November 16, 2020 Yen Lily

Hãy để SketchUp for Schools 2020 giúp đỡ lớp học của bạn.

Đã đến lúc chuẩn bị trở lại trường học rồi! Cho dù bạn đang giảng dạy từ xa trong năm nay hay bạn đang ở trong lớp học, một năm học mới có nghĩa là có thêm các tính năng mới thú vị trong SketchUp for Schools.

Năm ngoái, trọng tâm chính của chúng tôi là mở rộng từ G Suite for Education sang Microsoft Education. Năm nay, chúng tôi đang tập trung vào cách thức hỗ trợ các nhu cầu học tập khác nhau của lớp học của bạn. Với các kế hoạch bài học lấy cảm hứng từ chương trình học, tài nguyên dành cho nhà giáo dục và tìm kiếm bản địa hóa, bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm học tập SketchUp của riêng mình. Bất kể bạn ở đâu hay bạn dạy gì, hãy để SketchUp giúp đỡ lớp học của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy vào lớp và xem có gì mới nhé…

Chương trình giảng dạy mới năm 2020

Một năm học mới sẽ có chương trình học mới. Năm nay, chúng tôi đã làm việc với các giáo viên trên toàn quốc để phát triển nội dung cho nhiều lớp học. Bạn sẽ nhận thấy chương trình học mới này không chỉ nhắm mục tiêu đến các lớp học mô hình 3D truyền thống. Bạn hỏi làm thế nào nó có thể trở nên tốt hơn à? Chúng tôi đã thêm các tài nguyên dành cho nhà giáo dục để giúp giáo viên tùy chỉnh chương trình giảng dạy này cho lớp học của họ. Vì vậy, hãy sáng tạo – chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ bạn!

Hãy cùng xem các giáo án mới nào:

Cải thiện Tìm kiếm Bản địa hóa

Giờ đây, bạn có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm (Search) bằng tiếng mẹ đẻ của mình (tổng cộng có 12 ngôn ngữ!). Nó không chỉ giúp khám phá công cụ mà bạn đang tìm kiếm, mà còn hiển thị các công cụ liên quan khác có thể được sử dụng trong lớp học của bạn. Chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia mô hình 3D trên toàn cầu để đảm bảo rằng các khái niệm mô hình được chúng tôi dịch là đúng nghĩa. Vì vậy, sự nhầm lẫn dịch thuật đã được loại bỏ!

Plugin Solid Inspector

Bạn mệt mỏi vì không biết tại sao mô hình của mình không phải là một khối? Chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật để bao gồm các điều khiển hiển thị cho phép bạn bật chế độ X-ray để xem qua thành phần của bạn, cũng như hiển thị hình học ẩn. Giờ đây, sinh viên có thể nhanh chóng xác định được điểm đứt gãy trong hình học không thể nhìn thấy từ bên ngoài của mô hình. Những người đam mê in 3D, hãy cùng ăn mừng nào!

Cửa sổ chào mừng

Bạn sẽ nhận thấy trang bắt đầu của SketchUp for Schools đã được cải tiến và hiển thị danh sách các tệp gần đây. Sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy và theo dõi những gì họ đang làm, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian trên lớp học!

Video trong ứng dụng

Các video về chương trình giảng dạy hiện được khởi chạy trực tiếp trong cửa sổ mô hình hóa của SketchUp for Schools! Giờ đây, bạn và sinh viên của bạn có thể theo dõi và lập mô hình, mà không cần phải liên tục chuyển qua lại giữa các tab. Di chuyển rất trơn tru!

Hãy mở ứng dụng và khám phá tất cả các tính năng mới tuyệt vời đi. Đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong diễn đàn của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi về cách chúng tôi có thể làm cho SketchUp for Schools trở nên vượt trội trong môi trường lớp học của bạn. Hãy có một năm học tuyệt vời nhé!

Lưu ý quan trọng! Để hỗ trợ việc điều chỉnh học tập từ xa, đội nhóm SketchUp đã tạm thời cho phép đăng nhập vào SketchUp for Schools bằng tài khoản Gmail hoặc Microsoft. Quyền truy cập mở này sẽ chỉ có hiệu lực cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, sau đó học sinh và giáo viên sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản trường học của họ. Nếu bạn và học sinh của bạn hiện đang sử dụng thông tin đăng nhập là tên miền trường học của bạn, bạn sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào! Nếu không, vui lòng liên hệ với Quản trị viên CNTT của trường bạn để đảm bảo rằng SketchUp for Schools được cho phép trên tên miền của bạn, và yêu cầu sinh viên của bạn chuyển đổi sang tài khoản trường học của họ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi trên diễn đàn SketchUp for Schools.

Hiện tại, iRender chính thức ra mắt gói dịch vụ GPUhub – GPU Server 2 và GPU server 7 với 1x RTX 3080 và 6 x3080. đặc biệt với GPU server 3 và GPU server8 với 1×3090 và 6×3090 mạnh nhất hiện nay, giúp tăng tốc quá trình render của bạn với chi phí vô cùng phải chăng.

Hãy đăng kí account ngay hôm nay để là một trong những người được trải nghiệm hiệu suất tuyệt vời mà RTX 3080 và RTX 3090mang lại.

Với giá thành tốt nhất trên thị trường ở cùng một cấu hình máy, đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm túc trực 24/7 luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn, góp ý giúp người dùng SketchUp đạt được hình ảnh chất lượng với tốc độ render nhanh hơn nhiều.

Nguồn tham khảo: blog.sketchup.com
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Yen Lily

Hi everyone. Being a Customer Support from iRender, I always hope to share and learn new things with 3D artists, data scientists from all over the world.
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
SketchUp
Foundry Modo
Lumion
Twinmotion
UE4 (Unreal Engine)
Redshift
Octane
V-Ray
FStorm
TensorFlow
PyTorch
CNTK
Caffe++
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Việt Nam
Email: support@irender.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net