September 13, 2021 iRendercs

U-Render: Tốc độ khủng của một Game Engine

U-RENDER mang đến những tiến bộ mới nhất của render theo thời gian thực vào quy trình render đã thiết lập của bạn. Hiện có sẵn cho Maxon Cinema 4D, plugin này tích hợp vào đường dẫn render hiện có và được thiết kế để hỗ trợ và thậm chí thay thế phần mềm render CPU ngoại tuyến và các giải pháp render GPU.

Tuần trước, chúng ta đã thảo luận về ưu điểm và nhược điểm của bộ ba: Arnold, RedshiftOctane cho Cinema4D. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao U-Render ngày càng được ưa chuộng hơn so với Physical Render và cấu hình nào sẽ mang lại tốc độ cực cao cho plugin này?

Yêu cầu cấu hình

 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD x64 64-bit, 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM 8 GB trở lên
 • Windows 10 64-bit
 • 1 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit. Không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt và cho các vật liệu bổ sung, tùy chọn
 • Độ phân giải màn hình ít nhất 1920 x 1080 với màu 32 bit
 • Cinema4D R16 – R24

Đây là một plug-in đã tích hợp đầy đủ tính năng render thời gian thực. Bạn cũng có thể chọn gửi cảnh đến studio U-RENDER độc lập để render.

Yêu cầu GPU

 • GPU: AMD hoặc NVIDIA
 • 3 GB VRAM đồ họa trở lên (tối thiểu 8 GB được khuyến khích sử dụng với Cinema4D )
 • OpenGL 4.5 
 • Thiết lập đa GPU (NVIDIA SLI, AMD Crossfire) không được hỗ trợ

Công cụ này sử dụng OpenGL, vì vậy nó dựa trên GPU. Nó sử dụng rasterization – giống như công cụ trò chơi – để đạt được thời gian hiển thị trong vòng mili giây. Do đó, GPU là yếu tố quan trọng nhất đối với hiệu suất trong U-Render.

U-Render chỉ hỗ trợ một card đồ họa. Lý do là nhiều card đồ họa KHÔNG THỂ hoạt động cùng nhau để render một khung hình duy nhất bằng cách sử dụng rasterization , vì vậy khả năng render sẽ phát huy tối ưu khi nó tận dụng dung lượng VRAM cao. Nếu công cụ này là ứng dụng chính của bạn, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cạc đồ họa NVIDIA Geforce vì chúng thường có hiệu suất cao hơn với chi phí thấp hơn. Các GPU NVIDIA tốt nhất để render là:

Các tính năng nổi bật

1. Tốc độ render siêu khủng

Tốc độ chóng mặt của một Game Engine

Di chuyển nhanh hơn bao giờ hết. Với chế độ render Live Mode, tất cả các thay đổi sẽ được đồng bộ hóa với trình render ngay lập tức. Điều này cho phép bạn di chuyển với tốc độ của suy nghĩ.

Thực hiện thiết lập của bạn để tổng hợp. U-RENDER tích hợp đầy đủ trong quy trình render của bạn. Với sự hỗ trợ cho render multi-pass (nhiều lần), bạn có tất cả sức mạnh của quá trình hậu kỳ trong tầm tay của mình. Tất cả trong khi hiển thị khung hình của bạn trong vòng vài giây.

So sánh tốc độ render giữa U-RenderCinema4D Physical Render:

Nguồn: u-render.com

 • U-Render : chỉ 1 giây, GTX 1060 6GB VRAM
 • Physical Render : 10m21s, CPU i7-5960X @ 3.0Ghz

2. Tích hợp Cinema4D chặt chẽ

Tích hợp chặt chẽ. Không yêu cầu đường ống dữ liệu

Nó tích hợp render thời gian thực cực nhanh vào Cinema 4D. Tăng tốc luồng sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng render thời gian thực trong khi sử dụng hệ thống render quen thuộc của Cinema 4D.

Tăng năng suất của bạn bằng cách sử dụng chế độ Living Rendering và xem các thay đổi ngay lập tức. Tất cả đều có trong Cinema 4D.

