January 15, 2022 Ngoc Quynh

Giới thiệu Iray plugin kết xuất GPU cho 3ds Max

Làm cho các thiết kế 3D của bạn trở nên sống động với Iray cho 3ds Max. Với quyền truy cập vào thư viện vật liệu toàn diện, tạo vật liệu NVIDIA MDL trực quan dựa trên vật lý, môi trường và ánh sáng trong thế giới thực, bạn có thể nhanh chóng đạt được hình ảnh và hoạt ảnh tuyệt đẹp cho các thiết kế của mình.  Hãy cùng iRender khám phá Iray kết xuất GPU cho 3ds Max trong bài đăng này!

IRay là gi?

Iray cho 3ds Maxmột trình kết xuất tia theo dõi dựa trên vật lý với các vật liệu chính xác dựa trên tiêu chuẩn NVIDIA’s Material Definition (MDL). Công cụ chính xác về mặt vật lý này cho phép bạn tạo hình ảnh và hoạt ảnh chất lượng cao nhất với cách tiếp cận vật liệu, máy ảnh và ánh sáng trong thế giới thực. Ánh sáng trong hình ảnh được kết xuất Iray chân thực với thế giới thực, vì tất cả các tương tác ánh sáng trong cảnh của bạn đều được thể hiện chính xác.
Iray cho 3ds Max dựa trên công nghệ NVIDIA, Iray, được sử dụng trong nhiều ứng dụng cao cấp chuyên nghiệp và bởi các công ty thiết kế và hình ảnh hàng đầu trên thế giới. Iray tự hào có những cải tiến bao gồm cấu trúc vật liệu dễ hiểu và các cải tiến về khả năng sử dụng.
Iray cho 3ds Max mở rộng khả năng triển khai Iray hiện được bao gồm trong một số phiên bản của 3ds Max, bao gồm các tính năng mới như hỗ trợ MDL đầy đủ, kết xuất tương tác, hỗ trợ kết xuất đám mây (cloud rendering) hoặc từ xa và một cách tiếp cận được cải thiện để sử dụng và tạo vật liệu chính xác về mặt vật lý.
Plugin Iray bao gồm 2 trình kết xuất: Iray + và Iray + Interactive. Trình kết xuất Iray + tạo hình ảnh sản xuất trong khi trình kết xuất Iray + Interactive cho phép bạn điều hướng các mô hình trong thời gian thực với kết quả gần như không thể phân biệt được với trình kết xuất Iray +.
Chúng tôi đã phát triển một thư viện toàn diện gồm các tài liệu chất lượng cao và một giao diện người dùng chỉnh sửa tài liệu trực quan, cho phép bạn tạo các tài liệu mình cần trong vài phút. Đèn trắc quang và hệ thống bầu trời chính xác về mặt vật lý có nghĩa là tất cả ánh sáng đều là đại diện cho thế giới thực. Iray plugin cũng hỗ trợ kết xuất GPU cho 3ds Max từ ​​xa, cho phép bạn khai thác sức mạnh GPU của các render farm và cloud rendering.

Tại sao lại là Iray?

Concepts

Iray kết xuất GPU cho 3ds Max dựa trên các khái niệm cơ bản của thế giới thực, với vật lý ánh sáng, cài đặt chụp ảnh và cấu trúc của vật liệu đều giống với cuộc sống. Chúng tôi sử dụng các khái niệm trong thế giới thực và trình bày các thông số cần thiết tối thiểu cần thiết để có được hình ảnh và hoạt ảnh tuyệt đẹp.

Interactive rendering

Iray + Interactive render render sử dụng các thuật toán xấp xỉ nâng cao để bắt chước hiện thực đồng thời giảm thiểu nhiễu không mong muốn. Điều này mang lại cho bạn tốc độ cao hơn trong quy trình làm việc của mình. Khả năng sử dụng đồng thời cả hai trình kết xuất có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng xem trước cảnh của mình với Iray + Interactive render trên máy trạm của bạn trong khi kết xuất từ ​​xa trong Iray + render cho công việc sản xuất của bạn.

