December 4, 2021 Ngoc Quynh

iRender đạt hạng vàng giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021

Dịch vụ điện toán đám mây của iRender giành giải vàng nhờ giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất công việc, giảm thời gian, chi phí vận hành.

Ra đời vào năm 2002, giải thưởng Stevie Awards tôn vinh những thành tựu, đóng góp tích cực của các chuyên gia, tổ chức làm việc trên toàn thế giới. Giải thưởng kinh doanh quốc tế (International Business Awards) là một trong 8 chương trình của Stevie Awards.

Năm nay, giải thưởng kinh doanh quốc tế có sự tham gia của hơn 63 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 3.700 đề cử. Hơn 260 giám khảo trên toàn thế giới đã đánh giá các sản phẩm, giải pháp và bình chọn giải thưởng vàng, bạc và đồng cho mỗi hạng mục.

Tham gia giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021, giải pháp công nghệ dịch vụ điện toán đám mây của iRender được các chuyên gia đánh giá cao và giành Gold Stevie (giải Vàng) cho hạng mục Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (Infrastructure-as-a-Service).

Dịch vụ Cloud Computing Service của đơn vị được công nhận là giải pháp tốt nhất trong việc xử lý các vấn đề về cơ sở hạ tầng công nghệ cho các cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu tận dụng hiệu suất lớn cho các tác vụ nặng.

Xem cụ thể danh sách nhận giải tại đây.

Là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tại Việt Nam, iRender cung cấp hai dịch vụ chính: Cloud Rendering cho lĩnh vực đồ họa, kiến trúc 3D và GPU Cloud cho AI, Machine Learning, Deep Learning. Công ty thành lập vào tháng 6/2019, hiện phục vụ hơn 20.000 khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Với mục tiêu bình dân hóa dịch vụ điện toán đám mây, công ty cung cấp dịch vụ tiện lợi và dễ dàng sử dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý. Giải pháp này hỗ trợ khách hàng giảm tới 70% chi phí vận hành. Đặc biệt, thời gian để hoàn thành các dự án đào tạo AI giảm ít nhất 60% và thời gian để hoàn thành quá trình kết xuất giảm tới 80%.

Ban giám khảo đánh giá iRender cung cấp dịch vụ bare-metal và GPU chuyên biệt cho công việc kết xuất đồ họa, đây là một bài thi tốt.

Website chương trình đăng tải nhận xét: “Giải pháp IaaS tuyệt vời áp dụng tại iRender Việt Nam giúp tự động hóa việc triển khai các nguồn lực nhằm mang lại độ tin cậy cao và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt“.

Chi phí cho việc kết xuất các đối tượng ảo phức tạp 4D, 3D hay tạo ra mô hình AI thông minh có thể trở nên ngày càng đắt đỏ đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Giải pháp điện toán đám mây của iRender giúp giảm bớt vấn đề này bằng cách cung cấp giải pháp cloud-native với mức chi phí bình dân. Dịch vụ luôn sẵn sàng 24/7, tùy biến theo yêu cầu của người dùng.

Nhận xét chung về chất lượng dự thi năm nay, Chủ tịch Stevie Awards cho biết các tổ chức trên khắp thế giới, trong mọi lĩnh vực đã tiếp tục đổi mới và thành công, bất chấp những thách thức của đại dịch Covid-19. Đơn vị hoan nghênh tất cả đơn vị chiến thắng năm nay vì sự bền bỉ và khả năng phục hồi, đổi mới của họ.

Nguồn: vnexpress.net
, , , , , , , , , , , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116