August 8, 2022 marketing

VIETNAM VFX CHALLENGE: Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo hình ảnh dành cho giới trẻ Việt Nam

Vietnam VFX Challenge là cuộc thi sáng tạo kỹ xảo hình ảnh dành riêng cho các bạn trẻ đam mê với Visual Effects được tổ chức bởi Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt Hình MAAC cùng với các sutido lớn ở trong và ngoài nước. iRender hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi dành cho các tài năng VFX Việt Nam, chúng tôi hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê với ngành VFX và chúc các bạn có thể tạo ra được những sản phẩm xuất sắc giúp ngành VFX Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Tại Việt Nam, ngành VFX đang ngày một phát triển, rất đông các bạn trẻ tiếp cận với ngành này từ sớm và có nhiều tác phẩm tầm cỡ Quốc tế. iRender rất vui mừng khi được đồng hành cùng các bạn trẻ phát triển ngành VFX tại Việt Nam, chúng tôi khuyến khích các bạn trẻ tự tin vào bản thân vào tác phẩm kỹ xảo hình ảnh của mình, đồng thời chúng tôi tạo ra sân chơi này giúp các bạn trẻ có cơ hội trao đổi và học tập với nhau. Đến với cuộc thi các bạn trẻ không chỉ được cọ xát với nhau mà còn có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với các Artist kỳ cựu trong ngành.

“Một ngành công nghiệp (hậu kỳ) muốn phát triển, nó phải chạm được đến số đông. Do đó chúng tôi mong muốn các bạn trẻ trên khắp Việt Nam có thể coi Vietnam VFX Challenge là một sân khấu để “showcase” tài năng hay ít nhất là thể hiện niềm đam mê với sự kỳ diệu của kỹ xảo” – Anh Đinh Trí Dũng, Trưởng Ban Tổ chức hào hứng chia sẻ.

 

Dưới đây là thông tin cuộc thi, thể lệ, cách thức, ban giám khảo và giải thưởng của cuộc thi kỹ xảo hình ảnh (VFX) Việt Nam.

THÔNG TIN CUỘC THI KỸ XẢO HÌNH ẢNH

 Tên cuộc thi: Vietnam VFX Challenge.

 Thời gian tổ chức: Từ 01/08/2022 đến ngày 25/09/2022.

 Hình thức dự thi: Cá nhân – Thí sinh tự thực hiện và gửi sản phẩm về cho ban tổ chức.

 Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, người đi làm từ 15 tuổi trở lên.

Cuộc thi sáng tạo kỹ xảoĐỀ BÀI

Ban tổ chức sẽ đưa ra đoạn video ngắn về một quang cảnh bất kỳ. Thí sinh tham dự sẽ biến đổi môi trường trong video thành chủ đề: Biến một thế giới hiện đại trở thành nơi cũ kỹ như đã bị lãng quên.

Về BGK và Thể lệ cũng như cách thức nộp bài các bạn xem trực tiếp tại đây.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Tổng giải thưởng của Vietnam VFX Challenge bao gồm kỷ niệm chương, hiện kim, học bổng và các phần quà công nghệ siêu giá trị:

 01 GIẢI NHẤT: 01 kỷ niệm chương, 01 phần quà công nghệ và 20.000.000 VNĐ.

 01 GIẢI NHÌ: 01 kỷ niệm chương, 01 phần quà công nghệ và 10.000.000 VNĐ.

 01 GIẢI BA: 01 kỷ niệm chương, 01 phần quà công nghệ và 5.000.000 VNĐ.

 15 GIẢI TÀI NĂNG TRẺ: Mỗi giải gồm 01 học bổng 50% học phí cho một trong các chương trình đào tạo 3D Animation/Visual Effects – VFX/Game Art & Design (24 tháng) và 500.000 VNĐ tiền mặt. Chỉ xét các ứng viên dưới 23 tuổi (U23).

Ngoài ra, sau cuộc thi Vietnam VFX Challenge – cuộc thi sáng tạo kỹ xảo các ứng viên tham gia còn có cơ hội thể hiện năng lực và gia nhập vào ngành công nghiệp hậu kỳ chuyên nghiệp tại các studio lớn. Vì vậy, các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký tham dự để có thể thử thách bản thân và rinh về những giải thưởng hấp dẫn?

, , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116