May 13, 2024 Linh Nguyen

Khám phá một số cập nhật mới giúp khả năng sáng tạo mới trong Maxon One 2024

Bản phát hành mới năm 2024 của Maxon One cập nhật cho tất cả phần mềm. Các bản cập nhật trong bản phát hành Maxon One 2024 mới tác động đến tất cả các ứng dụng, bao gồm hoạt hình và mô hình hóa Cinema 4D 3D, công cụ giao diện Red Giant, trình kết xuất Redshift và phần mềm điêu khắc ZBrush. Capsules, bộ sưu tập các tài sản cài sẵn của Maxon như clip mocap, mô hình, trình đổ bóng, vật liệu và cài đặt, đã được phát triển và công cụ tích hợp Cineware đã được cập nhật để hoạt động với Unreal Engine.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn trong Blog hôm nay của iRender nhé!

Mô hình hóa và chuyển động trong Cinema 4D

Volume Modeling (Nguồn hình ảnh: Maxon)

Cinema 4D 2024.4 cho phép các nghệ sĩ 3D VFX và nhà thiết kế tạo ra những cảnh phức tạp một cách dễ dàng.

  • Đầu tiên, bạn có thể tạo các mô phỏng hạt đơn giản với Cinema 4D X-Particles mới! Việc tích hợp với hệ thống Mô phỏng hợp nhất của C4D cho phép các nghệ sĩ kiểm soát chính xác các kiểu phát xạ, thay đổi hành vi và sắp xếp các tương tác với các loại mô phỏng của Maxon, bao gồm Pyro, Vải, vật thể mềm và vật thể cứng. Kết xuất các cảnh hạt bằng Redshift hoặc bộ đệm và xuất chúng bằng Alembic. Các cài đặt trước của Hạt Cinema 4D mới hiện có thể truy cập được trong Trình duyệt nội dung, cung cấp cho các nghệ sĩ nhiều tùy chọn sáng tạo hơn để bắt đầu bất kỳ dự án nào.
  • Thứ hai, các mô phỏng đã được cải thiện với những cải tiến mới trong đối tượng kết nối của Cinema 4D, hiện có giao diện mới và quy trình làm việc hợp lý. Mô phỏng cơ thể cứng nhắc hiện cho phép các nghệ sĩ tự động liên kết nhiều đối tượng, khí động học cung cấp mô phỏng thực tế hơn và mô phỏng bộ nhớ đệm linh hoạt hơn nhiều nhờ khả năng bộ nhớ đệm bên ngoài.
  • Các cải tiến/bổ sung khác bao gồm Chuyển thuộc tính, cho phép bạn dễ dàng chuyển dữ liệu thẻ từ đối tượng này sang đối tượng khác. Khi kéo nội dung vào một cảnh, trình duyệt nội dung giờ đây sẽ tự động kích hoạt công cụ địa điểm và cung cấp ánh sáng vòm được tạo tự động cho các đối tượng HDRI.

Red Giant Looks and FX

Các tính năng của Red Giant 2024.2: Red Giant Geo là một công cụ mới dành cho After Effects cho phép người dùng tạo họa tiết, làm sáng và sao chép các vật thể 3D. Hiệu suất kết xuất của Trapcode Special đã được cải thiện đáng kể và có các bản đồ làm mờ tùy chỉnh mới cho Hiệu ứng xóa phông, cũng như các cải tiến đối với Giao diện người dùng.

  • Red Giant Geo hỗ trợ bảy định dạng tệp: C4D, OBJ, FBX, GLB, glTF, DAE và 3DS. Các tùy chọn nhân bản tích hợp cho phép các nghệ sĩ tạo nhanh chóng và dễ dàng các mảng ở dạng hộp, hình cầu và hình trụ. Sử dụng toàn bộ sức mạnh của After Effects, bạn có thể thay đổi kết cấu và vật liệu trên bất kỳ lớp hoặc bố cục nào.
  • Những thay đổi về giao diện người dùng cho Giao diện giúp tăng trải nghiệm người dùng và chất lượng cuộc sống thông qua việc quản lý màu sắc.

