February 8, 2022 Khanh Van

Greyscalegorilla Plugin cho Cinema 4D (P3):
Creation

Greyscalegorilla là một nhóm đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và cung cấp các công cụ để trợ giúp các nhà thiết kế chuyển động và nghệ sĩ 3D. Các công cụ và plugin Greyscalegorilla được phát triển như các giải pháp quy trình làm việc phải sử dụng, được sử dụng hàng ngày trong môi trường studio thực, trên tiêu đề phim truyện, hoạt hình thương mại, đồ họa quảng bá và màn hình trải nghiệm, cho các chương trình 3D phổ biến như Cinema 4D, Redshift, X-Particles, và nhiều hơn nữa.

Trong 2 bài viết kỳ trước, chúng ta đã tìm hiểu về công cụ ánh sánganimation. Trong bài viết kỳ này, hãy cùng iRender tìm hiểu về Greyscalegorilla plugin cho Cinema 4D: Creation.

1. SOCIAL FRAME

Social Frame là một creation plugin được tạo ra để giúp bạn hình dung và điều chỉnh khung hình của mình theo các tỷ lệ khung hình khác nhau cho một kết xuất duy nhất. Tất cả sẽ được thực hiện bên trong C4D viewport của bạn. Với các hướng dẫn trực quan trong Social Frame, bạn có thể render một hình ảnh mà có thể cắt cho tất cả các nhu cầu về Truyền thông xã hội của mình. Với thời gian render ít hơn và thời gian đăng bài nhiều hơn, bạn sẽ giúp khách hàng của mình làm hài lòng các thuật toán.

Các tính năng chính

TÍNH NĂNG VISUALIZATION

Sử dụng mask để hiểu rõ hơn về các kiểu cắt ảnh khác nhau sẽ trông như thế nào trên hình ảnh chính của bạn. Kích hoạt chế độ hình vuông để hình dung nhiều dạng của cắt ảnh theo cả tỷ lệ khung hình ngang và dọc trên một hình ảnh hình vuông. Kết xuất một lần và cắt nó trong bài đăng theo bất kỳ cách nào bạn thích.

OUTPUT ĐẾN TAKES

Bạn có muốn chỉ render trực tiếp nhiều hình ảnh đã cắt từ C4D không? Dễ dàng tạo các take dựa trên bất kỳ tỷ lệ khung hình nào bạn chọn. Sử dụng C4D token để gắn nhãn các kết xuất của bạn bằng take và kết xuất mọi thứ cùng một lúc.

TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH FOV

Bạn mệt mỏi vì mất khung hình hoàn hảo khi bạn thay đổi tỷ lệ khung hình? Social Frame tự động điều chỉnh trường xem (FOV) của máy ảnh khi bạn thay đổi tỷ lệ khung hình. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm cho khung của bạn trở lại hoàn hảo.

2. CITY KIT

City Kit là creation thành phố và kiến trúc 3D tùy chỉnh được xây dựng từ đầu trong Cinema 4D. Nó bao gồm 50 loại tòa nhà có thể được kiểm soát hình dạng và kích thước, cài đặt trước ánh sáng ban ngày và ban đêm. Vì vậy, bạn có thể tạo toàn bộ thành phố chỉ với một cú nhấp chuột.

Các tính năng chính creation City Kit

KIỂM SOÁT HƠN MỘT NGƯỜI QUY HOẠCH THÀNH PHỐ

Nâng cấp thành phố của bạn với hàng trăm cấu hình khác nhau, kiểm soát hình dạng và kích thước thành phố của bạn.

ĐÈN SÁNG NGÀY ĐẾN ĐÊM

Với các giàn chiếu sáng tích hợp đi kèm, hãy tìm thời điểm hoàn hảo trong ngày hoặc đêm cho kết xuất của bạn.

KHÔNG CHỈ LÀ CÁC THÀNH PHỐ PHẲNG

Thêm Thành phố vào đường cong và hình dạng cho giao diện Mograph đô thị.

Tương thích

 • Cinema 4D R20+ (Plus)
 • Cinema 4D R14-S24 (Single license).
 • Công cụ kết xuất: Standard/Physical.

