November 13, 2021 phuongntb

Khám phá Nvidia Omniverse Enterprise với iRender

Nvidia Omniverse Enterprise – Mang lại sự hợp tác trong thời gian thực và một nền tảng mô phỏng giống như thực tế cho các tổ chức ở mọi quy mô. Quy trình làm việc 3D hiện là một thành phần thiết yếu của mọi ngành công nghiệp. Sự gia tăng của công việc từ xa, các nhóm trải rộng trên toàn cầu, sự bùng nổ về số lượng các công cụ phần mềm thường không tương thích và nhu cầu về các công nghệ máy tính nặng khiến cho việc cộng tác thiết kế trở nên khó khăn hơn theo cấp số nhân.
Hãy cùng nhóm iRender khám phá điều này!

Giới thiệu chung

NVIDIA Omniverse Enterprise là một nền tảng mô phỏng và cộng tác end-to-end giúp biến đổi cơ bản các quy trình thiết kế phức tạp. Đăng ký nền tảng Omniverse Enterprise sẽ khả dụng sau khi chúng được xuất bản vào năm 2021 từ mạng đối tác toàn cầu của NVIDIA.

Nền tảng này bao gồm:

 • Omniverse Nucleus, công cụ cộng tác quản lý việc trao đổi assets và kiểm soát phiên bản
 • Omniverse Enterprise Connector, plug-in cho các ứng dụng thiết kế hàng đầu trong ngành
 • Ứng dụng dành cho người dùng cuối là Omniverse Create và Omniverse View
 • Omniverse Kit, developer toolkit
 • Toàn bộ hỗ trợ cho người dùng Doanh

Lợi ích từ nền tảng Omniverse Enterprise

 • Dễ dàng kết nối workforce của bạn: Cho phép nhân viên có khả năng 3D tự do cộng tác từ mọi nơi và truy cập vào các virtual workstation .
 • Achieve faster time to production: Enable maximum iterations at no opportunity cost for shortened design cycles and superior final quality.
 • Access secure IP from anywhere: Keep assets secure with infrastructure that removes the need to distribute sensitive files—either locally or around the world.
 • Full-service global enterprise support: Ensure projects stay on schedule – minimize system downtime and maximize system utilization and user productivity.

Chi phí của Omniverse Enterprise

NVIDIA Omniverse Enterprise là một nền tảng mới cung cấp giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô chuyển đổi quy trình sản xuất 3D của họ. Chúng có ba thành phần đăng ký:
Subscription Mô tả
Omniverse Enterprise Nucleus Subscription $1,000 /Người dùng /Năm
 • Cho phép bố cục cảnh, mô phỏng và kết xuất trên workstations và virtual workstations
 • Bao gồm việc sử dụng Omniverse Create, Kit, Extensions, Batch microservices (trên tối đa 64 GPU) và Hỗ trợ NVIDIA Enterprise.
Mua ban đầu tối thiểu 2 Creator subscriptions
Omniverse Enterprise Creator Subscription$2,000 /Giấy phép Floating User /Năm
 • Cho phép khả năng xem xét và phê duyệt cho người dùng trên workstations và virtual workstations
 • Bao gồm việc sử dụng ứng dụng hình ảnh hóa Omniverse View, để người đánh giá đưa ra nhận xét, chỉnh sửa nhỏ đối với materials/textures/basic shapes, và NVIDIA Enterprise Support
Mua ban đầu tối thiểu 10 Reviewer subscriptions
Omniverse Enterprise Reviewer Subscription$100 /Giấy phép Floating User /Year
 • Cung cấp sự cộng tác và các dịch vụ core microservices có thể mở rộng được triển khai trên servers hoặc workstations
 • Nucleus Workstation, Enterprise Nucleus Server & NVIDIA Enterprise Support

Mua ban đầu tối thiểu 4 Nucleus subscriptions

Tất cả các gói đăng ký đều bao gồm Trình khởi chạy Omniverse Enterprise, cùng với Trình kết nối Omniverse Enterprise

Danh sách phần mềm tương tác với Omniverse

NVIDIA Omniverse Enterprise hiện đang kết nối với các phần mềm dưới đây:

 • Autodesk 3ds Max
 • Autodesk Maya
 • Autodesk Revit
 • McNeel & Associates Rhino including Grasshopper
 • Trimble Sketchup
 • Epic Games Unreal Engine 4
Bên cạnh đó, để chuyển đổi từ Omniverse cho Cá nhân sang Omniverse Enterprise, bạn chỉ phải mua đăng ký Omniverse Enterprise để kích hoạt các khả năng đó. Không cần cài đặt lại vì các thành phần phần mềm cơ  đều giống nhau.
Nền tảng Omniverse Enterprise sẽ có sẵn từ mạng đối tác của họ vào cuối năm nay. Khách hàng có thể đăng ký chương trình “Early Access program” để nhận các bản cập nhật độc quyền.