Capsules

Capsules (Nguồn hình ảnh: Maxon)

Thư viện Maxon Capsules chứa nhiều loại tài sản để giúp bắt đầu bất kỳ dự án nào. Bản phát hành này bao gồm một số cải tiến mới đáng kinh ngạc cho thư viện tài liệu Adobe Substance 3D được phát hành gần đây từ Maxon hợp tác với Adobe.

Cineware

Các bản cập nhật cho Cineware dành cho Unreal giúp việc di chuyển tài liệu từ Cinema 4D sang Unreal trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng Liên kết Trực tiếp để truyền tệp mà không lưu chúng vào đĩa.

Lưu ý: Chỉ hoạt động với Unreal Engine 5.0 trở lên và yêu cầu Cinema 4D 2023.0 trở lên.

Redshift

Nguồn hình ảnh: UparchVIP

Redshift 3.6.0 giới thiệu tính năng hiển thị không quang học (NPR), Khối tiêu chuẩn linh hoạt hơn, khả năng tương thích đồ họa AMD, hỗ trợ mặt nạ alpha cho đèn khu vực Redshift và các cải tiến khác.

  • Kết xuất dòng NPR và hoạt hình trong Redshift bằng cách sử dụng các tùy chọn kết xuất không phải ảnh thực mới như nút Đường viền, nút Toon Material để tạo bóng cel và trình đổ bóng Mẫu Tonemap để tạo bóng nửa tông màu và các kiểu tạo bóng dựa trên lưới khác.
  • Các điều khiển độ mờ trong vật liệu Toon mới của Redshift cho phép các nghệ sĩ kết xuất các hạt một cách bổ sung, với sự phát xạ ánh sáng của mỗi hạt được tích hợp trên các hạt bên dưới để tạo ra kết xuất siêu sáng, tuyệt vời.
  • Với sự hỗ trợ OSL cho HIP, Redshift hiện được hỗ trợ chính thức trên máy tính Windows có card đồ họa AMD.
  • Nút âm lượng tiêu chuẩn mới giúp việc tạo biến thể và chi tiết đẹp trở nên đơn giản khi tạo các khối như Pyro và Clouds. Hơn nữa, trình đổ bóng Âm lượng Tiêu chuẩn hiện hoạt động với sương mù môi trường toàn cầu.

Dịch vụ Render Farm tốt nhất để kết xuất trong Cinema 4D, Redshift và VFX

iRender là một trong những dịch vụ kết xuất tốt nhất hỗ trợ Cinema 4D, Redshift, etc. Với mô hình IaaS mạnh mẽ của chúng tôi và nhiều gói máy chủ, từ 1 GPU đến nhiều GPU RTX3090/4090, bạn có thể tăng tốc các dự án Cinema 4D của mình lên nhiều lần. Tất cả các máy chủ của chúng tôi đều là máy vật lý nên bạn sẽ sử dụng 100% phần cứng, không chia sẻ với bất kỳ ai khác.

Hiện tại chúng tôi đã cài đặt sẵn phần mềm Cinema 4D để bạn có thể lựa chọn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không mất nhiều thời gian để cài đặt phần mềm.

iRender cung cấp Redshift được cài đặt sẵn và miễn phí - Công cụ kết xuất nổi tiếng dành cho Cinema 4D

Là đối tác chính thức của Maxon, chúng tôi cung cấp các máy cài sẵn C4D và Redshift (có bản quyền). Mỗi người dùng có thể sử dụng 1 license Redshift/ Cinema 4D của chúng tôi. Bạn có thể xem quy trình làm việc của chúng tôi tại đây:

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một license Octane nếu tổng tài khoản nạp tiền của bạn từ 1500$ trở lên.

Test video tốc độ render C4D trên máy chủ của iRender

Trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn với các câu hỏi và vấn đề của bạn mọi lúc.

Ngoài ra, iRender luôn có ưu đãi đặc biệt dành cho bạn. Tháng này chúng tôi đang thực hiện CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: 100% Additional Bonus cho khách hàng mới đăng ký và nạp tiền tròng vòng 24h kể từ lúc đăng ký.

Trải nghiệm máy chủ RTX 4090 và tăng cường kết xuất của bạn ngay bây giờ! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp nào về bài viết của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email [email protected] hoặc Whatsapp: +(84) 916017116.

 

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo: Maxon
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Linh Nguyen

We focus on people and the joy of creation. Follow your heart and intuition. Have a good day!!!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116