June 28, 2022 Khanh Van

OctaneRender và iRender Cloud Rendering
- Sự kết hợp hoàn hảo

Gold Path bởi Bastien Grivet, Concept Artist, Art Director tại Wardenlight Studio

Artwork được tạo ra với Cinema 4D và Octane Render

Một chút về OctaneRender

OctaneRender là một công cụ kết xuất GPU chính xác, không thiên vị. Công cụ kết xuất này đi kèm với một loạt các tính năng. Một số tính năng nổi bật là Volumetric Rendering, Deep Pixel Rendering, OSL, Live Texture Baking, Toon Shading, Octane Denoiser, Out of Core Geometry, và nhiều hơn nữa.

Tốc độ nhanh, tính tương tác và tính linh hoạt khiến Octane trở thành một trong những công cụ kết xuất phổ biến nhất đối với nhiều nghệ sĩ ngày nay, và tất nhiên đối với người dùng iRender.

OctaneRender và iRender Cloud Rendering

iRender là nhà cung cấp Dịch vụ kết xuất đám mây tăng tốc GPU chuyên nghiệp trong việc tối ưu hóa HPC cho các tác vụ kết xuất, CGI, VFX với hơn 20.000 khách hàng và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu (ví dụ CGDirectorLumion OfficialInspirationTuts CADAll3DP, RadarrenderVfxrendering).

Dưới mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ), người dùng sẽ kết nối từ xa với máy chủ của chúng tôi, cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Octane chỉ một lần và kiểm soát hoàn toàn toàn bộ quá trình kết xuất, giống như sử dụng máy tính cục bộ của họ.

Bất kỳ phiên bản nào

iRender hỗ trợ Octane trong bất kỳ phiên bản nào, cả dưới dạng chương trình độc lập hoặc dưới dạng plugin. Các ứng dụng host phổ biến nhất cho Octane là Cinema 4D và Houdini. Tuy nhiên, iRender hỗ trợ tất cả các ứng dụng host và plugin như dưới đây:

Bất kỳ giấy phép nào

Về bản quyền, có 3 loại Octane: Octane Free, Octane Studio và Octane Enterprise. Mỗi giấy phép có một giới hạn GPU khác nhau.

iRender cung cấp các Node kết xuất mạnh mẽ từ 1/2/4/6/8x RTX 3090 cho cả Kết xuất Một GPU và Đa GPU. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ gói server nào cho bất kỳ loại giấy phép nào. Nhưng chúng ta nên chọn một gói có giới hạn GPU phù hợp nhất, để tối ưu chi phí và thời gian.

  • Octane Free (1 GPU)
  • Octane Studio (tối đa 2 GPU)
  • Octane Enterprise (không giới hạn số lượng GPU)

Khách hàng Prime

Ngoài ra, iRender cung cấp các lợi ích đặc biệt cho khách hàng Prime của chúng tôi: Octane floating license miễn phí để sử dụng trên các server của iRender. Chi phí cho Giấy phép Octane là €199 – €299 mỗi năm. Tuy nhiên, người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ có thể sử dụng giấy phép Octane mà không cần mất chi phí sử dụng hoặc bảo trì.

Nếu bạn chưa có ý định hay đủ tài chính mua phần cứng lúc này, hãy dùng iRender và cắt giảm một nửa thời gian kết xuất chỉ với một khoản đầu tư nhỏ từ $3.8.

BONUS 20% cho tất cả người dùng mới, ĐĂNG KÝ ngay hôm nay!

iRender – Happy Rendering!

, , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116