April 3, 2022 Linh Nguyen

Khám phá yêu cầu hệ thống cho Lumion 12.3 với iRender

Qua nhiều năm cải tiến và cập nhật, Act-3D đã phát hành hàng chục phiên bản Lumion. Có nhiều cải tiến và phát triển trong phiên bản mới Lumion 12Lumion 12.3 mới nhất. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để nâng cấp và di chuyển công việc của mình. Là một chương trình kết xuất 3D, Lumion khác với các phần mềm CAD khác vì nó chủ yếu dựa vào việc có một card đồ họa xuất sắc. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tính năng cao cấp của Lumion. Lumion cũng yêu cầu máy tính có card đồ họa nhanh với nhiều bộ nhớ cũng như kết nối internet. Để kết xuất đơn giản và dễ dàng hơn, trước tiên chúng ta cần hiểu các yêu cầu hệ thống. Trong Blog hôm nay, chúng ta sẽ khám phá “Yêu cầu hệ thống cho Lumion 12.3“.

1. Những yêu cầu tối thiểu đối với hệ thống cấu hình

Lumion 12 yêu cầu hệ điều hành Windows, sử dụng Windows 10 phiên bản 1809 trở lên hoặc Windows 11 phiên bản 21H2 trở lên. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật Windows 10 của mình lên phiên bản 2004 hoặc mới hơn vì nó bao gồm tính năng Windows “Lập lịch GPU tăng tốc phần cứng” giúp cải thiện hiệu suất của Lumion trong một số Dự án. Lumion sẽ đánh giá máy tính của bạn về Card đồ họa, Bộ nhớ đồ họa, CPU và bộ nhớ hệ thống. Nếu bất kỳ thành phần nào trong số này có điểm màu đỏ, bạn có thể muốn nâng cấp thành phần này để có trải nghiệm Lumion tốt hơn.

2. Những yêu cầu về Graphic card

  • GPU ghi điểm G3DMark 7.000 hoặc cao hơn với trình điều khiển cập nhật. (Chẳng hạn như Nvidia GeForce GTX 1650, Quadro K6000, AMD Radeon RX 470 hoặc cao hơn)
  • Bộ nhớ cạc đồ họa cần 4Gb trở lên
  • Hệ điều hành cần cập nhật Windows 10 64-bit hoặc mới hơn
  • Bộ nhớ hệ thống (RAM) cần 16GB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng tối thiểu 40 GB dung lượng đĩa trống trong ổ chứa thư mục Tài khoản Người dùng Windows và Tài liệu.
  • CPU (bộ xử lý) Bộ xử lý Intel / AMD đạt điểm CPUMark luồng đơn là 2000 trở lên. (Chẳng hạn như AMD Ryzen 5 1500X, Intel Core i7-3770K hoặc cao hơn).

Có thể bạn cũng biết rằng Lumion chỉ có thể hỗ trợ 1 Card đồ họa. Vì vậy nếu bạn sử dụng máy tính có nhiều card đồ họa sẽ không làm tăng hiệu quả sử dụng, đó là lý do bạn nên đầu tư một GPU mạnh với VRAM lớn nhất có thể. Tại iRender, chúng tôi cung cấp cho bạn một gói với RTX3090 mạnh mẽ, đó là máy chủ GPU 3A. Máy chủ 3A của chúng tôi với CPU 3,9 GHz – 4,5 GHz từ bộ xử lý Intel Xeon W-2245, cùng với RTX3090 duy nhất hiện là lựa chọn tốt nhất, có thể phục vụ bất kỳ dự án nào trong Lumion.

Tận dụng Dịch vụ kết xuất đám mây cho Lumion

iRender là nhà cung cấp Dịch vụ kết xuất đám mây tăng tốc GPU chuyên nghiệp trong việc tối ưu hóa HPC cho các tác vụ kết xuất, CGI, VFX với hơn 20.000 khách hàng và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng toàn cầu (ví dụ như CGDirector, Lumion Official, Radarrender, InspirationTuts CAD, All3DP, VFXrendering). Người dùng sẽ kết nối từ xa với máy chủ của chúng tôi, cài đặt bất kỳ phiên bản nào của Lumion chỉ một lần và dễ dàng thực hiện bất kỳ tác vụ chuyên sâu nào như sử dụng máy tính cục bộ của họ.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng RTX3090 trên PC của riêng mình thông qua dịch vụ của iRender. Chúng tôi tự hào là một trong số rất ít dịch vụ kết xuất hỗ trợ kết xuất Lumion với RTX3090 mạnh mẽ.

Kiểm tra Lumion của chúng tôi trên server 1 card của chúng tôi tại iRender bên dưới:

Song song với việc cung cấp hàng loạt tính năng bổ sung cho người dùng như Snapshot, Clone, NV Link, API,… nhóm iRender đã phát triển ứng dụng di động iRender để giúp người dùng render trên điện thoại di động dễ dàng điều khiển các tính năng. iRender cung cấp cấu hình cao cấp với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các trang trại kết xuất khác (về tỷ lệ hiệu suất / giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho tháng 4 này: Nhận 20% BONUS cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên và nạp tiền trong vòng 24h.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Whatsapp/ Zalo: + (84) 916017116 hoặc email: [email protected]. Đăng ký TÀI KHOẢN ngay hôm nay và nhận COUPON MIỄN PHÍ để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.  

Chúc bạn đọc một ngày tốt lành!

Source: lumion.com

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Linh Nguyen

We focus on people and the joy of creation. Follow your heart and intuition. Have a good day!!!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116