August 31, 2021 Khanh Van

Hoạt hình 3D trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với iClone và iRender Cloud Rendering

iClone là phần mềm hoạt hình 3D thời gian thực nhanh nhất trong ngành, giúp bạn dễ dàng tạo ra animation chuyên nghiệp cho phim, previz, phim hoạt hình, trò chơi điện tử, phát triển nội dung, giáo dục và nghệ thuật. Được tích hợp các công nghệ thời gian thực mới nhất, iClone 7 đơn giản hóa thế giới Hoạt hình 3D trong một môi trường sản xuất thân thiện với người dùng, kết hợp giữa hoạt hình nhân vật, thiết kế cảnh và kể chuyện theo kiểu điện ảnh; nhanh chóng biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Tại sao chúng ta nên chọn iClone?

Animation tinh túy với sức mạnh chuyên nghiệp

iClone sở hữu các công cụ nâng cao để chỉnh sửa đường cong, PhysX mô phỏng động lực học tự nhiên của cơ thể cứng cáp và trạng thái của vải mềm, hình thái hữu cơ, va chạm và các ràng buộc.

Nhân vật trực quan & Quy trình làm việc chuyển động

Bạn có thể tự do biến hình cơ thể và thiết kế phân lớp thời trang để tạo nhân vật tùy chỉnh. Ngoài ra, iClone còn thiết kế đầy đủ cho chuyển động cơ thể, mocap (nắm bắt chuyển động), lip-sync (nhép miệng) và animation khuôn mặt.

Chỉ đạo chủ động với Camera, Đèn và Đạo cụ

Bạn có thể chỉ huy và kiểm soát quá trình sản xuất với hệ thống nhiều camera thực, chỉnh sửa dòng thời gian điện ảnh, thiết lập ánh sáng và cảnh hoàn chỉnh.

Hình ảnh thời gian thực điện ảnh

Bao gồm Hình ảnh 3D thời gian thực đầy tính nghệ thuật bao gồm PBR, IBL và Global Illumination để đạt được chất lượng tối ưu cho quá trình sản xuất nhanh chóng.

Pipeline đến Công cụ 3D và Công cụ trò chơi

Hoàn thành quy trình làm việc để import và export các nhân vật 3D, chuyển động, camera, cảnh và đạo cụ được thiết kế.

Mở rộng không giới hạn với các plugin hàng đầu trong ngành

Các công nghệ mạnh mẽ của đối tác được tích hợp trong iClone để đổi mới kết xuất, vật liệu động, mocap và hơn thế nữa.

Nội dung theo yêu cầu & Nội dung cộng đồng

Cuối cùng, khi sử dụng iClone, bạn có thể đẽ dàng truy cập vào các nhân vật, chuyển động, phụ kiện và đạo cụ sẵn có để tạo hoạt ảnh từ các đối tác nội dung có thương hiệu và các nghệ sĩ nổi bật.

Tính năng nổi bật

Animation nhân vật Tạo bất kỳ nhân vật nào ngay lập tức bằng các công cụ trực quan cho animation khuôn mặt và cơ thể.
Animation trên khuôn mặt Tạo animation khuôn mặt với tính năng lip-sync chính xác, biểu cảm cảm xúc con rối, chỉnh sửa khuôn mặt dựa trên cơ mặt và chụp khuôn mặt tuyệt vời trên iPhone.
Tạo nhân vật Tạo nhân vật 3D hình người thực tế hoặc cách điệu, sẵn sàng hoạt hình trong thời gian ngắn.
Animation chuyên nghiệp Các tính năng animation mạnh mẽ giúp cảnh chuyển động nhờ khả năng kiểm soát sáng tạo tối ưu.
Scene & Prop Tạo nội thất hoặc môi trường ngoài trời tự nhiên bằng cách kết hợp các đạo cụ và các yếu tố địa hình, bầu trời, nước, cỏ và cây cối.
Ánh sáng Chiếu sáng bất kỳ khung cảnh bên trong hoặc bên ngoài nào bằng hệ thống chiếu sáng kéo và thả toàn diện, bao gồm các điều khiển chỉnh sửa trực quan, bóng và cài đặt trước.
Hệ thống máy ảnh thực Tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các máy ảnh tiêu chuẩn công nghiệp như Alexa, Red, Canon và hơn thế nữa!
Hình ảnh thời gian thực tuyệt vời Nâng cao chất lượng cảnh với công nghệ PBR, VXGI và IBL, giúp bạn biến cảnh 3D bình thường thành thế giới ảnh chân thực.
Tạo vật liệu Chỉ định và quản lý vật liệu thông qua giao diện chỉnh sửa đơn giản để kiểm soát kết cấu, UV và cài đặt vật liệu đa kênh.
Tài nguyên nội dung Truy cập hàng nghìn nhân vật, chuyển động, phụ kiện và đạo cụ sẵn có để tạo hoạt ảnh mà không cần mất thời gian tạo mô hình.
Tổng hợp video Kết hợp video và cảnh 3D với hiệu ứng và phát lại theo thời gian thực; người dùng có thể kết hợp video làm nền và họa tiết hoặc biến video thành mặt phẳng hoặc biển quảng cáo.
Import & Export Bạn có thể import và export tất cả các loại nội dung 3D bao gồm; các đối tượng tĩnh, đạo cụ hoạt hình, các nhân vật có xương sống và các tệp chuyển động.
Plug-Ins mở rộng Phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của bạn với các công cụ để nắm bắt chuyển động và VFX. iClone cung cấp các loại plug-in khác nhau để mở rộng hộp công cụ sáng tạo của bạn.
Mở rộng iClone với Python API Người dùng sáng tạo giờ đây có thể dễ dàng tăng cường các tính năng animation và thêm các thiết bị tùy chỉnh vào iClone thông qua tập lệnh Python.