3. TOPCOAT

Topcoat là một creation plugin xây dựng vật liệu mạnh mẽ để tạo ra các hình ảnh phản chiếu thực tế trong Cinema 4D và làm cho các kết xuất giống như thật của riêng bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về creation plugin này ngay sau đây!

Các tính năng chính

PHẢN XẠ GLOSSY VÀ SHINY

Sử dụng 8 kiểu phản chiếu tùy chỉnh để tìm ra vẻ ngoài hoàn hảo. Instant chrome, wet, lacquer, gloss, dull, matte, base, và flake finishes.

LỚP SƠN XE HOÀN THIỆN CHÂN THỰC

Chân thực và sống động như thật, khiến bạn phải tự hỏi liệu hình ảnh chiếc xe đó có thể là một bức ảnh chụp hay không. Sơn lên đến 16 lớp sơn khác nhau trên bất kỳ mẫu C4D nào chỉ với một cú nhấp chuột.

VẺ NGOÀI KIM LOẠI ĐÁNH BÓNG

Có được vẻ ngoài kim loại đích thực với tính dị hướng được tích hợp sẵn.

HƠN 60 PRESET

Sử dụng các va chạm đặc biệt, làm mờ thủ tục, vật liệu kim loại và preset render Physical để tăng tốc quy trình làm việc của bạn.

Tương thích

 • Cinema 4D R20+ (Plus)
 • Cinema 4D R14-S24 (Single license).
 • Công cụ kết xuất: Standard/Physical.

Dịch vụ Cloud Rendering tốt nhất cho Cinema 4D và Greyscalegorilla plugin

iRender là Render Farm cung cấp Dịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti, cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ). Người dùng Cinema 4D có thể dễ dàng chọn cấu hình máy từ yêu cầu hệ thống được đề xuất đến các tùy chọn high-end, phù hợp với mọi nhu cầu dự án của bạn và sẽ tăng tốc quá trình kết xuất của bạn nhiều lần.

Cấu hình phần cứng high-end

 • 1/2/4/6/8x RTX 3090/3080/2080Ti. Đặc biệt, NVIDIA RTX 3090 – card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay.
 • Dung lượng vRAM 24 GB, phù hợp với những hình ảnh và cảnh nặng nhất. NVLink/SLI cho nhu cầu vRAM lớn hơn.
 • Dung lượng RAM 128/256 GB.
 • Ổ cứng (NVMe SSD): 512GB/1TB/2TB.
 • CPU: Intel Xeon W-2245 hoặc AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX với tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz.

Hãy cùng iRender test thử Cinema 4D với Octane, Redshift trên server 6x RTX 3090:

Giá cả hợp lý

iRender cung cấp cấu hình high-end với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói server của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các render farm khác (trên tỷ lệ hiệu suất/giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn.

Đối với người dùng Cinema 4D với các dự án quy mô lớn, iRender cung cấp các gói Fixed Rental (Thuê cố định) theo ngày/tuần/tháng/năm, giúp bạn tiết kiệm đến 30% chi phí so với thuê theo giờ. Vui lòng đọc thêm về dịch vụ Fixed Rental của chúng tôi tại đây.

Và nhiều tiện ích khác

Để giảm thời gian render hơn, người dùng có thể chạy nhiều máy cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các máy riêng biệt hoặc kết nối chúng bằng cách sử dụng Thinkbox Deadline. iRender cung cấp giấy phép Redshift, giấy phép Thinkbox Deadline cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ không chỉ được sử dụng giấy phép Redshift/Thinkbox Deadline miễn phí mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích độc quyền.

Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung để sử dụng tốt nhất server của iRender, chẳng hạn như mở thêm máy, tăng dung lượng ổ đĩa mạng (Z :), mở cổng, cài đặt NVLink, và thay đổi phần cứng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Kết Luận

Các creation plugin cho Cinema 4D của Greyscalegorilla sẽ giúp bạn hình dung các tỷ lệ khung hình khác nhau, ngay lập tức xây dựng cảnh quan đô thị hoặc tạo các vật liệu phản xạ phức tạp. iRender tin rằng cùng với Cinema 4D và Greyscalegorilla plugin, các gói tăng tốc GPU sẽ mang lại khả năng tương tác và tốc độ cao hơn cho quy trình làm việc của nghệ sĩ. Người dùng nhận được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật caothời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo và hình ảnh: greyscalegorilla.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116