April 12, 2024 hanght

Tại sao nên sử dụng Redshift cho Cinema 4D?

Khi làm việc với Cinema 4D, việc chọn một renderer phù hợp đóng vai trò quan trọng. Cinema 4D tương thích với nhiều công cụ kết xuất như V-Ray, Arnold, Octane và Redshift. Việc lựa chọn trình kết xuất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Tuy nhiên,  trong bài blog hôm nay, iRender sẽ thảo luận về Redshift như một render engine lý tưởng cho Cinema 4D.

Tổng quan về Redshift cho Cinema 4D

Có thể nói Cinema 4D được coi là tiêu chuẩn vàng cho lĩnh vực 3D. Đây là một phần mềm thân thiện với mọi người dùng. Cinema 4D là giải pháp phần mềm 3D chuyên nghiệp, là bộ công cụ nhanh, mạnh, linh hoạt và ổn định. Nó làm cho quy trình công việc 3D trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả hơn đối với trực quan hóa.
Redshift là một trình kết xuất GPU mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu kết xuất sản xuất cao cấp hiện đại. Redshift là một trong những renderer nhanh nhất thế giới. Nó còn cung cấp nhiều tính năng linh hoạt nhất hiện có trong trình kết xuất GPU, hỗ trợ các studio sáng tạo và chuyên gia 3D.
Ngoài ra, Redshift là trình kết xuất GPU thiên vị cho phép người dùng tinh chỉnh chất lượng kỹ thuật để đạt được tỷ lệ hiệu suất tối ưu cho công việc.

Tại sao sử dụng Redshift cho Cinema 4D với iRender 1

Cả hai phần mềm hiện đều thuộc sở hữu của Maxon. Nó được thành lập vào năm 1986 với tư cách là nhà xuất bản tạp chí máy tính định kỳ cho người dùng Amiga và Atari ở Đức bởi các sinh viên Harald Egel, Uwe Bärtels và Harald Schneider.
Hơn nữa, Maxon đã mua lại các phần mềm và plugin khác bao gồm Red Giant, Universe, Forger, Redshift và ZBrush trong vài năm qua. Vì vậy, Cinema 4D và Redshift tích hợp tốt với nhau và có chung lộ trình phát triển. Mua license cũng thuận tiện, chỉ cần mua đăng ký Maxon One để bao gồm tất cả các ứng dụng của Maxon, bao gồm Cinema 4D và Redshift. Đối với người dùng sử dụng hai công cụ này, không cần phải mua license riêng cho từng phần mềm nữa.

Tại sao nên sử dụng Redshift cho Cinema 4D

Redshift được thiết kế dành cho những người sáng tạo và các studio thuộc mọi quy mô. Trên thực tế, Redshift hoạt động tốt với Cinema 4D và cung cấp các tính năng mạnh mẽ. Trong những năm gần đây, Redshift đã trở thành trình kết xuất được nhiều nhà thiết kế Cinema 4D lựa chọn cho dự án của họ.

Tích hợp hoàn hảo

Như chúng ta đã biết, Cinema 4D và Redshift hiện đều được phát triển bởi Maxon. Vì thế sự kết hợp của chúng rất hoàn hảo.
Ví dụ: nếu bạn đang làm việc với Cinema 4D và Redshift, bạn chỉ cần mua một tài khoản đăng ký của Maxon One. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cập nhật các phiên bản mới nhất của tất cả phần mềm yêu thích của mình. Sự kết hợp giữa Redshift và Cinema 4D dưới Maxon nâng cao trải nghiệm tổng thể. Điều này giúp quy trình làm việc của bạn trở nên suôn sẻ và tạo ra kết quả tốt với ít trục trặc.

Tốc độ kết xuất nhanh

Một trong những lý do nên chọn Redshift thay vì các công cụ kết xuất khác là tốc độ của nó. Là một công cụ kết xuất GPU, Redshift kết xuất dữ liệu bằng card đồ họa (GPU) thay vì CPU. Như chúng ta đã biết công nghệ kết xuất GPU nhanh hơn rất nhiều so với kết xuất CPU. Một khung hình có thể mất vài phút để hiển thị nếu bạn đã quen với công cụ kết xuất CPU tiêu chuẩn. Với công cụ kết xuất GPU Redshift, việc hiển thị một khung hình chỉ mất vài giây. Redshift cung cấp kết xuất 3D nhanh chóng và đáng tin cậy với trình xem thời gian thực. Khi làm việc với khách hàng, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh với thời gian xử lý nhanh chóng. Do đó, Redshift sẽ giúp bạn vận hành các dự án một cách suôn sẻ và đáp ứng đúng thời hạn.