Yêu cầu hệ thống

1. Hệ điều hành

 • Windows 10, 8 và 7 (SP1)
 • Hỗ trợ hệ điều hành 64-bit
 • DirectX 11 là bắt buộc

2. Yêu cầu tối thiểu

 • Dual core CPU
 • RAM 4GB
 • Dung lượng đĩa cứng trống 5GB
 • Card đồ họa: NVidia GeForce GTX 600 Series / AMD Radeon HD 7000 Series
 • Bộ nhớ video: RAM 2GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
 • Độ sâu màu: True Color (32-bit)

3. Yêu cầu đề xuất

 • Intel i5 dual core CPU trở lên
 • RAM 8GB hoặc cao hơn
 • Ổ cứng trống 10GB hoặc cao hơn
 • Card đồ họa: NVidia GeForce GTX 900 Series / AMD Radeon R7 300 Series trở lên
 • Bộ nhớ video: RAM 4GB trở lên
 • Khuyến khích card đồ họa tương thích với Pixel Shader 3.0 để tối ưu hóa hiệu suất hình ảnh
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 trở lên

4. Yêu cầu bổ sung

 • Card âm thanh / Loa / Micrô
 • Cần có kết nối Internet để kích hoạt trực tuyến
 • Cần có thiết bị stereo và đầu phát để xem nội dung với stereo vision

Với các yêu cầu hệ thống của iClone ở trên, iRender cung cấp Gói GPU Cloud Rendering chuyên dụng – GPU Server 3 với một card đồ họa mạnh mẽ RTX 3090 và CPU tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz, sẽ tăng tốc quy trình làm việc và render của bạn lên nhiều lần.

Tại sao GPU Server 3 là sự giải pháp tốt nhất cho người dùng iClone?

Cấu hình phần cứng high-end

Cấu hình phần cứng không chỉ vượt quá yêu cầu hệ thống đề xuất mà còn cung cấp lựa chọn high-end (cao cấp):

 • iClone sử dụng GPU cho kết xuất chất lượng cao, chân thực và thời gian thực. Hơn nữa, hiện tại, iClone chỉ hỗ trợ một card đồ hoạ, không hỗ trợ đa GPU. Do đó, bạn chỉ cần một card đồ hoạ duy nhất và card đồ hoạ đó phải đủ mạnh. Gói GPU Server 3 của iRender có một card NVIDIA RTX 3090 – card đồ hoạ mạnh nhất hiện nay.
 • GPU Server 3 có dung lượng 24 GB vRAM, vừa với những hình ảnh và cảnh nặng nhất. Bạn không cần phải lo lắng rằng toàn bộ ảnh hay cảnh của bạn không vừa trong giới hạn bộ nhớ.
 • Dung lượng 128 GB RAM cao hơn nhiều so với yêu cầu tối thiểu.
 • CPU là một phần quan trọng trong quy trình làm việc của iClone. GPU Server 3 có Intel Xeon W-2245 với tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz, chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý mượt mà các tác vụ này.
 • iRender cung cấp dịch vụ với hệ điều hành Windows 10 64-bit, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của iClone.

Giá cả hợp lý

iRender cung cấp cấu hình high-end với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói server của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các render farm khác (trên tỷ lệ hiệu suất/giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn. Ví dụ: trong tháng 8 này, chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới đăng ký và giảm giá gói cho nhiều server, người dùng sẽ tận dụng chúng để nâng cấp render của họ.

Đối với người dùng iClone với các dự án quy mô lớn, iRender cung cấp các gói Fixed Rental (Thuê cố định) theo ngày/tuần/tháng/năm, giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với thuê theo giờ. Vui lòng đọc thêm về dịch vụ Fixed Rental của chúng tôi tại đây.

Và nhiều tiện ích khác

Để giảm thời gian render hơn, người dùng có thể chạy nhiều máy cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các máy riêng biệt hoặc kết nối chúng bằng cách sử dụng Thinkbox Deadline. iRender cung cấp giấy phép Redshift, giấy phép Thinkbox Deadline cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ không chỉ được sử dụng giấy phép Redshift/Thinkbox Deadline miễn phí mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích độc quyền.

Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung để sử dụng tốt nhất server của iRender, chẳng hạn như mở thêm máy, tăng dung lượng ổ đĩa mạng (Z :), mở cổng, cài đặt NVLink, và thay đổi phần cứng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Kết Luận

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án iClone. iRender tin rằng cùng với iClone, GPU Server 3 sẽ mang lại khả năng tương tác và tốc độ cao hơn cho quy trình làm việc của nghệ sĩ. Người dùng iClone nhận được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật cao và thời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo và ảnh: reallusion.com
, , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116