3. Render volume

Kết xuất khói mù, sương mù trong thời gian thực

Các đối tượng chuyên dụng cho phép dễ dàng kiểm soát vị trí và thuộc tính của khối lượng. Đèn có các cài đặt riêng cho sự đóng góp ánh sáng theo thể tích và hành vi bóng tối. Bản thân các khối lượng có thể tự làm bóng và đổ bóng vào cảnh trên cơ sở từng ánh sáng.

Các tiếng ồn và độ chuyển màu 3D theo thủ tục, hoạt hình cho phép toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với sự xuất hiện của các khối lượng.

Dịch vụ cloud rendering xuất sắc cho U-Render & Cinema4D

Có rất ít trang trại render hỗ trợ U-Render vì phần mềm này chỉ hỗ trợ một card đồ họa duy nhất . Tuy nhiên, chúng tôi tự hào rằng chúng tôi hỗ trợ U-Render rất tốt. iRender cung cấp cho bạn một máy tính cá nhân “trên mây” với phần cứng vô cùng mạnh mẽ (100% hiệu suất – không ảo hóa). Điều đó có nghĩa là bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm và công cụ render nào hoặc render ngay cả từ laptop của bạn, miễn là bạn có kết nối internet ổn định.

Dựa trên các phân tích trước đó, iRender cung cấp một máy chủ chuyên biệt cho khách hàng đang sử dụng U-Render: Bộ xử lý CPU Xeon W-2245 với tốc độ xung nhịp cao 3,9 GHz-4,7 GHzSSD 512 GB để hỗ trợ đặc biệt cho những phần mềm chỉ chạy 1 GPU. Máy chủ này đi kèm với RTX 3090 mới nhất của NVIDIA và dung lượng VRAM lên đến 24GB .

Bạn nhận được những gì từ iRender?

Hỗ trợ 24/7

iRender có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 . Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố khi sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc thậm chí với phần mềm của bạn, chúng tôi – Nhóm hỗ trợ iRender luôn sẵn sàng trợ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi tin rằng chất lượng hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cũng quan trọng như công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chưa từng có phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn. Những gì người dùng Cinema4D có được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật cao và thời gian render thoải mái nhất.

Truyền files miễn phí

iRender là một trong số ít trang trại render cung cấp công cụ truyền tệp tin độc đáo mà không cần phải truy cập vào bên thứ ba để truyền dữ liệu. Với công cụ có tên GpuHub- Sync này , bạn có thể tải lên dữ liệu của mình ngay cả khi máy chủ từ xa đã tắt và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với các máy chủ từ xa và ngược lại. Chúng tôi cung cấp không gian lưu trữ lên đến 1TB cho bạn và quan trọng nhất, nó hoàn toàn miễn phí và không tính phí duy trì.

Giá rẻ nhất

Cuối cùng, giá cả là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng chương trình định giá của chúng tôi là rẻ nhất mà bạn từng tìm thấy, với mức giá thấp hơn ba lần so với các giải pháp khác. Bên cạnh mức giá khó đánh bại của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp chiết khấu số lượng lớn , cung cấp cho bạn phần thưởng tín dụng tùy thuộc vào số tiền bạn nạp. Hơn nữa, bạn luôn có thể tiết kiệm đến 40% với việc thuê hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng của chúng tôi . Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân những khách hàng yêu quý. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho tháng 9 này: TẶNG ngay 50% giá trị nạp đầu tiên cho tất cả người dùng mới đăng ký:

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo: + (84) 981-868-890 . Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn! Đăng ký tài khoản và trở thành thành viên của cộng đồng iRender ngay hôm nay để ngừng lãng phí những giờ render vô nghĩa. Luôn đi đầu trong công nghệ đồ họa tiên tiến, chúng tôi thực hiện việc render, sự sáng tạo là của bạn!

Xem thêm: 3 công cụ kết xuất cho Cinema4D tốt nhất

iRender – Kết xuất vui vẻ!

Nguồn: u-render.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net