April 28, 2021 Ngoc Quynh

iRender lập 'Cú đúp' trong lễ trao giải Sao Khuê 2021

Ngày 24/4, Giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã diễn ra tại Hà Nội. Tham gia lần đầu tiên, giải pháp công nghệ của iRender đã phá kỷ lục khi chiến thắng ở 2 hạng mục của Giải thưởng Sao Khuê 2021.

Sao Khuê là gì?

Sao Khuê là giải thưởng danh giá do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân có thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của ngành. Với hơn 17 năm lịch sử, Giải thưởng Sao Khuê được biết đến là giải thưởng uy tín và được đánh giá cao nhất về lĩnh vực CNTT và phần mềm tại Việt Nam.

Năm 2021, có hơn 300 đề cử đến từ 161 công ty công nghệ tại Việt Nam tham gia Giải thưởng Sao Khuê 2021. Để được nhận Giải thưởng Sao Khuê, các ứng viên được đề cử phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe như sự đổi mới, năng lực kỹ thuật, thị phần, sự tác động đến kinh tế xã hội, sự hài lòng của khách hàng… Trong số hơn 100 người chiến thắng, iRender – giải pháp Dịch vụ Điện toán Đám mây đã giành được 2 Giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục Giải pháp Khởi nghiệp SốĐiện toán Đám mây & Dịch vụ Dữ liệu lớn. Đặc biệt, iRender là đề cử duy nhất chiến thắng ở hạng mục Điện toán đám mây năm nay.

Theo ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng sáng lập VINASA – Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Sao Khuê 2021 cho biết: “Nhìn chung, các sản phẩm, dịch vụ tham gia Giải thưởng Sao Khuê năm nay đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong phát triển sản phẩm. Những điều này đã được ứng dụng bởi các công nghệ mới như AI, Cloud, Big Data, BlockChain. Đặc biệt, các sản phẩm và dịch vụ công nghệ số đang theo xu hướng phù hợp với nhu cầu thị trường. Đó là những điểm sáng có sức lan tỏa đến nền kinh tế số, đóng góp lớn vào kỷ lục tăng trưởng ấn tượng của Việt Nam ”.

Về iRender

“Chúng tôi tập trung vào con ngườiniềm vui sáng tạo!”

iRender là một công ty phần mềm có trụ sở tại Việt Nam, nơi con người, niềm vui và sự sáng tạo là trọng tâm của mọi hoạt động, truyền cảm hứng cho sứ mệnh của công ty. Là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tiên phong tại Việt Nam, iRender cung cấp 2 dịch vụ chính: Cloud Rendering cho đồ họa & kiến trúc 3DGPU Cloud cho AI / Machine Learning / Deep Learning. Được thành lập vào tháng 6 năm 2019, iRender hiện đã và đang phục vụ hơn 20000 người dùng từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với mục tiêu là phổ biến rộng rãi dịch vụ điện toán đám mây, do đó iRender mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện lợi và dễ sử dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý. Giải pháp của iRender cho phép khách hàng giảm tới 70% chi phí vận hành. Đặc biệt, thời gian để hoàn thành các dự án đào tạo AI giảm ít nhất 60% và thời gian để hoàn thành kết xuất giảm 80%. Tìm hiểu thêm về iRender tại www.irender.vn/about-irender.

,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116