August 4, 2023 Ngoc Quynh

Công cụ AI hữu ích cho Motion Design

Sự phát triển của công nghệ AI đã mang đến rất nhiều tiện ích cho việc thiết kế Motion Design. Các công cụ này đều giúp tạo ra những hình ảnh độc đáo và đẹp mắt, giúp tăng tốc quá trình thiết kế và tiết kiệm thời gian cho các họa sĩ thiết kế chuyển động. Sử dụng các công cụ này, bạn có thể tạo ra những sản phẩm chuyển động đẹp mắt và độc đáo hơn trong thời gian ngắn hơn, mang lại sự thành công cho dự án của bạn. Hãy cùng khám phá chúng cùng với iRender nhé!

1. Công cụ Firefly cho Generative AI của Adobe

Công cụ Firefly của Adobe là một công cụ vô cùng hữu ích cho Motion Design, chủ yếu vì nó nằm ngay bên trong phần mềm. Firefly không chỉ để tạo ra hình ảnh, nó còn tốt để tạo ra các generative assets tự động, chẳng hạn như:

  • Chuyển văn bản thành hình ảnh: Tạo hình ảnh từ mô tả chi tiết bằng văn bản.
  • Generative Fill: Sử dụng bút vẽ để loại bỏ đối tượng hoặc tô màu cho những đối tượng mới.
  • Hiệu ứng văn bản: Áp dụng phong cách hoặc kết cấu cho các từ và cụm từ.
  • Generative Recolor: Tạo các biến thể màu sắc của tác phẩm nghệ thuật vector.
  • Chuyển 3D thành hình ảnh: Tạo hình ảnh từ vị trí tương tác của các yếu tố 3D.
  • Mở rộng hình ảnh: Thay đổi tỷ lệ khung hình của hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các điều này làm cho Firefly thực sự hữu ích cho Motion Design, vì bạn có thể tạo ra những thứ mà trước đây bạn cần phải tải xuống từ một trang web cung cấp hình ảnh hoặc các bản thiết kế.

2. DiffusAE

DiffusAE là một plugin mang lại sức mạnh của Stable Diffusion cho After Effects. Khám phá các tính năng của trí tuệ nhân tạo và tạo hình ảnh độc đáo và đẹp mắt trong After Effects! DiffusAE cung cấp một luồng công việc đơn giản để cài đặt và sử dụng trên máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng DiffusAE trên máy tính của mình mà không bị giới hạn về số lượng hình ảnh có thể được tạo ra.

DiffusAE cũng được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, đồng thời giảm thiểu thời gian cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với DiffusAE, các họa sĩ thiết kế motion có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

3. Animation Composer

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp dễ dàng và hiệu quả để tạo ra các animation cho Motion Design chuyên nghiệp trong Adobe After Effects, thì Animation Composer là một lựa chọn tuyệt vời. Bằng cách sử dụng các preset có sẵn trong plugin, bạn có thể tạo ra các chuyển động, hiệu ứng chuyển tiếp và các animation phức tạp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Animation Composer sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình tạo ra các animation phức tạp. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra các nội dung chất lượng hơn cho công việc của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tăng cường khả năng hoạt hình của mình trong Adobe After Effects, hãy xem xét việc tải xuống và sử dụng Animation Composer nhé!

4. Trapcode Suite

Plugin này chứa 11 công cụ cho hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động 3D. Trapcode Particular, Form hoặc Mir cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng hạt 3D organic, thiết kế các hình dạng trừu tượng cho animation chuyển động, tạo ra các animation phức tạp. Các lựa chọn đa dạng về Lights và Glimmers có thể giúp bạn tạo ra các animation văn bản và logo đẹp mắt, trong khi motion graphics cho phép bạn sử dụng âm thanh để điều khiển các hiệu ứng và animation. Mỗi công cụ bao gồm trong preset này có thể được sử dụng trên cả phiên bản AE cho Mac và Windows, và một số trong số chúng cũng tương thích với các ứng dụng host khác.

iRender - Dịch vụ Render Farm tốt nhất cho After Effects

iRender là một dịch vụ render farm IaaS cho thuê máy tính cấu hình cao (như máy tính RTX 3090 và RTX 4090). Bằng cách kết nối với các máy chủ của iRender thông qua ứng dụng Microsoft Remote Desktop, bạn sẽ có đầy đủ kiểm soát trên máy chủ và có thể tùy chỉnh môi trường làm việc sáng tạo theo yêu cầu để render bất kỳ dự án nào. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng một máy tính được trang bị đầy đủ và được điều khiển từ xa như của riêng mình để hoàn thành các dự án của bạn một cách hiệu quả.

Đối với việc render bằng After Effects, iRender cung cấp gói máy RTX 4090 duy nhất và phù hợp nhất. Cấu hình chi tiết của máy chủ có thể tìm thấy trong hình ảnh dưới đây.

iRender cung cấp máy chủ cấu hình cao giúp tăng tốc độ kết xuất CPU và GPU. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các máy chủ bạn thuê. Do đó, bạn có thể tự do cài đặt phần mềm và plugin của mình để tạo môi trường làm việc riêng của mình.

iRender cũng cung cấp các gói cấu hình RTX 4090 mạnh nhất trên thị trường, tất cả đều được trang bị bộ xử lý AMD RyzenTM ThreadripperTM PRO 3955WX hoạt động ở tốc độ 3,9 GHz. Ngoài ra, các máy trạm này có khả năng lưu trữ đầy đủ, với 256GB RAM và 2T NVMe SSD. Với một loạt các máy chủ GPU (2/4/6/8x) – RTX 4090, bạn có thể lựa chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình để bắt đầu quá trình render.

Trong tháng này, iRender có một chương trình độc quyền dành riêng cho bạn: Khách hàng đăng ký tài khoản và nạp tiền trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký sẽ nhận được 20% bonus (sinh viên sẽ nhận được 50% bonus cho tất cả các khoản nạp tiền).

Hãy bắt đầu ngay!

Vui lòng đăng ký hoặc liên liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc yêu cầu nào.

Email: [email protected]

WhatsApp: +(84) 96 286 88 90

Zalo: +(84) 96 286 88 90″

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116