May 29, 2021 Khanh Van

6 công cụ kết xuất tuyệt vời cho thiết kế nhà bếp

Thiết kế một căn bếp hoàn hảotrọng tâm của bất kỳ công trình kiến ​​trúc nhà ở nào. Đối với hầu hết các gia chủ, nhà bếp là trái tim của tổ ấm, là nơi mọi người quây quần, chia sẻ đồ uống, câu chuyện, quây quần bên những món ăn ngon và bạn bè.

Để có được thiết kế cho nhà bếp chuẩn, việc tạo ra hình ảnh thực tế là điều quan trọng, đảm bảo tủ, mặt bàn và đèn chiếu sáng tất cả cùng kết hợp với nhau để tạo ra một không gian đầy đủ chức năng và đẹp mắt. Đối với các công ty thiết kế chuyên về tu sửa và tân trang nhà bếp, các công cụ sử dụng để tạo ra những không gian như vậy giúp cho khách hàng của họ thấy chính xác khách hàng đang chi hàng nghìn đô la để hiện thực hóa cái gì.

Tại sao không sử dụng phần mềm thiết kế thông thường?

Tất nhiên bạn có thể. Tuy nhiên, các phần mềm trong danh sách này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết kế và kết xuất một khía cạnh rất cụ thể của thiết kế nội thất. Chúng không bị sa lầy với các assets hoặc tính năng không cần thiết và có đủ độ linh hoạt để thích ứng ngay cả với những phong cách nhà bếp kỳ lạ nhất. Chúng rất phù hợp cho các nhà sản xuất, lắp đặt và thiết kế tủ nhằm mục đích chuyên cung cấp cho khách hàng những căn bếp mà họ có thể tự hào khi giới thiệu với bạn bè.

6 công cụ kết xuất này được thiết kế riêng cho thiết kế nhà bếp và sẽ giúp hỗ trợ bất kỳ công ty thiết kế nào muốn giới thiệu ý tưởng của họ và xây dựng chúng một cách chính xác.

1. Homestyler

Homestyler, ban đầu là Autodesk Homestyler, có bộ thiết kế nội thất và nhà bếp độc quyền đứng top đầu. Nó có các công cụ kéo và thả dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp một căn phòng với tủ, đồ đạc, cửa sổ, đồ nội thất và thiết bị chiếu sáng.

Homestyler cũng hoàn toàn miễn phí và là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai đang cố gắng hướng con đường của mình vào thiết kế nội thất.

2. Ikea 3D Kitchen Planner

Mặc dù công cụ lập kế hoạch trực tuyến này do IKEA cung cấp không có bộ công cụ hoặc khả năng kết xuất mạnh mẽ nhất, nhưng nó là lựa chọn tuyệt vời cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế đang muốn thiết kế một nhà bếp tuyệt đẹp với ngân sách tiết kiệm. Tủ tùy chỉnh có thể vô cùng đắt đỏ vì nó phải được đo bằng tay, phác thảo, chế tạo và lắp đặt bởi một chuyên gia có kinh nghiệm làm việc với dung sai xây dựng rất chặt chẽ. Ikea áp dụng phương pháp tiếp cận mô-đun đối với tủ và giao diện thân thiện với người dùng để lắp vừa đế và nắp tủ đúc sẵn của họ vào nhà bếp của bạn. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một ít tiền thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Chief Architect Home Designer Suite

Một số người cho rằng Chief Architect Home Designer Suite là phần mềm thiết kế nội thất tốt nhất hiện có. Nó rất dễ sử dụng, nhanh chóng và tạo ra các hình ảnh trực quan 3D mô tả chính xác nội thất hoàn thiện sẽ trông như thế nào. Phần mềm đi kèm với một thư viện vật liệu đa năng và nhiều 3D assets để thiết kế nhanh chóng và dễ dàng theo cách của bạn. Phần mềm này là số một trong việc để ý đến từng chi tiết và sẽ giúp bất kỳ công ty nào giới thiệu thiết kế của họ với khách hàng và nhà thầu.

4. ProKitchen

Giao diện người dùng trực quan, khả năng trực quan hóa tuyệt vời và tích hợp sản phẩm cho phép ProKitchen dễ dàng thực hiện đúng với tên gọi của mình. Điểm thu hút lớn nhất của ProKitchen là giao diện với hơn 300 danh mục thiết bị và vật dụng tạo ra các mô hình 3D thực tế của các sản phẩm mà chúng ta có thể mua và lắp đặt trong thiết kế đã hoàn thiện. ProKitchen chỉ tập trung vào thiết kế nhà bếp, làm cho nó trở nên tuyệt vời đối với các công ty có quan tâm đến việc cải tạo và tu sửa nhà bếp.

5. 2020 Kitchen Design

2020 là một trong những phần mềm thiết kế nhà bếp và kết xuất nâng cao nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó khó sử dụng. 2020 sử dụng các cơ chế kéo và thả giống như hầu hết các phần mềm thiết kế nội thất, nhưng có khả năng tạo ra các hình ảnh trực quan với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Các kết xuất tái tạo các điều kiện sống động như thật và có thể sánh với một số phần mềm thiết kế và mô hình 3D tốt nhất trên thị trường.

6. Punch Software

Punch có lẽ là phần mềm thiết kế nhà bếp và kết xuất độc quyền phổ biến nhất trên thị trường. Nó lấy điểm mạnh của mọi phần mềm khác trong danh sách này, cải thiện và tóm gọn chúng trong một chương trình khiến bạn trông giống như một vị thần thiết kế nhà bếp. Nó không miễn phí, nhưng xứng đáng với số lượng tùy chọn bạn nhận được. Đối với những nhà thiết kế chỉ đơn giản là muốn những gì tốt nhất, Punch thực sự là lựa chọn duy nhất.

Kết luận

Bài viết trên đã liệt kê 6 phần mềm kết xuất chuyên nghiệp, thông dụng cho thiết kế nhà bếp. Hi vọng, qua bài viết này, bạn đã có thêm sự lựa chọn phù hợp với khả năng và đáp ứng được nhu cầu tạo nên một căn bếp đẹp, tiện nghi của mình.

Tuy nhiên, cho dù là công cụ kết xuất nào, quá trình kết xuất đòi hỏi tiêu tốn một lượng tài nguyên và thời gian đáng kể.

Hiện nay, iRender – đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ về hiệu suất máy tính lớn – hỗ trợ và tích hợp sẵn sàng hầu hết các phần mềm 3D Designs, Render Engines & 3D plugins, phổ biến hiện nay trên cả nền tảng (CPU & GPU) điều khiển trực tiếp qua Remote desktop.

Chúng tôi cung cấp các server phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn:

Với CPU và card đồ họa mạnh mẽ nhất hiện nay, khách hàng sẽ có thể thực hiện bất kì dự án nào với tốc độ render nhanh hơn hàng chục, thậm chí hàng trăm lần.

Hãy đăng ký ngay tại đây để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

iRender – Happy Rendering!

Nguồn: easyrender.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net