August 31, 2021 Ngoc Quynh

iRender - Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Hà Nội – Ngày 07 tháng 07 năm 2021, Công ty Cổ phần Công nghệ iRender vinh dự được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao chứng nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp CNTT năm 2021. Lần đầu tiên tham gia, với đề cử chiến thắng thuộc hạng mục Doanh nghiệp Khởi nghiệp công nghệ số, iRender đã ứng dụng công nghệ mới để tạo sự phát triển đột phá trong lĩnh vực kinh doanh.

Ra mắt từ năm 2014, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam là chương trình giải thưởng thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm tôn vinh các công ty công nghệ và dịch vụ CNTT hoạt động tốt nhất trên cả nước. Chương trình này bao gồm ba hoạt động chính là bình chọn các doanh nghiệp xuất sắc trong 17 lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, phát triển ấn phẩm đặc biệt bằng ba thứ tiếng, thúc đẩy kết nối giữa các doanh nghiệp CNTT với các khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

Doanh nghiệp ứng cử sẽ được đánh giá dựa trên bảy tiêu chí sau: chỉ tiêu tài chính; nguồn nhân lực; sản phẩm và dịch vụ; công nghệ và năng lực R&D; lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp; các giải thưởng, danh hiệu và thành tích được công nhận; và đánh giá đặc biệt cho từng lĩnh vực.

Quá trình đánh giá gồm ba vòng: lựa chọn hồ sơ, thuyết trình và xác minh, và bỏ phiếu. Họ sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ, tài chính, quản trị doanh nghiệp, Thương mại điện tử, khởi nghiệp và truyền thông.

Theo ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng sáng lập VINASA – Ban tổ chức Top 10 Doanh nghiệp CNTT 2021: “Nhìn chung, các doanh nghiệp ứng cử viên năm 2021 đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong phát triển sản phẩm. Những điều này đã được ứng dụng bởi các công nghệ mới như AI, Cloud, Big Data, BlockChain. Đặc biệt, các sản phẩm và dịch vụ công nghệ số đang theo xu hướng phù hợp với nhu cầu thị trường. Đó là những điểm sáng có sức lan tỏa đến nền kinh tế số, đóng góp lớn vào kỷ lục tăng trưởng ấn tượng của Việt Nam ”.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VINASA Nguyễn Thị Thu Giang cho rằng: “Chuyển đổi số đang có nhu cầu cao, việc lựa chọn và giới thiệu các nhà cung cấp giải pháp uy tín và các đối tác có năng lực sẽ nhanh chóng kết nối các doanh nghiệp và tạo điều kiện hợp tác hiệu quả”.

Về VINASA

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA – Vietnam Software & IT services) là một hiệp hội quốc gia tại Việt Nam, hoạt động phi chính phủ và phi lợi nhuận với mục đích thúc đẩy sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên, nhằm thúc đẩy sự phát triển của Công nghiệp phần mềm Việt Nam và để bảo vệ quyền lợi của các thành viên. VINASA được thành lập vào tháng 4 năm 2002.

TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021, trước đây được gọi là “50 + 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”, đã đánh giá và công nhận các doanh nghiệp uy tín và xuất sắc hàng đầu tại Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2014. Sứ mệnh là giới thiệu và phát hành ấn phẩm tới hơn 5.000 cơ quan, công ty và khách hàng ứng dụng CNTT trên cả nước, 10.000 đối tác tiềm năng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau để mở rộng cơ hội hợp tác, tìm kiếm khách hàng mục tiêu.

Tìm hiểu thêm về Top10 ICT tại đây: http://top10ict.com/vi/http://www.vinasa.org.vn/

Về iRender

iRender là một công ty phần mềm có trụ sở tại Việt Nam, nơi con người, niềm vui và sự sáng tạo là trọng tâm của mọi hoạt động, truyền cảm hứng cho sứ mệnh của công ty. Là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tiên phong tại Việt Nam, iRender cung cấp hai dịch vụ chính: (1) Cloud Rendering cho đồ họa & kiến trúc 3D và (2) GPU Cloud cho AI / Machine Learning / Deep Learning.

“Chúng tôi tập trung vào con ngườiniềm vui sáng tạo!”

