September 4, 2021 phuongntb

Giới thiệu Enterprise License của Daz 3D

Vì lý do nào đó, Daz 3D đã gây được tiếng vang một chút trong ngành công nghiệp sản xuất 3D. Bản thân phần mềm này là sự kết hợp của Genesis 8, Hexagon và tất nhiên là Daz Studio. Như bạn đã biết, tất cả phần mềm đều có loại giấy phép mà chúng cần, Daz 3D cũng vậy. Daz 3D Enterprise License là một cách mới để các doanh nghiệp quản lý nội dung trên nhiều tài khoản, giúp kiểm soát nhiều hơn quá trình sáng tạo.
Hãy cùng nhóm iRender xem xét các Enterprise License của Daz 3D trong bài viết này.

Tại sao Daz 3D Enterprise License?

Daz3D, công ty hàng đầu trong nghệ thuật kỹ thuật số 3D và là người tạo ra nền tảng 3D miễn phí Daz Studio và cấu trúc cấp phép doanh nghiệp của họ sẽ cho phép các công ty dễ dàng kết hợp nội dung từ Daz Marketplace vào quy trình làm việc của nhóm của họ.
Thị trường rộng lớn của Daz 3D là nơi trưng bày các sản phẩm 3D do một số nghệ sĩ tài năng nhất trong ngành tạo ra. Trong hơn 20 năm, Daz 3D đã dẫn đầu trong việc làm cho 3D dễ tiếp cận hơn với mọi người thông qua chương trình Daz Studio miễn phí sử dụng. Với các nghệ sĩ đã xuất bản đóng góp sáng tạo của riêng họ cho thị trường rộng lớn của chúng tôi, Daz quản lý một trong những thư viện nội dung 3D lớn nhất trong ngành. Với mọi thứ, từ môi trường rộng lớn và đạo cụ chi tiết đến hình người sống động như thật, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để xây dựng thế giới tùy chỉnh của riêng mình hoặc nâng cao quy trình làm việc sáng tạo của nhóm bằng cách sử dụng nội dung chất lượng cao, có thể tùy chỉnh.

Điểm nổi bật của Giấy phép Daz 3D Enterprise

Các lợi ích nổi bật

  • Gói ach có thể tùy chỉnh dựa trên số lượng chỗ ngồi (nhóm 5 người) và số tiền bạn cần cho nhóm của mình.
  • Quản lý và thiết lập tài khoản được cá nhân hóa để bạn có thể tận dụng tối đa tài khoản của mình.
  • Kiểm soát tài khoản chính, mua nội dung và chia sẻ chúng với nhóm của bạn thông qua các tài khoản phụ một cách tự động.
  • Sử dụng tiền xu dưới dạng tín dụng trong Daz 3D Shop để mua tài sản cho nhân vật, môi trường và hơn thế nữa.

Tận dụng khả năng của Daz Studio

Giấy phép doanh nghiệp sẽ hỗ trợ các công ty trong các ngành công nghiệp sáng tạo tận dụng tính linh hoạt và sức mạnh của Daz Studio. Các tính năng hàng đầu của giấy phép mới này bao gồm cấu trúc định giá dựa trên số lượng chỗ ngồi và số lượng sản phẩm mong muốn, tài khoản dành cho phụ huynh và trẻ em để cải thiện khả năng quản lý và giấy phép tương tác trên tất cả các sản phẩm có sẵn.

Bảng giá

Kiểm tra giá trong hình trên và nhớ phí thiết lập một lần không được bao gồm trong giá ở trên.
Bạn nên làm theo các bước sau:
  • Đặt giá: Chọn gói phù hợp nhất với nhóm và mục tiêu của bạn.
  • Tài khoản Doanh nghiệp: Dễ dàng chia sẻ nội dung với nhóm của bạn trên nhiều tài khoản.
  • Daz Coins: Mua tài sản bằng số tiền có trong gói của bạn.
iRender có các máy chủ bao gồm nhiều GPU: RTX 3080 và RTX 3090. Chúng là card đồ họa mạnh nhất thời điểm này. Cấu hình mạnh hơn mang lại tốc độ nhanh hơn trong quá trình kết xuất, đặc biệt là Daz 3D. Đăng ký tại đây và trải nghiệm cùng chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn rất nhiều vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.
daz3d.com
, , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net