợi ý hay ho cho tất cả các bạn, đó là sử dụng dịch vụ GPU Hub của chúng tôi– dịch vụ cho thuê máy tính theo giờ với cấu hình GPU và CPU mạnh mẽ, hỗ trợ 24/7 và giá thành hợp lý. Các bạn sẽ không phải đau đầu đau ví cho khoản đầu tư đáng kể trong việc mua máy và thuê không gian vật lý chứa máy móc, chi phí thuê nhân sự điều hành, bảo trì, bảo dưỡng máy tính. Ngoài ra, mội đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp khách hàng giải quyết vấn đề bất cứ lúc nào.

Nguồn: Redshift.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116