August 17, 2021 Khanh Van

Cloud Rendering tốc độ và mạnh mẽ nhất cho CLO 3D

CLO là một chương trình phần mềm thiết kế thời trang 3D tạo ra hình ảnh hàng may mặc ảo, chân thực với các công nghệ mô phỏng cho ngành công nghiệp thời trang và may mặc. Là một phần mềm thiết kế 3D cung cấp thiết kế không giới hạn, tương tác thời gian thực, dễ sử dụng và vật liệu chính xác, CLO đã cách mạng hóa quy trình thiết kế cho các doanh nghiệp thời trang và may mặc trong hơn một thập kỷ qua.

Trong phần mềm tạo mô hình 3D điển hình như Maya hoặc Max, bề mặt của lưới 3D được điêu khắc để tạo ra trang phục. CLO, mặt khác, tạo ra các mảnh hoa văn 2D và may chúng để tạo ra trang phục 3D. Cách tiếp cận này rất hiệu quả vì quá trình mô hình hóa 3D được giảm thiểu và trực quan cho những người chuyên về thiết kế trang phục. Trang phục được sản xuất có thể được mô phỏng với các đặc tính vật lý như dệt, đan, da và denim thông qua công cụ vật lý và thông tin fitting có thể được kiểm tra bằng cách đặt nó trên một hình đại diện ảo.

Trong quy trình sản xuất trang phục truyền thống, không số hóa, người dùng cần phải may một số lượng lớn các mẫu trang phục và đánh giá kết quả để xác định thiết kế. Với CLO, bạn có thể nhìn thấy hình dạng quần áo đã hoàn thành ở dạng 3D mà không cần phải cắt và may bất kỳ loại vải nào. Các chỉnh sửa đơn giản, chẳng hạn như sửa đổi kích thước và độ vừa vặn của quần áo hoặc áp dụng loại vải mới, có thể được thực hiện trong vài phút, vì vậy người dùng có thể tạo các phác thảo nháp đa dạng hơntrao đổi thông tin chính xác hơn.

Yêu cầu hệ thống đối với CLO

1. Windows

Mục Tối thiểu Đề xuất
Hệ điều hành Windows 10 64-bit (1903 hoặc mới hơn) Windows 10 64-bit (21H1 hoặc mới hơn)
Bộ xử lý AMD® Ryzen 5 1500X

Intel® Core-i5 6400

AMD® Ryzen 4th Gen 7/9 5000 series

Intel® Core-7/9 10th Gen hoặc mới hơn

Bộ nhớ DDR4 8GB DDR4 32GB hoặc nhiều hơn
Card đồ họa NVIDIA® GeForce GTX 960 hoặc

NVIDIA® Quadro P2200

NVIDIA® RTX 3000 series hoặc

NVIDIA® Quadro RTX, RTX A series

Ổ cứng HDD 10GB hoặc nhiều hơn SSD 20GB hoặc nhiều hơn
Màn hình 1920×1080@60Hz 2560×1440@60Hz, hỗ trợ 4K
Thiết bị đầu vào Chuột 3 nút ấn Chuột 3 nút ấn
Internet Yêu cầu có internet Yêu cầu có internet

2. Mac

Mục Tối thiểu Đề xuất
Mac models Macbook 2012, Macbook Pro 2012

iMac 2012, iMac Pro 2012

Mac Pro 2013, Mac Mini 2018

Máy Mac ra đời sau 01/2018

M1 chip Macs

macOS High Sierra 10.13 Mojave 10.14, Catalina 10.15

Big Sur 11.4

Bộ xử lý Intel® Core-i5 4cores Intel® Core-i7, Core-i9 hoặc Apple M1
Bộ nhớ DDR4 8GB DDR4 32GB hoặc nhiều hơn
Ổ cứng HDD 10GB hoặc nhiều hơn SSD 20GB hoặc nhiều hơn
Màn hình 1280×800 Hỗ trợ Retina 4K, Retina 5K
Thiết bị đầu vào Chuột 3 nút ấn Chuột 3 nút ấn
Internet Yêu cầu có internet Yêu cầu có internet

Với các yêu cầu hệ thống của CLO ở trên, iRender cung cấp Gói GPU Cloud Rendering chuyên dụng – GPU Server 3 với một card đồ họa mạnh mẽ RTX 3090 và CPU tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz, sẽ tăng tốc quy trình làm việc và render của bạn lên nhiều lần.

