September 16, 2021 thuongqth

Giải pháp kết xuất đám mây dành cho Blender với LuxCoreRender

LuxCoreRender là một trong những trình kết xuất mạnh mẽ nhất hiện có cho Blender. Giống như Blender, nó cũng là một phần mềm mã nguồn mở, được duy trì bởi một nhóm các nhà phát triển tận tâm. LuxCoreRender là một trình kết xuất không thiên vị, có nghĩa là khi thời gian kết xuất diễn ra, nó sẽ hội tụ đến kết quả chính xác nhất có thể về mặt vật lý, không có sự nhượng bộ về chất lượng mà bạn nhận được khi bạn đơn giản hóa các quy trình kết xuất nhất định để đạt được tốc độ kết xuất.

Những tính năng nổi bật của LuxCoreRender

Các tính năng có trong bản cập nhật LuxCoreRender 2.5 bao gồm:

 • Nvidia optix
 • Non Uniform Camera Bokeh
 • Vật liệu mới: Holdout và hai mặt
 • Kết cấu mới: khung dây và bóp méo
 • Tiling Ngẫu nhiên
 • AOVS mới
 • Stereo Cameras 180 ° và 360 °
 • Các cải tiến cho plugin Blender

Các tính năng có trong bản cập nhật LuxCoreRender 2.4 bao gồm:

 • Hỗ trợ sử dụng hơn 64 bộ xử lý logic trong Windows.
 • Hỗ trợ hiển thị CUDA trên cạc đồ họa NVIDIA, với khả năng ngoài lõi.
 • Khả năng tạo ra vật liệu với sự giao thoa của màng mỏng.

Yêu cầu hệ thống

Triết lý thiết kế của LuxCoreRender là một mô hình hoàn toàn chính xác về mặt vật lý khi tính toán kết xuất.

Kết quả của việc này là một số kết xuất ấn tượng / chính xác nhất. Nó cũng vượt trội hơn Path-Tracer “truyền thống” như Cycles với một bộ tính năng phong phú để tính toán thông tin ánh sáng ngay cả trong những cảnh khó nhất.

Điều này làm cho LuxCoreRender vô cùng mạnh mẽ để hiển thị các cảnh tập trung vào các vật thể khúc xạ mạnh, tụ quang hoặc nội thất thiếu sáng.

Mặc dù cách tiếp cận không thỏa hiệp này ban đầu có nghĩa là thời gian kết xuất vất vả, nhưng các bản cập nhật về hiệu suất và kết xuất GPU cũng như denoise mạnh mẽ đã tăng đáng kể hiệu suất kết xuất.

Giải pháp kết xuất đám mây dành cho Blender với LuxCoreRender

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp kết xuất đám mây cho dự án của mình với LuxCoreRender, vui lòng tham khảo các gói cấu hình mà iRender cung cấp để tìm gói cấu hình phù hợp nhất với ngân sách và cài đặt của bạn.

Khi Luxcore tận dụng lợi thế của CPU của bạn, nó sẽ được tối ưu hóa tốt để kết xuất CPU đa luồng. Toàn bộ máy của iRender được trang bị CPU Dual Intel Xeon E5 2678 v3. Tốc độ xung nhịp cơ bản là từ 2.4Ghz và Turbo Boost lên là 3.3Ghz (tốc độ xung nhịp của tất cả các lõi là 3.0 Ghz). Do đó, khi chạy Dual CPU Xeon E5 2678 v3 trên một main chip sẽ tăng hiệu suất tối đa nhất là đối với những người chuyên về dựng hình. Bên cạnh đó, đó là một mức giá rất có lợi cho khách hàng chỉ với $ 1 / giờ.

Nếu bạn chọn kết xuất GPU để giải phóng thời gian kết xuất, chúng tôi có các cấu hình mạnh mẽ bên dưới.

Các cấu hình máy này là giải pháp trực tuyến tối ưu để kết xuất với LuxCore cho Blender cho phép lên đến nhiều máy chủ đa thẻ GPU mạnh mẽ. Bạn có thể kiểm soát sức mạnh và hiệu suất để tùy chỉnh và cấu hình mức cao nhất trong việc sử dụng tài nguyên ứng dụng. Đây là giải pháp hàng đầu để tối đa hóa lợi thế của bạn khi bạn cần nhất – để giành được dự án, đáp ứng thời hạn với tốc độ tuyệt vời.

Kết luận

Như các bạn đã biết, iRender cung cấp hệ thống máy chủ có thể cấu hình và hiệu suất cao cho những khách hàng cần sử dụng sức mạnh của CPU & GPU như kết xuất 3D, đào tạo AI, VR&AR, mô phỏng, v.v. Với các dịch vụ iRender IaaS và PaaS, bạn có thể truy cập máy chủ thông qua Ứng dụng Renote Desktop và làm bất cứ điều gì bạn muốn và cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn cần trên đó. Nó giống như bạn đang sử dụng máy tính của chính mình nhưng với cấu hình mạnh và hiệu suất cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm lần đầu, những lần kết nối tiếp theo với máy tính là mọi thứ đã sẵn sàng để bạn sử dụng.

 1. Bạn có thể sử dụng máy của iRender để kết xuất và sử dụng máy của bạn cho các mục đích khác (chẳng hạn như thiết kế hoặc chỉnh sửa các tệp khác). Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều, đặc biệt là khi bạn có một dự án lớn và thời hạn sắp đến.
 2. iRender cung cấp cho bạn các gói cấu hình mạnh mẽ với hiệu suất cao có thể tăng tốc độ kết xuất và cải thiện chất lượng công việc của bạn. Đây là những cấu hình của máy chủ GPU đa card mà bạn nên xem xét nếu muốn có hiệu suất tuyệt vời với LuxCore dành cho Blender. Và cũng tùy vào quy mô dự án của bạn để quyết định loại nào phù hợp nhất.
 3. Một tính năng tuyệt vời khác mà iRender mang đến cho khách hàng là các gói thuê theo ngày / tuần / tháng với chiết khấu cao (lên đến 20% cho gói ngày, 40% cho gói tuần và cho gói tháng), cực kỳ có lợi cho các dịch vụ dài hạn thường xuyên. người dùng hoặc các dự án lớn.
 4.  Dịch vụ hỗ trợ 24/7 với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của iRender giúp bạn xử lý sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án Blender của bạn. Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn. Điều mà người dùng Blender có được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là độ bảo mật cao và thời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và lên một tầm cao mới về kết xuất đám mây Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Zalo: (+84) 912-785-500 / Skype: iRender Support hoặc email support@irender.net để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

iRender – Happy rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

thuongqth

Hello mọi người. Mình là Thương- Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender Việt Nam. Mình rất muốn chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích tới cộng đồng CG. Thank you!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net