October 26, 2020 dungnt

Phát triển thiết kế Lumion với plugin LiveSync

Lumion LiveSync cho phép bạn cảm nhận vẻ đẹp và sự sống động của các dự án kiến ​​trúc khi bạn đang làm việc trong phần mềm CAD hoặc mô hình 3D của mình. Tìm hiểu cách kết xuất thời gian thực LiveSync có thể nhanh chóng và nâng cao quy trình làm việc của bạn.

Lumion tương thích với tất cả các phần mềm mô hình CAD và 3D, như Revit, SketchUp, 3ds Max và Rhino, cũng như các chương trình đặc biệt hơn cho các Kiến trúc sư.

Bất kể bạn sử dụng phần mềm nào cho bản vẽ kiến trúc CAD, BIM hoặc 2D / 3D của mình, bạn có thể nhập mô hình của mình vào Lumion và nhanh chóng tạo ra những hình ảnh thực tế sống động để truyền đạt vẻ đẹp và trải nghiệm ý tưởng thiết kế của bạn.

Các plugin Lumion LiveSync miễn phí và dễ cài đặt. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tính năng kết xuất thời gian thực này có thể giúp bạn nhanh chóng quá trình hình ảnh hóa trong khi cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về quá trình phát triển thiết kế của bạn.

Lumion LiveSync cho Revit

Autodesk Revit là một trong những chương trình phần mềm CAD và BIM hàng đầu được sử dụng bởi các kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư và nhiều ngành nghề khác .

Đây là một công cụ thiết kế kỹ thuật số rất linh hoạt và năng động, đồng thời Lumion LiveSync for Revit tận dụng khả năng tạo mô hình 3D độc đáo của phần mềm BIM này để bạn luôn có thể xem các lựa chọn BIM của mình tác động như thế nào đến bản trình bày thực tế về dự án của bạn.

Ví dụ: trong khi bạn đang làm việc trên các bản vẽ 2D, Lumion đồng thời hiển thị các lựa chọn thiết kế của bạn được bao quanh bởi môi trường sống động như thật. Bây giờ, khi bạn đang tìm ra các chi tiết tốt hơn cho thiết kế của mình, bạn có thể thấy đồng thời ảnh hưởng của ánh sáng và bóng đổ, hình thức và hình dạng, bối cảnh, vật liệu, v.v.trên bản thiết kế của mình.

Lumion LiveSync cho Sketchup

Trimble SketchUp được sử dụng rộng rãi bởi các kiến trúc sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới và một trong những lợi thế khác biệt của SketchUp là nó làm cho quá trình tạo mô hình 3D trở lên dễ dàng .

Bạn có thể đẩy và kéo các hình dạng vào nhà dân dụng, nội thất, dinh thự cho nhiều gia đình hoặc các tòa nhà và thiết kế cảnh quan khác, điều này có thể lý tưởng khi bạn đang ở giai đoạn đầu của quá trình thiết kế. Đây là nơi Lumion LiveSync có thể đóng vai trò như một phần bổ sung hữu ích, sâu sắc cho mô hình SketchUp của bạn.

Bằng cách bật đồng bộ hóa trực tiếp giữa SketchUp và Lumion, bạn có thể xem tất cả các lựa chọn thiết kế, sửa đổi và thử nghiệm của mình trong môi trường tuyệt đẹp, giàu chi tiết của Lumion. Khám phá cách ánh sáng chiếu vào bên trong thiết kế nhà của bạn và nhiều tính năng tuyệt vời khác của Lumion.

Lumion LiveSync cho Autocad

Autodesk AutoCAD là một yếu tố quan trọng khác của ngành công nghiệp CAD và được soạn thảo với nhiều ưu điểm trong giai đoạn đầu của thiết kế, đặc biệt là với các bố cục thiết kế tích hợp cho quy hoạch kiến trúc và xây dựng tòa nhà.

AutoCAD cũng cho phép bạn áp dụng màu sắc, vật liệu , kết cấu cho mọi bề mặt của mô hình, giúp khách hàng dễ dàng hình dung thiết kế như một tòa nhà ngoài đời thực. Tuy nhiên, bằng cách thêm Lumion LiveSync vào quy trình làm việc AutoCAD của bạn, bạn có thể nâng cao quy trình này hơn nữa.

Plugin LiveSync của Lumion cũng tương thích với Achicad, Rhino, Vectorworks.

Với sự trợ giúp của Lumion LiveSync, bạn luôn có thể thấy thiết kế của mình trông như thế nào trong thực tế, chi tiết đẹp mắt, giảm thiểu khoảng cách tiềm ẩn có thể tồn tại giữa tầm nhìn của bạn và mong đợi của khách hàng. Vì vậy việc chỉnh sửa và render không bị lặp đi lặp lại quá nhiều dẫn đến mất nhiều thời gian. Để thời gian render được tối ưu hóa hơn nữa thì bạn có thể tham khảo dịch vụ Irender . hiện tại, iRender chính thức ra mắt gói dịch vụ GPUhub – GPU Server 5 với 1x RTX 3080, và đặc biệt GPUhub – GPU Server 6 và   GPU Server 7 với 6x RTX 3090 và 1x RTX 3090   giúp tăng tốc quá trình render của bạn với chi phí vô cùng phải chăng.

Hãy đăng kí account ngay hôm nay để là một trong những người được trải nghiệm hiệu suất tuyệt vời mà RTX 3080 và RTX 3090 mang lại.

Happy Rendering!

Nguồn: Lumion.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net