3ds max

Chúng tôi đã thiết kế Iray cho 3ds Max để bổ sung cho quy trình công việc hiện có của bạn, không làm gián đoạn chúng. Chúng tôi đã giữ số lượng giao diện người dùng cụ thể của Iray ở mức tối thiểu và nếu có thể chúng tôi trì hoãn 3ds Max để hoàn thành nhiệm vụ. Trường hợp chúng tôi sử dụng các đối tượng và thông số của riêng mình, chúng tôi trình bày chúng rõ ràng và theo các định dạng quen thuộc được sử dụng bởi 3ds Max.

Sức mạnh

Iray cho 3ds Max được thiết kế để sử dụng tối ưu phần cứng GPU nhằm đảm bảo kết xuất của bạn nhanh nhất và mạnh nhất có thể. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GPU NVIDIA để nâng cao hiệu suất hiển thị của bạn. Kết xuất cục bộ và từ xa được hỗ trợ đầy đủ và có thể được sử dụng với nhiều công cụ kết xuất hàng loạt.

Dễ dàng mở rộng

Iray cho 3ds Max chỉ là một trong nhiều sản phẩm tương lai Iray product line. Điều này có nghĩa là vật liệu MDL và các yếu tố khác có thể được sử dụng ở mọi giai đoạn trong quy trình làm việc từ tạo mẫu, xem xét, mô phỏng và sản xuất. Iray cho 3ds Max bao gồm chuyển đổi từ các vật liệu mind ray và Autodesk, nhanh chóng cập nhật mọi cảnh hiện có.

Linh hoạt

NVIDIA’s Iray được sử dụng bởi các chuyên gia trong nhiều ngành bao gồm ô tô, đồ trang sức, kiến ​​trúc, sản phẩm, thiết kế nội thất và nhiều ngành khác. Một thư viện tài liệu mở rộng cung cấp cơ sở để tạo hầu như bất kỳ tài liệu nào. MDL cung cấp một phương pháp mạnh mẽ để thể hiện và chia sẻ bất kỳ tài liệu nào.

Máy chủ cao để tăng hiệu suất cho Iray Plugin cho 3Dsmax

iRender là một dịch vụ cloud rendering thích hợp và hiệu quả cho Nvidia Iray. Chúng tôi cung cấp các máy chủ hiệu suất cao để kết xuất động cơ dựa trên GPU thông qua ứng dụng Máy tính Từ xa. Đặc biệt, chúng tôi có các máy chủ dành riêng cho phần mềm chủ yếu tập trung vào khả năng tương thích và hiệu suất của nhiều GPU như Nvidia Iray.

Chúng tôi đang phát hành các máy chủ mới cho người dùng của iRender, các máy chủ này có khả năng xử lý mạnh mẽ của AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX @ 3,90GHz. Bên cạnh đó, chúng có đa GPU: 2/4/6/8 RTX 3090 24GB VRAM để tăng hiệu suất trong quá trình kết xuất.
Thực hiện các bước dễ dàng để bắt đầu và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các máy chủ từ xa tại iRender. Sử dụng máy chủ từ xa không khác gì sử dụng bất kỳ máy tính nào khác mà bạn có. Chúng tôi tự hào về đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời. Họ có thể giải quyết mọi vấn đề bất cứ lúc nào bạn cần và không đợi quá lâu.
Đã đến lúc tập trung vào các dự án sáng tạo xuất sắc và dành thời gian hiển thị cho máy chủ iRender bằng cách TẠO TÀI KHOẢN. Liên hệ với Bích Phương – Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender – qua Zalo: 0911086116 hoặc Email: [email protected] để nhận coupon dùng thử miễn phí.
Source & images: lightworkdesign.com

Related Posts

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116