August 16, 2021 Ngoc Quynh

iRender đạt giải GOLD STEVIE® tại
Giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021

Ngày 16 tháng 8 năm 2021, Công ty Cổ phần Công nghệ iRender Việt Nam được vinh danh là người chiến thắng giải thưởng Stevie® Vàng trong Giải thưởng kinh doanh quốc tế – International Business Awards thường niên lần thứ 18. Đây là năm đầu tiên tham gia giải thưởng, giải pháp của iRender được đánh giá rất cao tại Giải thưởng này.

Ra đời vào năm 2002, Stevie Awards – được ca ngợi là “Oscar của giới kinh doanh”. Giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới này nhằm tôn vinh và công nhận những thành tựu, đóng góp tích cực của các chuyên gia, tổ chức làm việc trên toàn thế giới. Chương trình Giải thưởng kinh doanh quốc tế – International Business Awards trở thành một trong những giải thưởng được các tổ chức khao khát nhất trên thế giới hiện nay.

Năm 2021, Giải thưởng kinh doanh quốc tế có sự tham gia của hơn 63 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 3,700 đề cử ở các hạng mục. Theo Ban Tổ chức, hơn 260 giám khảo trên toàn thế giới đã đánh giá các sản phẩm, giải pháp và bình chọn giải thưởng Vàng, Bạc và Đồng cho mỗi hạng mục.

iRender – Cloud Computing Service đã giành được giải Vàng tại Stevie Awards cho hạng mục Giải pháp dịch vụ Infrastructure as a Service, được công nhận là giải pháp tốt nhất trong việc xử lý các vấn đề về cơ sở hạ tầng công nghệ cho các cá nhân và doanh nghiệp cần tận dụng hiệu suất lớn cho các tác vụ nặng của họ.

Dưới đây là một số nhận xét của ban giám khảo về các dịch vụ iRender:

“iRender – Cloud Computing Service cung cấp dịch vụ bare-metal và GPU chuyên biệt cho các công việc về rendering – kết xuất đồ họa. Dịch vụ của họ có thể cạnh tranh với AWS và đã được chứng minh khi khách hàng của họ tin dùng iRender thay vì AWS. Đây là một bài dự thi tốt”.

“Giải pháp IaaS tuyệt vời được áp dụng tại CTCP Công nghệ iRender Việt Nam, giúp tự động hóa việc triển khai các nguồn lực nhằm mang lại độ tin cậy cao và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt.”

“Chi phí cho việc kết xuất các đối tượng ảo phức tạp cho 4D/3D hay tạo ra các mô hình AI thông minh có thể trở nên ngày càng đắt đỏ đối với các tổ chức, doanh nghiệp. Giải pháp điện toán đám mây của iRender giúp giảm bớt vấn đề này bằng cách cung cấp giải pháp cloud-native với mức chi phí bình dân. Dịch vụ luôn sẵn sàng 24/7, tùy biến theo yêu cầu của người dùng”.

Theo bà Maggie Gallagher – chủ tịch Stevie Awards, “Chúng tôi thấy trong các đề cử IBA năm nay, các tổ chức trên khắp thế giới, trong mọi lĩnh vực, đã tiếp tục đổi mới và thành công, bất chấp những trở ngại và thách thức của đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Chúng tôi hoanh nghênh tất cả những người chiến thắng Giải thưởng Stevie năm nay vì sự bền bỉ và khả năng phục hồi, đổi mới của họ”.

Thông tin về iRender

“Chúng tôi tập trung vào con ngườiniềm vui sáng tạo!”

iRender là một công nghệ của Việt Nam, nơi con người, niềm vui, và sự sáng tạo là trung tâm của mọi hoạt động, truyền cảm hứng cho sứ mệnh của công ty. Là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây tiên phong tại Việt Nam, iRender cung cấp 2 dịch vụ chính: Cloud Rendering cho lĩnh vực đồ họa & kiến ​​trúc 3D và GPU Cloud cho AI / Machine Learning / Deep Learning. Được thành lập vào tháng 6 năm 2019, iRender hiện đã và đang phục vụ hơn 20000 khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với mục tiêu bình dân hóa dịch vụ điện toán đám mây, iRender mang đến cho khách hàng một dịch vụ tiện lợi và dễ dàng sử dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý. Giải pháp của chúng tôi cho phép khách hàng giảm tới 70% chi phí vận hành. Đặc biệt, thời gian để hoàn thành các dự án đào tạo AI giảm ít nhất 60% và thời gian để hoàn thành quá trình kết xuất giảm tới 80%. Tìm hiểu thêm về iRender tại www.irender.vn.

Thông tin về Stevie Awards

Stevie Awards có tổng cộng 8 chương trình: Stevie châu Á – Thái Bình Dương, Stevie của Đức, Stevie Trung Đông, Giải thưởng kinh doanh Mỹ, Giải thưởng kinh doanh quốc tế, Stevie dành cho phụ nữ trong kinh doanh, Stevie dành cho Nhà tuyển dụng và Stevie cho Dịch vụ Bán hàng & Khách hàng. Các cuộc thi của Stevie Awards nhận được hơn 12.000 đăng ký mỗi năm từ các tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Nhằm tôn vinh những đóng góp trong mọi lĩnh vực kinh doanh, các giải thưởng Stevie ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về giải thưởng Stevie tại www.StevieAwards.com.

, , , ,
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116