May 17, 2022 Khanh Van

KitBash3D: 3D assets cao cấp cho Houdini

Hãy nhìn vào đây và cho tôi biết “Chúng có ấn tượng không?”.

“Best Friends” bởi Dangiuz sử dụng Utopia kit

Tôi nghĩ câu trả lời chắc chắn là có. Hai video trên là City Streets và Demilitarized Zone kit từ KitBash3D, nhà phát triển 3D assets cao cấp cho phim và trò chơi điện tử.

KitBash3D là gì?

KitBash3D tạo assets kỹ thuật số 3D cao cấp để bạn sử dụng trong phim, trò chơi điện tử, điện ảnh, nghệ thuật ý tưởng và nhiều hơn nữa. Họ xây dựng tất cả các toà nhà để giúp các nghệ sĩ dễ dàng tạo ra các môi trường ảo chân thực, từ những tòa nhà chọc trời hiện đại đến những công trình không tưởng tân tương lai đến những ngôi đền cổ.

Mỗi kit đi kèm với clean geometry, file cảnh được sắp xếp, UVs không chồng chéo, với kết cấu có thể xếp, vật liệu PBR và định dạng tệp gốc cho công cụ kết xuất và phần mềm 3D mà bạn lựa chọn. Họ hỗ trợ 3ds Max, Blender, Cinema 4D, Houdini, Maya, Unity, và Unreal Engine, cũng như Octane, Redshift, Vray và các trình kết xuất mặc định. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp FBX hoặc OBJ để làm việc với bất kỳ phần mềm 3D nào khác.

KitBash3D và Houdini

KitBash3D hỗ trợ Houdini và Native renderer.

Plugin Houdini cho Unreal Engine 5

SideFX đã hợp tác với Unreal Engine và KitBash3D để chứng minh các khả năng sắp tới của plugin Houdini Engine dành cho Unreal Engine 5. Hãy cùng xem đoạn trailer và breakdown dưới đây để xem nó cực kỳ mạnh mẽ như thế nào:

Phá huỷ Tàu cướp biển (hoặc bất kỳ mô hình 3D nào) với Houdini

Có vô vàn cách làm việc với KitBash3D assets trong Houdini. Hãy xem cách phá huỷ Tàu cướp biển có sử dụng KitBash3D assets. Hướng dẫn được thực hiện bởi Daniel Hourigan từ CG Spectrum.

Bạn có thể sử dụng KitBash3D trên iRender Cloud Rendering không?

Có, bạn có thể. iRender hỗ trợ Houdini trong bất kỳ phiên bản nào, với bất kỳ renderer và plugin nào. Chắc chắn bao gồm cả KitBash3D assets. Làm thế nào chúng tôi có thể làm điều đó? Đó là bởi vì chúng tôi cung cấp hiệu suất tính toán cao trên mô hình IaaS (Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ), bạn – người dùng của chúng tôi sẽ có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình kết xuất.

Với các node kết xuất mạnh mẽ: 1/2/4/6/8x RTX 3090 cho cả kết xuất một GPU và đa GPU, bạn có thể dễ dàng chọn một gói phù hợp cho nhu cầu dự án của mình để tăng tốc quá trình kết xuất nhiều lần.

Cấu hình high-end: NVIDIA RTX 3090AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX @ 3.90GHz, và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, chúng tôi còn hơn thế nữa. Với nhiều tính năng hữu ích (Fixed Rental, Clone, NV Link, APIs, Process monitoring,…) và sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi muốn mang đến cho bạn không chỉ những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn cả thời gian và trải nghiệm kết xuất thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Ưu đãi đặc biệt: BONUS 20% cho tất cả người dùng mới, ĐĂNG KÝ ngay hôm nay!

iRender – Happy Rendering!

Nguồn và hình ảnh: KitBash3D
, , , , , , , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net