iRender - cung cấp nhu cầu phù hợp với NVIDIA Ominiverse

iRender là Dịch vụ kết xuất đám mây tăng tốc bằng nhiều GPU. Chúng tôi cung cấp rất nhiều máy chủ GPU và CPU cho bạn. Server với cấu hình mạnh mẽ và phần cứng hàng đầu vì chúng tôi luôn cố gắng nâng cấp cấu hình thường xuyên. Bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của chúng tôi. Không chia sẻ hiệu suất của cấu hình với người khác trong khi bạn sử dụng nó.
iRender là một trong số ít các render farms hỗ trợ phần mềm đặc biệt như Nvidia Omniverse. Chúng tôi có các máy chủ mạnh mẽ với 2/4/6 RTX 3090 để tăng tốc kết xuất trong hầu hết các phần mềm, đặc biệt là Omniverse. GPU Server 5 và GPU Server 8 có nhiều card RTX 3090 rất được khuyến khích để tăng hiệu suất trong Omniverse.

1. Tiết kiệm thời gian

Nó chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian của bạn trong quá trình render/training. Hệ thống mạnh mẽ của chúng tôi có thể cho phép bạn tăng tốc các quy trình này nhanh hơn nhiều so với một máy tính cá nhân tiêu chuẩn. Bạn càng sử dụng nhiều máy chủ, quá trình render/training của bạn sẽ càng nhanh. Đôi khi, phần cứng của bạn như CPU, GPU, RAM không thể đáp ứng được yêu cầu của dự án, nhưng iRender thì có. Ngoài ra, render/training trên iRender không chiếm máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện các tác vụ chuyên sâu khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển một công cụ có tên GPUhub-sync. Sau khi tải dữ liệu lên công cụ, chúng sẽ được tự động đồng bộ vào ổ Z là ổ mạng trên máy chủ từ xa. Tùy thuộc vào dung lượng mà bạn tải lên, sẽ mất thời gian để đồng bộ chúng với máy chủ từ xa.
 • Bộ nhớ GPUhub-sync / ổ Z miễn phí lên đến 1TB.
 • Không có thêm phí để lưu trữ dữ liệu của bạn.
 • Không phải trả tiền cho thời gian sử dụng công cụ GPUhub-sync.

2. Lựa chọn linh hoạt

Chúng tôi có nhiều máy chủ và kế hoạch linh hoạt cho chúng. Bạn có thể thanh toán cho thời gian (mỗi phút, mỗi giờ) mà bạn đã sử dụng trên máy chủ của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, bạn nên chọn phương án dài hạn để được giảm giá nhiều hơn. Gợi ý này phù hợp với những studio hoặc công ty có dự án lớn hoặc nhiều việc phải làm. Bạn có thể tiết kiệm từ 15% đến 30% với tính năng Fixed rental feature.
Hơn nữa, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Paypal, Thẻ tín dụng, Payoneer đối với khách hàng quốc tế, và qua Ngân hàng hoặc Momo đối với khách hàng Việt Nam.
Cuối cùng, chúng tôi cung cấp một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho giáo dục. Tất cả sinh viên trên thế giới có thể nhận được 50% giá trị tiền thưởng cho mỗi giao dịch.

3. Support 24/7

Đội ngũ iRender luôn hỗ trợ rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ với trợ lý hoặc nhóm hỗ trợ của riêng mình tại iRender khi bạn cần. Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý vấn đề của bạn đúng thời hạn và bạn chỉ tập trung vào các dự án sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách rõ ràng cho các trường hợp hoàn tiền cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Điều khoản & Điều kiện.

4. Dễ dàng sử dụng

Quy trình làm việc của iRender rất đơn giản và dễ dàng. Bạn cần tạo một hình ảnh và sau đó khởi động hệ thống. Tiếp theo, bạn kết nối với các máy chủ từ xa của chúng tôi và có toàn quyền kiểm soát các máy của chúng tôi. Ở đó bạn có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn.
Tất cả các bước để bắt đầu sử dụng dịch vụ qua video dưới đây, bạn nên xem qua:

Kết luận

Với tất cả những ưu điểm trên, tôi nghĩ bạn có thể chọn gói dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu và túi tiền của mình tại iRender. Chúng tôi không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn có dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác thoải mái và hữu ích cho mọi khách hàng. Họ sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Cuối cùng, bạn có thể nhận được nhiều hình ảnh hơn để hoàn thành kịp thời. Đừng lo lắng về thời hạn của bạn, chỉ cần tập trung vào dự án của bạn, từ bây giờ với iRender.
Đã đến lúc bạn ĐĂNG KÝ và khám phá dịch vụ tốt nhất mà bạn chưa từng có. Liên hệ với Candace – Nhân viên hỗ trợ khách hàng tại iRender – qua Zalo 0911 08 6116  hoặc Email: phuongntb@irender.vn để nhận coupon dùng thử miễn phí.
Nguồn và ảnh: nvidia.com
, , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net