Được thành lập vào tháng 6 năm 2019, iRender có cùng năm sinh với COVID 19 – một trong những đại dịch gây thiệt hại nhất cho xã hội, cả về lịch sử và thời đại hiện đại. Giai đoạn đầu khó khăn hơn nhiều và trở thành giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời của bất kỳ doanh nghiệp nào trong thời gian này.

Vào năm 2020, một năm sau khi chính thức tuyên bố, đại dịch vẫn chưa tan biến. iRender bắt đầu vượt qua giai đoạn khó khăn và dần ổn định thị trường trong và ngoài nước.

Năm 2021, độ phủ cao trên toàn quốc và khả năng đánh dấu thương hiệu tại thị trường nước ngoài đã chứng minh tiềm năng cạnh tranh không hề nhỏ của iRender. Tỷ lệ giữ chân khách hàng là hơn 50%. Ngoài ra, khoảng 80% khách hàng của iRender là quốc tế, chiếm hơn 90% tổng doanh thu (Đức, Nhật, Mỹ, v.v.). Đáng kinh ngạc, tốc độ tăng trưởng 100% mỗi quý luôn được duy trì.

Tháng 4/2021: iRender chính thức nâng cấp Trung tâm Dữ liệu lên tiêu chuẩn quốc tế Tier III, đây là cấp Trung tâm Dữ liệu cao nhất tại Việt Nam. Tiêu chuẩn này được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Tier III của Uptime Institute – một tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu về độ tin cậy của trung tâm dữ liệu và hiệu suất tổng thể.

Tháng 6 năm 2021:

      • Nhận chứng chỉ ISO 9001: 2015: tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết cho Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) để chứng minh khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và hoàn hảo cho khách hàng.
      • Nhận chứng chỉ ISO 27001: tất cả các thông số kỹ thuật cần thiết cho Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) bao gồm tất cả các yêu cầu pháp lý, bản cứng vật lý và kỹ thuật và kiểm soát truy cập bản mềm giúp cải thiện tính bảo mật của dữ liệu tổ chức.

iRender trong cuộc đua với các đối thủ cạnh tranh lớn

iRender đã đặc biệt thổi một làn gió mới vào thị trường điện toán đám mây toàn cầu và mang đến cho khách hàng một giải pháp kết xuất vô cùng độc đáo, khác biệt hoàn toàn với nền tảng SaaS cũ. Phản ứng nhanh nhạy hơn với sự thay đổi của thị trường, xây dựng một dịch vụ khác biệt là lợi thế cạnh tranh kinh điển nhất.

Hiện tại, hầu hết những đối thủ cạnh tranh lớn như RebusFarm (Đức), RanchComputing (Pháp) hay FoxRenderfarm (Trung Quốc), v.v. đều theo mô hình SaaS (Software-as-a-Service) trong khi iRender đi theo hướng PaaS / IaaS (Platform-as-a-Service / Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ). Với mô hình kinh doanh này, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và toàn quyền tùy chỉnh và xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp của họ, hoàn toàn tương thích với đường dẫn có sẵn trên iRender’s cloud. Giải pháp của chúng tôi cho phép khách hàng giảm tới 70% chi phí vận hành. Đặc biệt, thời gian để hoàn thành các dự án đào tạo AI giảm ít nhất 60% và thời gian để hoàn thành kết xuất giảm 80%.

iRender hiện đã phục vụ hơn 20.000 người dùng từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, dần dần được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu (ví dụ như CGDirector, Lumion Official, Radarrender, InspirationTuts CAD, All3DP) như một sự ghi nhận mạnh mẽ cho những nỗ lực và tiến bộ vượt bậc trong suốt thời gian qua . Bất chấp những trở ngại và thách thức của đại dịch COVID-19 đang diễn ra, iRender đang trên đà phát triển bền vững và nhanh chóng để phục vụ tất cả các nghệ sĩ 3D và các doanh nghiệp đang phát triển trên thế giới.

Với những nỗ lực vượt bậc cùng công nghệ mới tạo ra bước phát triển đột phá trong lĩnh vực kinh doanh, iRender là ứng cử viên chiến thắng ở hạng mục Công nghệ Khởi nghiệp tạo được tiếng vang trong cộng đồng công nghệ và gia tăng những giá trị kinh doanh tuyệt vời cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.irender.vn/about-irender/.

Thank you & Happy Rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116