Tại sao sử dụng Redshift cho CIinema 4D 2

Chất lượng cao

Dù với bất kì quy mô hay ngân sách dự án lơn nhỏ thì Redshift cũng cho phép bạn linh hoạt sửa đổi hiệu suất và chất lượng để đáp ứng yêu cầu. Với một vài cú nhấp chuột nhanh chóng, Redshift có thể tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc, từ hiệu ứng quang học đến hoạt hình nhân vật theo phong cách và đồ họa chuyển động.”
Redshift có thể tạo ra nhiều kết quả hiển thị tuyệt vời theo nhiều phong cách khác nhau, từ quang học đến cách điệu hóa cao. Hơn nữa, Redshift cung cấp các công cụ cần thiết để tạo ra kết quả giống như thật.

RenderView giúp việc điều chỉnh các tham số và xem kết quả đơn giản. Trên thực tế, 3D artist có thể thực hiện những thay đổi theo thời gian thực.

Tại sao sử dụng Redshift cho Cinema 4D 3

Kết xuất CPU & GPU

Redshift ban đầu chỉ là một công cụ kết xuất GPU. Năm 2022, Redshift mở rộng để hỗ trợ kết xuất CPU. Vì CPU Redshift đã được phát hành nên giờ đây người dùng Cinema 4D có thể làm việc và kết xuất các dự án bằng Redshift mà không cần phần cứng đồ họa chuyên dụng. CPU Redshift không chỉ duy trì khả năng tương thích hiển thị hoàn hảo đến từng pixel với GPU Redshift mà còn cung cấp phương pháp tương tác để làm việc trên các dự án. Khả năng quản lý bộ nhớ được cải thiện của CPU Redshift dẫn đến thời gian hiển thị nhanh hơn.
Hiện tại, Redshift CPU vẫn cần update để bắt kịp Redshift GPU nhưng Redshift CPU và Redshift GPU tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho người dùng C4D.

Render farm support

Trước đây, việc thiếu hỗ trợ từ Render arm là một trong những vấn đề đối với các nghệ sĩ sử dụng công cụ kết xuất GPU nhưng giờ đây Redshift và Cinema 4D đang thay đổi điều đó.
Cả Redshift và Cinema 4D đều thân thiện với các Render Farm, nên chúng được hỗ trợ rộng rãi. iRender là một Render Farm cung cấp kết xuất Redshift GPU và CPU mạnh mẽ trong Cinema 4D. iRender có thể hỗ trợ bạn render Redshift với GPU multi-card RTX 4090 và CPU AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX @ 3.90GHz.
Bạn có thể dễ dàng tích hợp iRender vào quy trình làm việc của mình, mang lại kết quả Redshift hiệu quả hơn cho các dự án Cinema 4D.

iRender - Giải pháp kết xuất đám mây tốt nhất cho Redshift trong Cinema 4D

iRender là nhà cung cấp dịch vụ kết xuất đám mây tăng tốc GPU chuyên nghiệp cho kết xuất 3D và train AI với hơn 30.000 khách hàng. Chúng tôi được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu như CGDirector, Lumion Official, Radarrender, InspirationTuts CAD, All3DP, VFX Rendering.

Chúng tôi cung cấp các máy chủ (server) cấu hình cao giúp tăng tốc kết xuất GPU. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có toàn quyền kiểm soát server. Do đó, bạn có thể tùy ý cài đặt bất cứ phần mềm nào để thiết lập môi trường làm việc riêng. iRender cung cấp các các server đơn và đa GPU với dòng card đồ họa Nvidia Geforce RTX 3090 và RTX 4090 mạnh mẽ nhất thị trường. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các gói cấu hình máy và  chạy nhiều server cùng lúc để tăng tốc mà không cần phải cài lại phần mềm.

Tóm lại, vì những lý do trên, việc sử dụng Redshift để kết xuất các dự án Cinema 4D của bạn là một quyết định hoàn hảo. Thật khó để tìm thấy tùy chọn kết xuất tốt hơn Redshift. Việc kết hợp hai phần mềm này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra được tác phẩm mà bạn hằng mơ ước. Đó là lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi bởi các studio và nghệ sĩ 3d.
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cấu hình cao cho dự án của mình thì iRender Farm chính là giải pháp phù hợp dành cho bạn. Đó là Dịch vụ kết xuất đám mây tăng tốc GPU cho Cinema 4D sử dụng Kết xuất GPU Redshift với các máy mạnh: 1/2/4/6/ x RTX 4090.
Với những máy mạnh mẽ mà iRender cung cấp, chúng tôi tin rằng người dùng Cinema 4D sẽ đẩy nhanh quá trình render và đem lại hiệu quả tốt nhất với Redshift.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm hỗ trợ 24/7. Chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp bạn với giải đáp mọi thắc mắc.

Trong tháng 4 này, iRender đang có chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho bạn: Tặng 100% bonus cho khách hàng đăng ký tài khoản và nạp tiền trong vòng 24h sau khi đăng ký (đối với sinh viên, tặng 50% bonus cho mỗi lần nạp tiền).

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912075500 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

, , , , , , , , , , , , , , , ,

hanght

Chào mọi người. Mình là Hằng, nhân viên chăm sóc khách hàng của iRender. Tại iRender mình muốn đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời cũng như chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm hữu ích về lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D tới cộng đồng CG. Thank you!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116