March 1, 2022 Khanh Van

Forest Pack: plugin hàng đầu cho 3ds Max

Forest Packplugin phân tán phổ biến nhất thế giới cho 3ds Max. Nó cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để tạo ra các khu vực rộng từ cây cối đến các tòa nhà, đám đông, tập hợp, lớp phủ mặt đất, đá và hơn thế nữa. Nếu bạn có thể mô hình hóa nó, Forest Pack có thể phân tán nó.

Forest Pack được sử dụng rộng rãi cho diễn hoạ kiến ​​trúc, hiệu ứng hình ảnh và AEC. Hãy cùng iRender tìm hiểu lý do tại sao Forest Pack là một trong những plugin hàng đầu cho 3ds Max.

Forest Pack có ưu điểm vượt trội gì?

Vô số hãng phim dựa vào các thuật toán đã được thử nghiệm sản xuất của Forest Pack và các trình tạo bóng gốc để kết xuất các cảnh với số lượng vật thể và đa giác không giới hạn và không gây áp lực lên tài nguyên máy tính. Phần mềm mô phỏng các mẫu phân phối tự nhiên và tận dụng tối đa asset của bạn bằng cách sử dụng các công cụ lập bản đồ và ngẫu nhiên nâng cao hoặc tinh chỉnh các phân bố của bạn với khả năng kiểm soát chi tiết đối với mọi khía cạnh của plugin – plugin hàng đầu cho 3ds Max.

Cliff House của Bao Le (Lekang Tha)

Forest Pack bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra sự phân tán hoàn hảo. Giải pháp tích hợp đầy đủ sử dụng giao diện người dùng và quy trình làm việc quen thuộc để tạo ra hình học gần như không giới hạn với khả năng kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết.

Đó không phải là tất cả, sử dụng Forest Maps có thể ngẫu nhiên hóa bản đồ và thêm sắc thái, nhanh chóng điền vào một cảnh bằng cách sử dụng cài đặt trước thư viện được bao gồm của chúng tôi hoặc của riêng bạn và sử dụng Forest Tools để chuyển đổi tán xạ thành các phiên bản tối đa hoặc dữ liệu XML để sử dụng trong các đường ống lớn.

Với sức mạnh của nó, danh sách tính năng vô song, dễ sử dụng và hỗ trợ cao cấp. Forest Pack sẽ thay đổi cách bạn rendering.

Tính năng chính củ plugin hàng đầu cho 3ds Max

NHANH

Forest Pack hoàn toàn đa luồng và được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu quả. Một cảnh điển hình có thể dễ dàng sử dụng hơn 100.000 đối tượng, mỗi đối tượng có 1 triệu polys và kết xuất chỉ trong vài phút.

TƯƠNG TÁC

Chế độ hiển thị Points-Cloud xem trước một cách trung thực các đối tượng nằm rải rác trong khung nhìn như chúng sẽ xuất hiện trong kết xuất. Nhanh chóng đáng kinh ngạc, chế độ này cho phép bạn di chuyển và chỉnh sửa các mục trong thời gian thực, đồng thời duy trì bản xem trước chính xác các cảnh của bạn.

VÙNG THÔNG SỐ

Kể từ thời điểm bạn chọn một khu vực phân tán, Forest Pack đã có đầy đủ thông số. Không cần chỉnh sửa destructive, bạn thay đổi thiết kế bất kỳ lúc nào và xem kết quả ngay lập tức trong khung nhìn.

TỰ NHIÊN

Tạo lại sự biến đổi vô hạn được tìm thấy trong tự nhiên với khả năng ngẫu nhiên sự phân bố, đối tượng, chuyển đổi, hoạt ảnh, bitmap và sắc thái màu. Bắt chước các kiểu phát triển tự nhiên bằng cách sử dụng tính năng Clusters sáng tạo.

CHÍNH XÁC

Maps Control khi bạn cần. Chỉnh sửa các tham số bằng cách sử dụng bản đồ và biểu thức hoặc sử dụng chế độ Trình chỉnh sửa cây để phân tán dọc theo các đường, trên các điểm đánh dấu hoặc thậm chí chỉnh sửa và đặt các đối tượng riêng lẻ.

SẴN SÀNG SỬ DỤNG

Sử dụng Library Browser tích hợp của Forest Pack để chọn và chỉ định các loại cây chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn 100 mô hình được bao gồm trong Forest Pack Pro hoặc bạn có thể tạo các cài đặt trước của riêng mình và chia sẻ chúng với đồng nghiệp một cách dễ dàng.

Targaryen House của Sérgio Merêces

Thư viện toàn diện

Với Forest Pack, chúng ta truy cập vào thư viện miễn phí với hơn 430 asset. Thư viện có đa dạng các mô hình riêng lẻ và các cài đặt sẵn có sẵn như cây cối, bụi rậm, cỏ, tường xanh, lớp phủ, sỏi, hoa, đá, lá, hàng rào, gốc cây,… Chúng ta có thể dễ dàng sử dụng Library Browser tích hợp để chọn và chỉ định thực vật.

Ngoài ra, Forest Pack còn được tích hợp thư viện của chính iToosoft – The3dGarden và nhiều thư viện bên thứ 3 hàng đầu: Maxtree, Globe Plants, Quixel Megascans, Evermotion, Vizpark, Exlevel GrowFX và Laubwerk. Đây cũng là một trong những lý do khiến Forest Pack là một trong những plugin hàng đầu cho 3ds Max.

Tương thích & Giá

Tương thích

  • Forest Pack Pro tương thích với 3ds Max 2013-2022 (Hỗ trợ chính thức từ 2017).
  • Nó cung cấp hỗ trợ gốc rộng rãi nhất cho các trình kết xuất trong ngành: V-Ray, Arnold, Mental Ray, Corona, Thea, Octane, Maxwell, Final Render, Arion, Redshift và Fstorm.

Giá

  • Giá bản quyền vĩnh viễn của Forest Pack PRO€230 (~ $ 275).
  • Ngoài ra còn có một phiên bản Lite miễn phí. Nó có giới hạn về tính năng, nhưng có thể được sử dụng cho các dự án thương mại.

Forest Pack và iRender Cloud Rendering

iRender là Dịch vụ Cloud Rendering tăng tốc GPU để kết xuất một và đa GPU với các node kết xuất mạnh mẽ: 2/4/6/8x RTX 3090. Chúng tôi cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ). Các server đa dạng từ đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn (1/2 x RTX 3090) đến các tùy chọn cao cấp (4/6/8 x RTX 3090), bạn có thể dễ dàng chọn một gói phù hợp cho nhu cầu dự án của mình để tăng tốc quá trình kết xuất lên nhiều lần.

Hãy cùng test thử 3ds Max và công cụ kết xuất (Vray, Redshift) trên các server của iRender:

iRender không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn sở hữu mức giá hợp lý, nhiều tính năng hữu ích (Fixed Rental, Clone, NV Link, APIs,…). Đồng thời, với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ iRender, chúng tôi muốn mang đến cho bạn không chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn cả thời gian và trải nghiệm kết xuất thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ưu đãi đặc biệt: BONUS 20% cho tất cả người dùng mới, ĐĂNG KÝ NGAY ngay hôm nay!

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo: itoosoft.com
, , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net