February 1, 2024 Yen Lily

Các plugin hàng đầu trên 3ds Max dành cho Diễn họa Kiến trúc

3ds Max là một trong những phần mềm 3D nổi tiếng nhất mà các nghệ sĩ và studio thường sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực diễn họa kiến trúc. Nó có hầu hết các bộ công cụ cần thiêt bên trong chính giao diện, nhưng vẫn luôn có thêm nhiều plugin khác mà bạn có thể cần để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hôm nay, hãy cùng khám phá các plugin hàng đầu trên 3ds Max dành cho Diễn họa Kiến trúc nhé.

Các plugin hàng đầu trên 3ds max dành cho Diễn họa Kiến trúc mà bạn nên biết

1. V-Ray

V-Ray là một trong những plugin kết xuất phổ biến nhất và là một trong những plugin hàng đầu trên 3ds Max. Nó là sự lựa chọn của nhiều nghệ sĩ và studio chuyên nghiệp vì khả năng tạo ra kết xuất hình ảnh chân thực không chỉ cho kiến trúc mà còn cho thiết kế và hiệu ứng hình ảnh trong phim và truyền hình. V-Ray có thể sử dụng CPU và GPU để kết xuất cảnh, khiến nó trở thành một công cụ rất linh hoạt.

2. Corona

Corona cũng là một plugin kết xuất nổi tiếng dành cho 3ds Max rất phù hợp với Diễn họa kiến trúc. Nó có thể mang lại hiệu ứng đổ bóng dựa trên vật lý, chất lượng cao để kết xuất sản phẩm. Corona sử dụng CPU để kết xuất, đây là một nhược điểm đối với những ai muốn kết xuất nhanh bằng GPU.

3. RailClone

RailClone là bộ mô hình tham số mạnh mẽ dùng để tạo các mẫu lặp đi lặp lại, chẳng hạn như mặt tiền nhà cửa, hàng rào, lan can. Phần mềm này ngày càng trở nên linh hoạt và thân thiện với người dùng hơn, giúp người dùng tạo các quy tắc kết hợp, sắp xếp thứ tự, biến đổi, biến dạng, cắt lát, vát và phân phối hình học hoặc proxy cụ thể.

4. ForestPack

ForestPack của iToo là một gói hoàn chỉnh dùng cho việc tạo các vùng đối tượng có quy mô lớn. Nó không chỉ dành cho rừng, cây cối, thực vật tự nhiên mà còn dành cho mọi đối tượng cảnh quan như tòa nhà, con người, đám đông, v.v. Plugin này cho phép bạn điền và phân tán cảnh với hàng nghìn đối tượng mà không làm giảm hiệu suất.

5. Floor Generator

Floor Generator là một plugin hàng đầu trên 3ds max cho thiết kế nội thất, vì mọi nội thất đều gắn liền với bề mặt sàn. Nó có thể được sử dụng để tạo các hình dạng gạch như tấm sàn, mặt đường, gạch, gạch ốp tường, v.v. Nó có hai phiên bản: trả phí và miễn phí. Bảng miễn phí chỉ cung cấp cho bạn hình dạng sàn hình chữ nhật mặc định, trong khi bảng trả phí (20 euro) có nhiều mẫu khác nhau như chữ V, xương cá, v.v.

Bạn có thể sử dụng những plugin cho 3ds Max này trên cloud rendering của iRender không?

Tại iRender, chúng tôi cung cấp cho bạn hệ thống máy chủ cấu hình cao và hiệu suất cao để phục vụ kết xuất 3D, AI Training, VR & AR, mô phỏng, v.v. Chúng tôi tin rằng các hoạt động thiết kế và sáng tạo là riêng tư và cá nhân mà chỉ những người nghệ sĩ như bạn mới biết mình muốn gì.

Bạn có thể cài đặt 3ds Max cùng các plugins trên lên máy hủ từ xa của chúng tôi (vào lần kết nối đầu tiên), thêm license, và kết xuất với bất cứ công cụ render nào như Redshift, V-Ray, hay Arnold, FStorm.

Đối với Redshift, V-Ray và FStorm, chúng tôi đề xuất cho bạn các gói đa RTX4090 hoặc RTX3090. Đối với kết xuất Arnold, bạn có thể chọn RTX4090 đơn (theo kinh nghiệm của tôi, Arnold không thật sự hoạt động tốt trên hệ thống đa GPU).

Hãy cùng xem qua vài video 3ds Max benchmark cho Redshift, V-Ray, FStorm mà chúng tôi đã test:

Không chỉ có những cấu hình mạnh mẽ, iRender còn cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hơn nữa. Công cụ truyền tải miễn phí và tiện lợi iRender drive cho người dùng macOS và Linux. Với người dùng Windows, chúng tôi khuyên dùng ứng dụng iRender GPU, bạn sẽ không cần truy cập vào website của chúng tôi nữa. Giá cả tại iRender cũng rất linh hoạt với thuê theo giờ (dùng đến đâu trả tiền đến đấy), thuê theo ngày/ tuần/ tháng với mức giảm giá 10-20%. Ngoài ra, bạn sẽ có sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ của chúng tôi, những người sẽ giúp bạn bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với dịch vụ.

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và tận hưởng ưu đãi từ 50- 100% bonus. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0916806116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!

Nguồn: area.autodesk.com, kitbash3d.com, cgaxis.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116