November 6, 2021 Ngoc Quynh

iRender Việt Nam: Khát vọng làm chủ công nghệ

Công ty Cổ phần Công nghệ iRender Việt Nam là một công ty công nghệ cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Ra đời vào năm 2019, trải qua 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng iRender vẫn kịp thời nắm bắt xu hướng và phát triển mạnh mẽ với khát vọng làm chủ những thành tựu công nghệ.

Ưu tiên trải nghiệm của người dùng

iRender là công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam cung cấp 2 dịch vụ điện toán đám mây chính là Cloud Rendering cho lĩnh vực đồ họa 3D, kiến trúc và GPU Cloud cho lĩnh vực AI /Deep Learning. Giải pháp được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề về cơ sở hạ tầng công nghệ cho những cá nhân, doanh nghiệp cần tận dụng cấu hình máy chủ mạnh mẽ để thực hiện các tác vụ đòi hỏi tính toán hiệu suất lớn.

Hiện nay, iRender đang phục vụ hơn 20 nghìn khách hàng đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, tăng trưởng bình quân theo quý đạt trên 70%. Với mục tiêu “Bình dân hóa điện toán đám mây”, iRender mang tới cho người dùng một dịch vụ tiện lợi, dễ dàng sử dụng, với mức chi phí bình dân, nhưng dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Giải pháp của iRender giúp khách hàng tiết kiệm ít nhất 50% chi phí và 80% thời gian kết xuất 3D hay đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo, học sâu.

Điểm nổi bật của iRender không chỉ về mặt công nghệ khác biệt mà còn các tính năng bổ trợ và chất lượng đạt chuẩn quốc tế. iRender là đơn vị tiên phong xây dựng giải pháp dịch vụ điện toán đám mây theo hướng hạ tầng dưới dạng dịch vụ (Infrastructure-as-a-Service) tại Việt Nam.

Thế mạnh của iRender là cung cấp máy chủ vật lý với các cấu hình đa dạng, mạnh mẽ, chuyên biệt cho quá trình kết xuất 3D (3D rendering) và quá trình đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo, học sâu (training AI/Deep Learning models). Theo đó, khách hàng được toàn quyền kiểm soát và sử dụng máy, tận dụng 100% sức mạnh phần cứng GPU, CPU, RAM, Storage…; Giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, đơn giản, giúp khách hàng có thể sử dụng bất kỳ phần mềm cũng như tùy chỉnh dự án linh hoạt trên máy chủ vật lý của iRender; Toàn bộ môi trường làm việc của người dùng sẽ được lưu trữ và sẵn sàng sử dụng cho những lần tiếp theo. Đặc biệt, iRender cung cấp công cụ truyền tải dữ liệu miễn phí GpuHub-Sync cho khách hàng, tốc độ truyền tải đến 1GBps và dung lượng lên tới nhiều Terabytes.

Song song với việc cung cấp đa dạng các tính năng bổ trợ cho người dùng như: Snapshot, Clone, NV Link, APIs… đội ngũ iRender đã phát triển iRender mobile app giúp tăng trải nghiệm người dùng. Nền tảng quản lý tích hợp all-in-one giúp người dùng thực hiện thao tác từ xa như nạp tiền qua điện thoại, khởi động máy, tắt máy, cài đặt lịch tắt máy, hay sử dụng bất kỳ tính năng cho máy chủ từ xa. iRender mobile app thuận tiện, dễ dàng sử dụng, đặc biệt cho người dùng khi phải di chuyển thường xuyên, không thể sử dụng máy tính để bàn.

Khẳng định vị thế dẫn đầu!

Với việc phục vụ khách hàng trên toàn cầu, yêu cầu sản phẩm của iRender phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, ISO/IEC 27000:2013. Thêm nữa, Data Center của doanh nghiệp càng phải có tính ổn định cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, iRender Việt Nam đã hợp tác với FPT Telecom và đặt Data Center của iRender tại trung tâm dữ liệu FPT. FPT Data Center Tier III được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Tier III của Uptime Institute – tiêu chuẩn do Hiệp hội Công nghiệp viễn thông Hoa Kỳ đánh giá và xếp hạng.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, thay vì làm việc trực tiếp tại văn phòng, các doanh nghiệp có xu hướng dịch chuyển sang các hình thức làm việc trực tuyến, làm việc từ xa (work from home). Vì đặc thù công việc trong lĩnh vực như: Kiến trúc, đồ họa 3D hay trí tuệ nhân tạo, học sâu, nhu cầu sử dụng máy tính hiệu suất mạnh mẽ là rất lớn, trong khi máy tính cá nhân không thể đáp ứng được. iRender đã giúp các cá nhân và doanh nghiệp giải quyết bài toán về hiệu suất lớn cho tác vụ nặng của họ, chỉ từ máy tính cá nhân truy cập từ xa tới máy chủ mạnh mẽ của iRender.

Đằng sau một sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho người dùng, là một đội ngũ công nghệ không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm. iRender luôn khẳng định vị thế dẫn đầu của mình bằng chất lượng sản phẩm và các cải tiến về công nghệ. iRender tự hào là công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch vụ điện toán đám mây về cloud rendering cho lĩnh vực kiến trúc, đồ họa 3D và GPU Cloud cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo/học sâu dưới dạng hạ tầng như một dịch vụ (Infrastructure-as-a-Service). Năm 2021, dù phải đối mặt với đại dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn duy trì đà tăng trưởng doanh thu và người dùng hàng tháng, doanh thu quý III năm 2021 tăng trưởng 331% so với cùng kỳ năm 2020.

Chỉ trong năm 2021 iRender đạt được rất nhiều giải thưởng cao quý như: Giải Gold Stevie Winner – Giải thưởng International Business Awards 2021 do Stevie Awards trao tặng – cho sản phẩm Cloud Computing Service thuộc lĩnh vực Infrastructure-as-a-Service; Giải Sao Khuê 2021 cho 2 lĩnh vực Sản phẩm giải pháp khởi nghiệp số và Điện toán đám mây & Big Data do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) trao tặng; Đạt giải Top 10 Doanh nghiệp Start-up số; Giải thưởng Top 10 ICT Việt Nam 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) trao tặng; Đạt chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ bởi Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội; Được đánh giá trong “Top 5 best cloud rendering services 2021” bởi các chuyên gia đánh giá trong ngành như CGDirectorLumion OfficialRadarrenderInspirationTuts CADAll3DPVFXRendering.

iRender tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch vụ điện toán đám mây về cloud rendering cho lĩnh vực kiến trúc, đồ họa 3D và GPU Cloud cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo/học sâu dưới dạng hạ tầng như một dịch vụ (Infrastructure-as-a-Service).

Nguồn: doanhnhan.vn
, , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116