April 1, 2024 Linh Nguyen

Keyshot 2024 - phiên bản nâng cấp của phần mềm 3D

KeyShot là trình kết xuất theo dõi tia và thời gian thực tương thích với nhiều phần mềm 3D khác nhau để kết xuất, tạo hoạt ảnh. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp 3D hơn bất kỳ phần mềm kết xuất nào khác, với hơn 25 loại tệp khác nhau. KeyShot được biết đến với quy trình làm việc thân thiện với người dùng, cho phép các nghệ sĩ chuyên nghiệp tạo ra các kết xuất quang học, lập bản đồ kết cấu và hoạt ảnh đơn giản. Luxion gần đây đã phát hành bản cập nhật mới nhất của mình, Keyshot 2024, bao gồm nhiều cải tiến mới cho phép người dùng tập trung vào cập nhật hiệu suất và quy trình làm việc. Điều này cực kỳ hữu ích cho các nghệ sĩ 3D, cho phép họ kết xuất nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong blog của iRender ngày hôm nay nhé!

Tổng quan về phần mềm Keyshot

Về cơ bản, Keyshot là một trình kết xuất dò tia trực quan dành cho công việc trực quan hóa và danh mục đầu tư.

KeyShot tách biệt CPU và GPU với các plugin tích hợp cho nhiều ứng dụng DCC và CAD phổ biến. Nó có quy trình làm việc trực quan, nhằm mục đích cho phép các nghệ sĩ không chuyên tạo ra các kết xuất quang học của mô hình 3D và tăng khả năng hoạt hình kỹ thuật đơn giản.

Keyshot 2024 cải thiện độ sắc nét của hình ảnh

KeyShot 2024 cũng cung cấp hình ảnh sắc nét hơn khi chỉnh sửa dự án của bạn nhờ các bản cập nhật giao diện người dùng giúp cải thiện khả năng phản hồi. Chức năng mới này cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trong quá trình kết xuất. Keyshot 2024 bổ sung thêm tính năng mới mang tên Image Sharpening. Chức năng này cho phép bạn chụp ảnh với độ chi tiết vượt trội. Công cụ làm sắc nét hình ảnh cho phép bạn sửa đổi cường độ, làm cho các cạnh tối trở nên tối hơn và các cạnh sáng sáng hơn, cũng như Radius, là khoảng cách bên ngoài các cạnh được làm sắc nét mà hiệu ứng được áp dụng. Hình ảnh sắc nét hơn của bạn cũng sẽ được chuyển sang KeyShot Web Viewer.

Keyshot 2024 có hiệu năng render GPU tốt hơn

Nhà phát triển nhấn mạnh rằng Chế độ GPU trong phiên bản KeyShot mới sử dụng OptiX 8 của NVIDIA, phiên bản mới nhất của API dò tia GPU. Dựa trên thử nghiệm nội bộ, điều này giúp tăng hiệu suất lên tới 25%, với mức cải thiện tốc độ kết xuất trung bình ở Chế độ GPU là “khoảng 12%”.

Keyshot cũng có một số cải tiến nhỏ khác, chẳng hạn như hỗ trợ thêm cho Rhino 8, một số phiên bản CAD và sửa nhiều lỗi khác nhau.

Keyshot Web: một tiện ích bổ sung cực kỳ phổ biến

KeyShot Web, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chủ yếu tập trung vào việc chia sẻ công việc của bạn bên ngoài KeyShot để cộng tác và tiếp thị, cũng đã nhận được bản cập nhật. Đối với các phiên bản trước, Web viewer phản hồi chậm và đôi khi nghệ sĩ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi. Keyshot Web trong KeyShot 2024 hiện phản hồi nhanh hơn và hoạt động tốt hơn, cũng như có tùy chọn đưa cảnh 3D vào để kết xuất.

Giá cả và yêu cầu hệ thống

KeyShot 2024.1 hiện có sẵn cho Windows 10+ và macOS 11.7+. Các plugin tích hợp có sẵn cho nhiều công cụ DCC và CAD, bao gồm 3ds Max, Blender, Cinema 4D và Maya.

  • Windows 10 hoặc 11, macOS 12 Monterey hoặc bản cao hơn.
  • 64-bit platform, 4GB RAM.
  • Quad-core CPU1, hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.02.
  • Bộ xử lý Intel hoặc AMD 64-bit có SSE4.1 trở lên.
  • Độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.

Bạn có thể mua KeyShot Pro với giá 1.188 USD mỗi năm. KeyShot Web và Network Rendering thì sẽ cần đăng ký theo một cách riêng.

iRender là dịch vụ Render Farm tốt nhất cho người dùng Keyshot

Tính năng và điểm nổi bật của iRender

iRender Farm là một trong những dịch vụ kết xuất tốt nhất hỗ trợ Keyshot. Với mô hình IaaS mạnh mẽ của chúng tôi và nhiều gói máy chủ, từ GPU đơn đến đa GPU RTX4090/3090, bạn có thể tăng tốc dự án Keyshot của mình. Bên cạnh đó còn có những tính năng nổi bật như:

  • Tính linh hoạt: Người dùng có thể xử lý ngay các dự án yêu cầu chỉnh sửa và sửa đổi thường xuyên trên máy chủ iRender mà không cần xếp hàng chờ đợi.
  • Nhiều lựa chọn: phù hợp với mọi dự án và ngân sách. Bạn có thể tiết kiệm ngân sách với các gói thuê cố định theo ngày/tuần/tháng/năm, giúp bạn tiết kiệm tới 20% chi phí so với thuê theo giờ.

Ngoài ra, bạn có thể xem video này để ước tính chi phí kết xuất cho các dự án của bạn với chúng tôi.

Đặc biệt, iRender có nhiều máy chủ đa GPU để phục vụ nhu cầu của bạn.

Quy trình upload files lên máy chủ iRender

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng có tên “iRender Drive” để giúp bạn truyền files nhanh chóng giữa máy cá nhân của bạn với server của chúng tôi. Vì vậy, khi bạn tải file của mình lên ứng dụng của chúng tôi, chúng sẽ xuất hiện trên máy từ xa và ngược lại (đồng bộ 2 chiều). Hoặc bạn có thể dùng iRender GPU app – đây là một app tích hợp tất cả các quy trình làm việc tại iRender, bạn có thể xem thêm video dưới đây để hiểu rõ hơn:

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7

Trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn với các câu hỏi và vấn đề của bạn mọi lúc.

Ngoài ra, iRender luôn có ưu đãi đặc biệt dành cho bạn. Tháng này chúng tôi đang thực hiện CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT: 100% Additional Bonus cho khách hàng mới đăng ký và nạp tiền tròng vòng 24h kể từ lúc đăng ký.

Trải nghiệm máy chủ RTX 4090 và tăng cường kết xuất của bạn ngay bây giờ! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp nào về bài viết của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email [email protected] hoặc Whatsapp: +(84) 916017116.

 

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo: Keyshot, 80lv, CG Channel
, , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Linh Nguyen

We focus on people and the joy of creation. Follow your heart and intuition. Have a good day!!!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116