September 10, 2020 quedt

Blue Zoo sử dụng Reedshift để phục vụ lễ Giáng sinh với kết xuất trong thời gian ngắn kỷ lục

Hãng phim hoạt hình từng đoạt giải BAFTA Blue Zoo đã đưa ra phần tiếp theo cho bộ phim ngắn More Stuff nói về lễ hội Giáng sinh năm 2015 cực kỳ nổi tiếng của mình . Với sự góp mặt của những chú lùn tinh nghịch từ phần ra mắt đầu tiên, phần tiếp theo No More Stuff được sản xuất bằng cách sử dụng công cụ kết xuất đồ họa Redshift giúp tăng tốc GPU với chất lượng sản xuất nhanh nhất thế giới. Sử dụng định dạng đoạn giới thiệu phim hành động bùng nổ, No More Stuff chứng kiến ​​cảnh một ông già Noel báo thù quay trở lại để trả thù nhân viên xưởng của mình, sau màn chế nhạo âm nhạc của các chú lùn về sự xa hoa trong dịp Giáng sinh.

Cuộc thi ngắn năm đó đã được trao Giải Nhân viên Vimeo và nhận được nhiều giải thưởng trong ngành. Phần tiếp theo thậm chí còn nhiều hành động hơn, khai thác sức mạnh của bộ công cụ kết xuất Redshift để cung cấp mọi thứ mà phần tiếp theo nên có: lớn hơn và tốt hơn!

Thật ấn tượng, Blue Zoo đã đạt được điều này trong một lịch trình cực kỳ chặt chẽ, họ quay No More Stuff trong vòng bốn tuần — một nửa thời gian dành cho đoạn ngắn ban đầu. Điều này cho phép Blue Zoo có thể hiển thị 50.000 khung hình trên một đêm!

Tom Box, đồng sáng lập và nhà sản xuất tại Blue Zoo nhận xét: “No More Stuff là một thách thức lớn — chúng tôi muốn cung cấp các tính năng phức tạp như kết xuất tóc chất lượng cao với khả năng quay vòng siêu nhanh. Rất may, Redshift xử lý hình ảnh như thế này một cách dễ dàng. Với sức mạnh và tốc độ thô của Redshift, chúng tôi có thể mang đến những kết xuất tuyệt đẹp trên No More Stuff và kết quả là chúng tôi đã đạt được và thậm chí vượt qua cả thanh chất lượng của Blue Zoo. Chúng tôi thực sự tự hào về kết quả sau khi hoàn thành; Redshift là một phần không thể thiếu giúp mọi thứ diễn ra đúng thời gian ở mức và luôn giữ được mọi thứ như chúng tôi yêu cầu. ”

Hiện nay, iRender đã chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê máy GPU được cung cấp như 1 dịch vụ Iaas (Infrastructure As A Service). Hệ thống hạ tầng phục vụ nhu cầu thuê máy của chúng tôi gồm hơn 100 máy chủ với cấu hình từ 1 đến 6 card đồ họa GTX 1080 ti/ mỗi máy và 6 card RTX 2080 Ti/máy, được sử dụng để tăng tốc mọi tác vụ render GPU cho các file đồ họa 3D, gaming hay các tính toán nặng của bất kỳ ứng dụng nào cần tận dụng cấu hình từ phần cứng, đảm bảo hiệu suất nhanh chóng, đáng tin vậy và chất lượng cao mỗi phút giây các bạn sử dụng dịch vụ GPU Rental Service của iRender.

Đăng kí ngay tại đây để nhận 5$ hoàn toàn miễn phí trải nghiệm dịch vụ của iRender.

Nguồn: Redshift.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net