June 26, 2020 huyennt

Nâng cao kết xuất real-time với LiveSync cho AutoCAD

Cảm nhận vẻ đẹp của thiết kế khi mô hình hóa với Lumion LiveSync cho AutoCAD, quyền truy cập của bạn vào kết xuất real-time và cải thiện cái nhìn sâu sắc về vẻ đẹp qua thiết kế của bạn.

Hãy tưởng tượng rằng khi phát triển mô hình 3D của thiết kế trong phần mềm CAD hoặc mô hình 3D ưa thích của bạn, bạn luôn có thể có được cái nhìn real-time về dự án của mình trong một môi trường bối cảnh đầy đủ, ngoạn mục. Bạn có thể xem mô hình đang thực hiện của mình hoàn chỉnh với bóng tối, ánh sáng, nhân vật animation phong phú, các vật liệu cảm thấy chân thực, bầu trời đẹp tuyệt vời và nhiều hơn thế nữa.

Với Lumion LiveSync, quy trình kết xuất kiến trúc của bạn sẽ không bao giờ trở lại như cũ.

Lumion LiveSync là một plugin miễn phí được thiết kế để tạo kết nối kết xuất real-time giữa Lumion và một số chương trình kiến trúc phổ biến nhất, bao gồm Revit, SketchUp, ArchiCAD, Rhino, Vectorworks và, với việc phát hành Lumion 10.3, AutoCAD.

Lumion 10.3 cũng đi kèm với tính năng nhập displacement map mới và cập nhật cho bản xem trước chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào ứng dụng LiveSync cho AutoCAD, ứng dụng cho các nhóm kiến trúc sư và người tạo mô hình cụ thể sử dụng AutoCAD cho công việc của họ. Tuy nhiên, công nghệ LiveSync kết xuất real-time tương tự cũng có sẵn (và miễn phí) cho các chương trình sau:

  • LiveSync for Revit
  • LiveSync for SketchUp
  • LiveSync for ArchiCAD
  • LiveSync for Rhino
  • LiveSync for Vectorworks

Kết xuất real-time với Lumion LiveSync là gì?

Lumion LiveSync là một tính năng kết nối hai ứng dụng phần mềm thiết yếu cần thiết để đạt được hình ảnh kiến trúc nhanh và hiệu quả: mô hình 3D và kết xuất 3D.

Trong video hướng dẫn bên dưới, được chuẩn bị để chiếu đèn chiếu vào tính năng LiveSync cho AutoCAD mới trong Lumion 10.3, bạn có thể khám phá một số điều cơ bản về cách hoạt động của chức năng này và cách nó có thể mang lại lợi ích cho bạn.

3 lợi ích của việc sử dụng LiveSync cho các dự án AutoCAD của bạn

Lumion LiveSync cho AutoCAD được thiết kế để nâng cao toàn bộ trải nghiệm mô hình 3D của bạn và giúp bạn tiến gần hơn đến việc xây dựng các ý tưởng thiết kế của mình. Dưới đây là ba lợi ích tại sao việc thêm LiveSync cho AutoCAD có thể giúp cải thiện quy trình công việc của bạn.

1. Thay đổi mô hình 3D trong AutoCAD và xem ngay các thay đổi trong Lumion

Một trong những lợi ích chính của LiveSync là nó ngay lập tức mang đến cho bạn một hình ảnh đẹp, chi tiết phong phú về mô hình kiến trúc của bạn một cách hấp dẫn. Bao gồm hình thức, tỷ lệ, phối cảnh và hơn thế nữa, trực quan hóa này cho phép bạn thấy chính xác các quyết định thiết kế của bạn sẽ tác động đến các yếu tố như ánh sáng, bóng tối, ngoại cảnh và nội thất, cảnh quan, đối xứng tự nhiên (hoặc không đối xứng), v.v.

Nói cách khác, Lumion LiveSync cho phép bạn nhìn thấy cụ thể tòa nhà của mình trong khi bạn xây dựng nó!

2. Cung cấp cho mô hình 3D của bạn một khung cảnh giống như thật với cây, nước, con người, xe hơi, đồ nội thất và hơn thế nữa

Khi truyền đạt ý tưởng thiết kế của bạn, bối cảnh là rất quan trọng. Khách hàng muốn biết cách thiết kế của kiến trúc sư kết nối với dự án chung quanh các tòa nhà và môi trường tự nhiên. Họ muốn xem làm thế nào để ánh sáng có thể chiếu được vào phòng khách, hoặc cách nhìn sân sau sẽ thay đổi như thế nào các mùa trong năm.

Trong Lumion, bạn có thể tìm thấy hơn 5.600 đối tượng và hơn 1.200 tài liệu trong thư viện nội dung đồ sộ và dễ tìm kiếm của nó. Điều này bao gồm các đối tượng tự nhiên, nội thất bên trong và bên ngoài, hiệu ứng đặc biệt, vật liệu hoàn trả dựa trên vật lý (PBR) và hơn thế nữa, cho phép bạn biến mô hình 3D của mình thành một tòa nhà đẹp và môi trường sống chỉ trong vài phút.

3. Đồng bộ hóa chế độ xem camera của bạn để dễ hình dung

Khi bạn bật plugin LiveSync cho AutoCAD, bạn cũng có thể đồng bộ hóa chế độ xem camera giữa hai chương trình. Ngay lập tức, dự án Lumion của bạn sẽ hiển thị cùng một phối cảnh với dự án AutoCAD của bạn, giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn.

Trên đây là những thông tin được GPUhub giới thiệu đến các độc giả, mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với kết xuất real-time thông qua Lumion LiveSync cho AutoCAD. Bên cạnh đó, kết hợp với hệ thống GPU Server của chúng tôi giúp tối ưu công việc kết xuất đồ họa. Chỉ với 5-10 click để bắt đầu sở hữu sức mạnh GPU Server của bạn ngay lập tức. Hãy liên hệ với đội ngũ support của chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào.

Nguồn: lumion.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net