May 6, 2022 Ngoc Quynh

Dịch vụ kết xuất đám mây mạnh mẽ cho U-Render 2022.4

U-RENDER mang đến những tiến bộ mới nhất của render theo thời gian thực vào quy trình render đã thiết lập của bạn. Hiện có sẵn cho Maxon Cinema 4D, plugin này tích hợp vào đường dẫn render hiện có và được thiết kế để hỗ trợ và thậm chí thay thế phần mềm render CPU ngoại tuyến và các giải pháp render GPU. Và mới đây, U-Render 2022.4, phiên bản mới nhất của công cụ kết xuất ‘thời gian thực’ dựa trên vật lý cho Cinema 4D, bổ sung một bộ công cụ kết xuất phi ảnh thực mới đã được ra mắt. Hơn nữa, có rất nhiều thay đổi khác bao gồm hỗ trợ Chiếu sáng toàn cầu không gian màn hình và đa vật liệu. U-Render cũng đã ngừng cấp phép vĩnh viễn cho phần mềm để hỗ trợ đăng ký hàng năm. Renderer này hỗ trợ vật liệu PBR – vật liệu Cinema 4D tiêu chuẩn được tự động chuyển đổi – với sự dịch chuyển và tán xạ dưới bề mặt; kết xuất thể tích; và một loạt các hiệu ứng khác. Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những cải tiến đó và những gì iRender có thể cung cấp cho bạn để tăng tốc độ kết xuất với công cụ kết xuất tuyệt vời này.

Một số tính năng mới trong U-Render 2022.4

Bộ công cụ kết xuất phi ảnh thực mới linh hoạt trong U-Render 2022.4

Tính năng mới chính trong U-Render 2022.4 là hệ thống kết xuất phi ảnh thực, cho phép người dùng kết xuất hình ảnh có bóng mờ trong thời gian thực. Vật liệu NPR mới của phần mềm đi kèm với các điều khiển tiêu chuẩn để điều chỉnh colour ramp, cộng với một loạt các chế độ nội suy, giúp bạn có thể tạo ra các dải màu cứng hoặc chuyển màu mịn, cũng như kênh Màu, vật liệu NPR bao gồm Các kênh Specularity, Emissive và Rim Light, do đó, các điểm nổi bật được tô bóng tối đáp ứng cả các thuộc tính vật liệu và ánh sáng cảnh. Cũng có thể kết hợp gradient màu cơ bản với kết cấu bitmap hoặc noises tự nhiên của Cinema 4D.

Ngoài ra, các nghệ sĩ có thể áp dụng các phác thảo toon để kết xuất: hoặc ở đường viền của mô hình; ở ranh giới vật liệu hoặc màu sắc; hoặc dựa trên góc và khoảng cách của một cạnh so với máy ảnh, để tạo ra các chi tiết bên trong. Outlining  cũng có thể được áp dụng cho vật liệu PBR tiêu chuẩn, tạo ra vẻ ngoài lai tạp thú vị.

SSGI, multi-materials và một bộ lọc làm sắc nét mới

Các tính năng mới khác trên U-Render 2022.4 bao gồm hỗ trợ Screen Space Global Illumination Chiếu sáng toàn cầu không gian màn hình (SSGI) cho các hiệu ứng ánh sáng gián tiếp, hỗ trợ đa vật liệu và vật liệu làm sắc nét mới, nhằm mục đích kết xuất cho bản in. Ngoài ra còn có một thư viện tài liệu trực tuyến mới – chủ yếu là các cảnh hướng dẫn và demo – để tải xuống miễn phí. Giấy phép vĩnh viễn hiện đã ngừng cung cấp để chuyển sang dạng đăng ký hàng năm. U-Render cũng đã thay đổi mô hình cấp phép của mình, ngừng cấp phép vĩnh viễn để có lợi cho đăng ký. Đăng ký hàng năm có giá khoảng € 249 / năm – chi phí chính xác khác nhau giữa các quốc gia, tùy thuộc vào thuế địa phương – hoặc $ 275 / năm ở Hoa Kỳ, so với € 299 cho giấy phép vĩnh viễn cũ. Trình kết xuất này chỉ khả dụng cho Cinema 4D R20 + chạy trên Windows 10. Nó sẽ hoạt động với mọi GPU Nvidia hoặc AMD hiện đại. Bạn có thể tìm thấy danh sách các GPU mà U-Render đã thử nghiệm tại đây.

Yêu cầu cấu hình

  • Bộ xử lý Intel hoặc AMD x64 64-bit, 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • RAM 8 GB trở lên
  • Windows 10 64-bit
  • 1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit. Không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt và cho các vật liệu bổ sung, tùy chọn
  • Độ phân giải màn hình ít nhất 1920 x 1080 với màu 32 bit
  • Cinema4D R16 – R24

Đây là một plug-in đã tích hợp đầy đủ tính năng render thời gian thực. Bạn cũng có thể chọn gửi cảnh đến studio U-RENDER độc lập để render.

