April 28, 2021 Yen Lily

Nâng cao vẻ sang trọng cho nội thất với chất liệu Fur trong Lumion

Chất liệu Fur (lông thú) được giới thiệu lần đầu trong phiên bản Lumion 9 Pro. Nó là một vật liệu khá quen thuộc, mang đến cho cảnh quan nội thất vẻ duyên dáng và mềm mại. Bạn có thể áp dụng vật liệu này lên chăn, thảm, ga trải giường hoặc thậm chí lên thú nhồi bông để tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng hơn.

Tại sao lại sử dụng chất liệu Fur (lông thú) trong thiết kế nội thất?

Lông thú luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho trang phục mùa thu và đông. Tuy nhiên, nó đang dần tiến vào lĩnh vực trang trí nội thất, nhà cửa! Với con mắt tinh tường và nghệ thuật của những kiến trúc sư, chất liệu Lông thú có thể biến nội thất của bất cứ căn nhà nào trở nên ấm cúng, mềm mại và sang trọng hơn. Và nó không chỉ giới hạn trong một phong cách. Cho dù bạn thích đồ nội thất hiện đại hay cổ điển, những món đồ trang trí bằng lông thú vẫn phù hợp một cách hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng chúng làm vỏ bọc ghế sofa, đệm, chăn, thảm nhỏ, hoặc thậm chí thảm lớn! Chúng có thể khiến cho một chiếc ghế văn phòng trông thoải mái hơn, hoặc có thể dễ dàng tích hợp làm một chiếc khăn trải bàn đầy trang nhã. Chất liệu lông thú có nhiều màu, nhưng những màu sáng hoặc màu kem sẽ trông tự nhiên hơn màu trắng và cũng không lỗi thời như các màu sẫm.

Vật liệu Fur (lông thú) trong Lumion

Vật liệu Fur trong Lumion 9 Pro sử dụng công nghệ đột phá giúp vật liệu có vẻ ngoài mềm mại và mịn mượt như thể bạn có thể chạm vào vậy. Nó cũng được tối ưu cho thiết kế nội thất.

Vật liệu này nằm trong tab Nature của thư viện Material. Bạn có thể tận dụng 10 loại vật liệu Fur (lông thú) khác nhau được cài sẵn như dưới đây:

    • Black and white fur (Lông thú màu trắng đen)
    • Black velvet fur (Lông thú nhung màu đen)
    • Brown and grey fur (Lông thú màu nâu xám)
    • Green fur (Lông thú màu lục)
    • Rainbow fur (Lông thú màu cầu vồng)
    • Warm white fur (Lông thú màu be)
    • Và nhiều màu khác

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh vật liệu Fur (lông thú). Điều chỉnh bằng cách nhấp đúp vào nó và một tập hợp các tùy chọn sẽ xuất hiện. Colorization để thay đổi màu sắc của lông, Gravity Force để xem có bao nhiêu lông ngả xuống và không, Bending force để xem độ cong của từng sợi lông, v.v. Có các tùy chọn khác như Fur size, Fur length, Roughness, Map scale, Velvet scale để điều chỉnh phiên bản Fur phù hợp nhất cho nội thất của bạn.

Dưới đây là một số loại Fur (lông thú) khác nhau với các settings chất liệu khác nhau để bạn tham khảo:

    • Lông màu nâu (độ dài trung bình)
    • Lông màu xám đen (độ dài và kích thước lông ngắn)
    • Lông màu cầu vồng (velvet scale cao)
    • Lông màu be (Gravity force và map scale cao)

Dù cho có là phòng ngủ, phòng khách, ghế, chăn hay thảm… thì chất liệu lông thú khi sử dụng phù hợp sẽ rất lý tưởng cho mọi không gian. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và điều chỉnh đơn giản, bạn có thể khiến cho kết xuất của mình trông thoải mái hơn và mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn nhiều cùng với vật liệu Lông thú.

iRender tự hào là một trong số rất ít dịch vụ kết xuất hỗ trợ Lumion. Với cấu hình mạnh mẽ 1 x RTX3090, chúng tôi có thể phục vụ bất kỳ dự án Lumion nào của bạn với tốc độ render nhanh hơn 5-10 lần.

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0916806116 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cảm ơn bạn & Happy Rendering!

Nguồn: lumion.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net