June 2, 2020 Ngoc Quynh

Đôi điều về Thinkbox Deadline

Trung tâm của quy trình sản xuất

AWS Thinkbox Deadline là phần mềm quản lý và tính toán kết hợp đơn giản cho các Render farm trên các trình duyệt Windows, Linux và Mac OS, hỗ trợ hơn 80 ứng dụng sáng tạo nội dung khác nhau. Deadline cung cấp tính linh hoạt và một loạt các tùy chọn quản lý tính toán, cho phép bạn dễ dàng truy cập bất kỳ sự kết hợp nào của tài nguyên tại chỗ hoặc trên nền tảng đám mây cho nhu cầu kết xuất, quản lý và xử lý kết xuất của mình.

Quản lý kết xuất thông minh

Deadline tích hợp với AWS bằng AWS Portal, một tập hợp các tính năng Deadline cho phép bạn dễ dàng mở rộng Render farm tại chỗ của mình thành AWS. Khi quy trình kết xuất của bạn được tích hợp với AWS, bạn có thể tăng quy mô khối lượng công việc lên hàng trăm, hoặc thậm chí hàng nghìn core trong vài phút, và bạn cũng có thể thu nhỏ quy mô lại nhanh chóng, Deadline cung cấp tính toán linh động đáng kinh ngạc và kiểm soát chi phí tối ưu.

Tối ưu hóa trang trại của riêng bạn

Tối ưu hóa tài nguyên tính toán của bạn với Deadline. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách khởi chạy nhiều phiên bản hoặc chạy các tác vụ đồng thời, cũng như quản lý hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng của bạn bằng cách tắt các node kết xuất đang không sử dụng.

Tăng khả năng kết xuất bằng cách thêm các máy tính từ các máy trạm nhàn rỗi vào Render farm của bạn và tận dụng tối đa phần cứng phòng thu của bạn với trình quản lý trang trại kết xuất mạnh mẽ để sử dụng tốt nhất các tài nguyên tính toán hiện có.

Quy mô phòng thu của bạn

Deadline tích hợp với AWS nhằm cung cấp cho bạn sự linh hoạt để liên tục mở rộng khả năng tính toán của bạn lên đám mây, bất kể thiết lập trang trại kết xuất hiện tại của bạn.

Việc tích hợp AWS cung cấp cho bạn khả năng đàn hồi trong tính toán đáng kinh ngạc, kiểm soát chi phí và bạn có thể tự tin rằng kết xuất của bạn sẽ được hoàn thành đúng hạn. Bạn cũng có thể mua giấy phép của bên thứ ba linh hoạt cho các node đám mây hỗ trợ hiệu quả render về chi phí – 24/7 – thông qua Thị trường AWS Thinkbox.

Khả năng mở rộng cao

Quản lý tài sản chuyển từ cơ sở tại chỗ sang khối lượng công việc trên đám mây có thể có vấn đề. Deadline đi kèm với một hệ thống file tự động đồng bộ hóa các file asset lên Amazon S3. Để đảm bảo rằng tất cả các asset phù hợp đều có sẵn trên đám mây, Deadline đồng bộ hóa với các máy chủ cục bộ và quản lý việc truyền dữ liệu trước khi bắt đầu kết xuất, gắn thẻ account và phiên bản để phân bổ hóa đơn.

Cấp phép dựa trên cơ sở sử dụng

Tùy chọn cấp phép linh hoạt của bên thứ ba cho phép khách hàng Deadline mua giấy phép phần mềm dựa trên cơ sở sử dụng (UBL) cho các ứng dụng ưa thích của bạn từ Thị trường AWS Thinkbox, sử dụng giấy phép của riêng bạn hoặc tận dụng việc kết hợp cả hai để phát triển trang trại kết xuất linh hoạt với Amazon EC2.

Tối ưu hóa chi phí

Studio của bạn có thể tối ưu hóa chi phí bằng cách sử dụng Deadline và tận dụng sức mạnh tính toán của Amazon EC2 so với việc thêm nhiều cơ sở hạ tầng vật chất, mạng và con người để kích hoạt nó. Với EC2 Spot Instances, bạn có thể giảm chi phí lên đến 90% so với giá theo yêu cầu. Sử dụng Spot cho phép bạn tối ưu hóa chi phí kết xuất ứng dụng đồng thời tăng dung lượng tổng thể.

Hiện tại, iRender đã chính thức cung cấp dịch vụ Remote Render Farm, tích hợp phần mềm Thinkbox Deadline để quản lý, điều khiển các máy render. Với hơn 1000 server hỗ trợ CPU và GPU, iRender cung cấp dịch vụ Render Farm Việt Nam chuyên nghiệp nhất, mang đến cho người dùng hiệu suất máy render nhanh chóng, mạnh mẽ, tối ưu cả về thời gian và chi phí. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia support 24/7, chúng tôi mang lại sự hài lòng cho người dùng mỗi giây phút sử dụng dịch vụ.

Nguồn: www.awsthinkbox.com
, , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net