Tại sao GPU Server 3 là sự giải pháp tốt nhất cho người dùng CLO?

1. Cấu hình phần cứng không chỉ vượt quá yêu cầu hệ thống đề xuất mà còn cung cấp lựa chọn high-end (cao cấp):

  • CLO sử dụng công nghệ tăng tốc Nvidia CUDA cho mô phỏng và kết xuất GPU của CLO. Vì vậy, các máy tính chỉ có Intel Graphics hoặc AMD GPU không được hưởng lợi từ việc tăng tốc phần cứng để tăng tốc độ mô phỏng và kết xuất CLO. Hơn nữa, hiện tại, CLO chỉ hỗ trợ một card đồ hoạ, không hỗ trợ đa GPU. Do đó, bạn chỉ cần một card đồ hoạ duy nhất và card đồ hoạ đó phải đủ mạnh. Gói GPU Server 3 của iRender có một card NVIDIA RTX 3090 – card đồ hoạ mạnh nhất hiện nay.
  • GPU Server 3 có dung lượng 24 GB vRAM, vừa với những hình ảnh và mô phỏng nặng nhất. Bạn không cần phải lo lắng rằng toàn bộ ảnh hay mô phỏng của bạn không vừa trong giới hạn bộ nhớ.
  • Dung lượng 128 GB RAM cao hơn nhiều so với yêu cầu tối thiểu.
  • CPU rất quan trọng trong quy trình làm việc CLO, ngoài ra, trong máy tính không được trang bị Nvidia GPU, các phép tính cần thiết cho mô phỏng và kết xuất CLO được thực hiện trên CPU, và chất lượng hình ảnh của các kết quả này là như nhau. GPU Server 3 có Intel Xeon W-2245 với tốc độ xung nhịp cao 3.90GHz, chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý mượt mà các tác vụ này.
  • iRender cung cấp dịch vụ với hệ điều hành Windows 10 64-bit, đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của CLO.

2. iRender cung cấp cấu hình high-end với mức giá hợp lý. Bạn có thể thấy rằng gói server của iRender luôn có giá rẻ hơn nhiều so với các gói của các render farm khác (trên tỷ lệ hiệu suất/giá cả). Hơn nữa, khách hàng của iRender sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn. Ví dụ: trong tháng 8 này, chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới đăng ký và giảm giá gói cho nhiều server, người dùng sẽ tận dụng chúng để nâng cấp render của họ.

3. Để giảm thời gian render hơn, người dùng có thể chạy nhiều máy cùng lúc. Bạn có thể sử dụng các máy riêng biệt hoặc kết nối chúng bằng cách sử dụng Thinkbox Deadline. iRender cung cấp giấy phép Redshift, giấy phép Thinkbox Deadline cho khách hàng Prime. Người dùng nạp đủ điểm để trở thành khách hàng Prime sẽ không chỉ được sử dụng giấy phép Redshift/Thinkbox Deadline miễn phí mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích độc quyền.

4. Đối với người dùng CLO với các dự án quy mô lớn, iRender cung cấp các gói Fixed Rental (Thuê cố định) theo ngày/tuần/tháng/năm, giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí so với thuê theo giờ. Vui lòng đọc thêm về dịch vụ Fixed Rental của chúng tôi tại đây.

5. Ngoài ra, người dùng có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung để sử dụng tốt nhất server của iRender, chẳng hạn như mở thêm máy, tăng dung lượng ổ đĩa mạng (Z :), mở cổng, cài đặt NVLink, và thay đổi phần cứng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này miễn phí.

Kết Luận

Với tất cả những ưu điểm vượt trội kể trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo cho mô phỏng CLO. iRender tin rằng cùng với CLO, GPU Server 3 sẽ mang lại khả năng tương tác và tốc độ cao hơn cho quy trình làm việc của nghệ sĩ. Người dùng CLO nhận được từ iRender không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn là tính bảo mật cao và thời gian render thoải mái nhất.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy ĐĂNG KÝ tài khoản ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0912 87 55 00 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn tham khảo và ảnh: clo3d.com
, , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0962 868 890
Zalo: 0962 868 890
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST:0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0962868890 support@irender.net