Yêu cầu GPU

  • GPU: AMD hoặc NVIDIA
  • 3 GB VRAM đồ họa trở lên (tối thiểu 8 GB được khuyến khích sử dụng với Cinema4D)
  • OpenGL 4.5 
  • Thiết lập đa GPU (NVIDIA SLI, AMD Crossfire) không được hỗ trợ

Công cụ này sử dụng OpenGL, vì vậy nó dựa trên GPU. Nó sử dụng rasterization – giống như công cụ trò chơi – để đạt được thời gian hiển thị trong vòng mili giây. Do đó, GPU là yếu tố quan trọng nhất đối với hiệu suất trong U-Render. Tuy nhiên U-Render chỉ hỗ trợ một card đồ họa. Lý do là nhiều card đồ họa KHÔNG THỂ hoạt động cùng nhau để render một khung hình duy nhất bằng cách sử dụng rasterization , vì vậy khả năng render sẽ phát huy tối ưu khi nó tận dụng dung lượng VRAM cao. Nếu công cụ này là ứng dụng chính của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cạc đồ họa NVIDIA Geforce vì chúng thường có hiệu suất cao hơn với chi phí thấp hơn. Các GPU NVIDIA tốt nhất để render là:RTX 3060 Ti ( 4864 Lõi CUDA, 8GB VRAM), RTX 3070 ( 5888 lõi CUDA, 8GB VRAM), RTX 3080 ( 8704 lõi CUDA, 10 GB VRAM), và RTX 3090 ( 10496 lõi CUDA, 24 GB VRAM). 

Dịch vụ cloud rendering mạnh mẽ cho U-Render & Cinema4D

Có rất ít trang trại render hỗ trợ U-Render, đặc biệt U-Render 2022.4 vì phần mềm này chỉ hỗ trợ một card đồ họa duy nhất . Tuy nhiên, chúng tôi tự hào rằng chúng tôi hỗ trợ U-Render rất tốt. iRender cung cấp cho bạn một máy tính cá nhân “trên mây” với phần cứng vô cùng mạnh mẽ (100% hiệu suất – không ảo hóa). Điều đó có nghĩa là bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm và công cụ render nào hoặc render ngay cả từ laptop của bạn, miễn là bạn có kết nối internet ổn định.

Dựa trên các phân tích trước đó, iRender cung cấp một máy chủ chuyên biệt cho khách hàng đang sử dụng U-Render: Bộ xử lý CPU Xeon W-2245 với tốc độ xung nhịp cao 3,9 GHz-4,7 GHzSSD 512 GB để hỗ trợ đặc biệt cho những phần mềm chỉ chạy 1 GPU. Máy chủ này đi kèm với RTX 3090 mới nhất của NVIDIA và dung lượng VRAM lên đến 24GB .

Hỗ trợ 24/7

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 . Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – Nhóm hỗ trợ iRender luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn. Những gì người dùng Cinema4D có được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật cao và thời gian render thoải mái nhất.

Truyền files miễn phí

iRender là một trong số ít trang trại render cung cấp công cụ truyền tệp tin độc đáo mà không cần phải truy cập vào bên thứ ba để truyền dữ liệu. Với công cụ có tên GpuHub- Sync này , bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa đã tắt và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với các máy chủ từ xa và ngược lại. Chúng tôi cung cấp không gian lưu trữ lên đến 1TB cho bạn và quan trọng nhất, nó hoàn toàn miễn phí và không tính phí duy trì.

Giá rẻ nhất

Cuối cùng, giá cả là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng chương trình định giá của chúng tôi là rẻ nhất mà bạn từng tìm thấy, với mức giá thấp hơn ba lần so với các giải pháp khác. Bên cạnh mức giá khó đánh bại của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp chiết khấu số lượng lớn , cung cấp cho bạn phần thưởng tín dụng tùy thuộc vào số tiền bạn nạp. Hơn nữa, bạn luôn có thể tiết kiệm đến 20% với việc thuê hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng của chúng tôi . Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân những khách hàng yêu quý. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho tháng này: TẶNG ngay 20% giá trị nạp đầu tiên cho tất cả người dùng mới đăng ký:

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua live chat 24/7 . Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn! Đăng ký tài khoản và trở thành thành viên của cộng đồng iRender ngay hôm nay để ngừng lãng phí những giờ render vô nghĩa. Luôn đi đầu trong công nghệ đồ họa tiên tiến, chúng tôi thực hiện việc render, sự sáng tạo là của bạn!

iRender – Kết xuất vui vẻ!

Nguồn: u-render.com và cgchannel.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116