December 18, 2023 thuongqth

Có gì mới trong Keyshot 2023.3?

Luxion đã phát hành KeyShot 2023.3 vào cuối tháng 11 năm 2023, phiên bản mới của phần mềm Keyshot này mang đến Chế độ GPU performance mới, cải tiến ánh sáng và thay đổi cách làm việc với màu sắc.

Những cải tiến của KeyShot 2023 giúp người dùng có thể sử dụng thời gian và tài nguyên của mình hiệu quả hơn nữa. Với khả năng đồ họa nhanh hơn và chính xác hơn, các tùy chọn vật liệu linh hoạt và khả năng cộng tác được cải thiện với những người dùng khác, các nhà thiết kế và kỹ sư có thể hình dung và truyền đạt thiết kế của họ tốt hơn. Và đó chính là mục tiêu của KeyShot: giúp người dùng tạo ra những sản phẩm tốt hơn, hấp dẫn hơn bằng cách cung cấp cho họ phần mềm kết xuất 3D đơn giản và trực quan.

Tiết kiệm thời gian với các mẫu cảnh đã lưu.

KeyShot 2023 hiện cho phép bạn tạo các mẫu cảnh lưu trữ các môi trường, máy ảnh, kiểu hình ảnh được xác định trước, v.v. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho các dự án trong tương lai và tiêu chuẩn hóa các mẫu có thể được sử dụng trong toàn tổ chức để có kết quả trực quan thống nhất và nhất quán. Ngoài ra, KeyShot còn cung cấp ba mẫu cảnh để bạn bắt đầu.

Nhiều tùy chọn màu sắc hơn và độ chính xác màu tốt hơn

Độ chính xác của màu sắc là một yếu tố quan trọng khi tạo hình ảnh sản phẩm. Với tính năng tối ưu hóa màu sắc tự động trong KeyShot 2023, bạn có thể đảm bảo rằng màu sắc phù hợp với tầm nhìn của bạn và cài đặt màu máy tính tiêu chuẩn. Ngoài ra, KeyShot 2023 hiện hỗ trợ thư viện màu Coloro miễn phí và chính xác về mặt khoa học gồm 3.500 màu, cung cấp tài nguyên sáng tạo cho nhiều đối tượng hơn.

Các tùy chọn và kết cấu vật liệu mới, bao gồm vật liệu kỹ thuật số Twinbru Fabrics (3.500 vật liệu được xác định trước có trong thư viện), được những người dùng muốn tạo ra các hình ảnh thực tế về vải hoặc hàng may mặc đặc biệt quan tâm. Các nút Đồ thị Vật liệu mới, giúp kiểm soát họa tiết và hoạt ảnh dễ dàng hơn, cũng sẽ mang lại lợi ích cho những người dùng muốn tạo các vật liệu phức tạp với các thuộc tính khác nhau.

Cộng tác liền mạch với các nhóm và tổ chức

Một điểm nổi bật khác của KeyShot 2023 là khả năng cộng tác được cải thiện với những người dùng khác. KeyShotWeb cho phép người dùng chia sẻ cảnh trực tiếp với những người khác chưa cài đặt phần mềm. Điều này làm cho việc cộng tác và giao tiếp của nhóm với khách hàng và các bên liên quan khác trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hiệu suất được cải thiện của KeyShotWeb với các thiết bị di động và mô hình AR là một phần thưởng bổ sung, cho phép người dùng trình bày thiết kế của họ trong các bối cảnh và môi trường khác nhau.

KeyShotWeb cho phép bạn chia sẻ cảnh của mình với những người không có KeyShot. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi cho họ liên kết KeyShotWeb (và thậm chí bạn có thể lưu liên kết đó). Với KeyShotWeb 2023, giờ đây bạn có thể chia sẻ mô hình 3D và trực quan hóa sản phẩm của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trình xem KeyShotWeb có thư viện hình ảnh mới nơi bạn có thể hiển thị ảnh sản phẩm cùng với mô hình 3D tương tác của mình. Khách truy cập có thể duyệt qua các hình ảnh trong khi xem các vật liệu và ánh sáng bạn đã định cấu hình. Ngoài ra, KeyShot Web Viewer đã được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị di động và hiện bao gồm mô hình AR mới cho thiết bị iOS.

Cập nhật chế độ GPU Performance

KeyShot 2023.3 bao gồm tùy chọn Chế độ hiệu suất mới khi ở Chế độ GPU. Điều này có thể được tìm thấy ở cùng vị trí với Chế độ hiệu suất CPU. Trong Chế độ hiệu suất GPU mới, bạn sẽ thấy Scene Load, Realtime View Performance và Render Output Performance được cải thiện, trong một số trường hợp nhanh hơn gấp 2 lần so với trước đây.

Tính linh hoạt cao hơn

KeyShot 2023 hiện cho phép bạn kết xuất các lớp bằng tùy chọn EXR nguồn mở, do đó bạn không còn bị giới hạn ở định dạng Adobe .psd nữa. Các tùy chọn vật liệu cũng đã được mở rộng để cho phép kiểm soát hoạt ảnh kết cấu bằng Fade Curve Animation. Nút Ray Mask giúp che mặt trước hoặc mặt sau của vật thể hoặc các thuộc tính ánh sáng khác nhau.

iRender - The Best Option For Keyshot Rendering

iRender cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính từ xa bằng cách cung cấp cấu hình linh hoạt từ 1, 2, 4, 6 và 8 card GPU. Tất cả các máy chủ đều được trang bị card RTX 4090 và RTX 3090 hàng đầu trên thị trường. Được xây dựng với CPU mạnh mẽ (AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 3955WX @ 3.9 – 4.2 GHz và AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 5975WX @ 3,6 – 4,5GHz), RAM 256GB và bộ lưu trữ SSD NVMe 2TB, máy chủ của chúng tôi có thể xử lý ngay cả những cảnh đòi hỏi khắt khe nhất trong dự án 3D của bạn.

Các bạn có thể sử dụng Keyshot hoặc bất kỳ phần mềm nào thuộc phiên bản nào trên máy của chúng tôi. Sự tự do này cho phép bạn, những nghệ sĩ 3D, hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo mà không bị giới hạn.

Đối với người dùng Windows, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng app iRender GPU, app này tích hợp tất cả quy trình làm việc, bạn không cần phải truy cập trang web của chúng tôi mà vẫn có thể chuyển dữ liệu, nạp tiền tài khoản và truy cập vào máy thông qua ứng dụng.

Với những ưu điểm trên cùng gói cấu hình máy mà iRender vừa ra mắt, chúng tôi tin rằng người dùng sẽ có thời gian render thoải mái, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

iRender – Happy Rendering!

, , , , , , , , , , , , , , , , ,

thuongqth

Xin chào mọi người. Mình là Thương- Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender Việt Nam. Mình mong có thể chia sẻ những kiến thức hữu ích mà mình học được trong quá trình làm việc với các 3D artist tới tất cả mọi người.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116