October 29, 2020 Khanh Van

Cập nhật mới trong 3D Warehouse: Tùy chỉnh phòng trưng bày kỹ thuật số của bạn

Bạn có thể nhận thấy một số cải tiến nếu gần đây bạn đã tải sản phẩm của mình lên 3D Warehouse. Giờ đây, bạn có thể thêm và tùy chỉnh các thuộc tính của các mẫu sản phẩm bao gồm kích thước, phân loại và liên kết trở lại các tài nguyên trên trang web của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả. Mùa hè này, chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng – hơn 5 triệu rưỡi người dùng đăng nhập hiện đã và đang sử dụng 3D Warehouse cho các thiết kế của họ! Chúng tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết và theo dõi sát sao cho các mô hình này. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi cải thiện 3D Warehouse để phù hợp hơn với các nhà sản xuất sản phẩm và cùng với đó, các chuyên gia dựa vào 3D Warehouse để chỉ định sản phẩm trong dự án của họ.

Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một nơi dành riêng cho các nhà sản xuất để trưng bày tất cả các sản phẩm của họ, giống như một phòng trưng bày kỹ thuật số, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể khám phá, tải xuống và xem xét các thông số kỹ thuật. Cùng với đó, hãy cùng tìm hiểu những cải tiến mà bạn có thể bắt đầu tận dụng.

Danh mục mới và sự cải tiến

Đối với hầu hết một danh mục là một ấn phẩm với danh sách các sản phẩm và tài nguyên được trình bày ở dạng in. Chà, các danh mục hoàn toàn mới của chúng tôi có cấu trúc rất giống nhau, ngoại trừ chúng đều được số hóa. Các nhà sản xuất sản phẩm sẽ có một địa điểm cụ thể, đẹp mắt, nơi họ có thể nói về thương hiệu của mình, giới thiệu các dòng sản phẩm và tất nhiên, giới thiệu sản phẩm của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một cửa hàng duy nhất để giữ cho các mô hình của mình được bài trí một cách ngăn nắp.

Hình thu nhỏ của sản phẩm tùy chỉnh

Đôi khi hình thu nhỏ của SketchUp không thể hiện rõ các chi tiết trang nhã của sản phẩm của bạn. Chúng tôi đã có tính năng này trong một thời gian ngắn, nhưng không phải ai cũng biết rằng bạn có thể thêm hình ảnh tùy chỉnh của riêng mình làm hình thu nhỏ mô hình. Chỉ cần chọn ảnh chụp hoặc kết xuất làm đẹp sản phẩm, chuyển đến trang sản phẩm và chỉnh sửa sản phẩm. Bạn sẽ thấy hình thu nhỏ hiện tại. Nhấp vào đó và tải lên hình ảnh sản phẩm bạn thích!

Giới thiệu thương hiệu của bạn 

Để phù hợp với chủ đề, chúng tôi có một số cập nhật sẽ giúp đưa thương hiệu (và sản phẩm) của bạn đến với những người dùng phù hợp. Chúng tôi đang giới thiệu Trang thương hiệu mới để giúp bạn điều hướng 1.900 thương hiệu trên 3D Warehouse. Người dùng có thể duyệt để tìm thương hiệu mà họ đang tìm kiếm, tìm kiếm và lọc các thương hiệu theo danh mục và danh mục phụ, và vẫn còn nhiều tùy chọn hơn nữa!

Hãy tiếp tục và khám phá tất cả những tính năng mới tuyệt vời này và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chúng trong diễn đàn . Nếu bạn là nhà sản xuất sản phẩm quan tâm đến việc trưng bày sản phẩm của mình trên 3D Warehouse, hãy cho chúng tôi biết trong biểu mẫu trên trang chủ của chúng tôi .

Ngày nay các phần mềm 3D được sử dụng phổ biến trong cảnh kĩ xảo làm phim, video ca nhạc, game, và nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống, đòi hỏi tất yếu sự tiến bộ về công nghệ đồ họa và khoa học máy tính, đặc biệt là quá trình render (kết xuất 3D)- công đoạn thuộc giai đoạn cuối của quy trình thiết kế, công đoạn đòi hỏi cao về tính kỹ thuật và hiệu suất phần cứng máy tính.

iRender ra đời trong bối cảnh như vậy. iRender đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ về hiệu suất máy tính lớn, dựa trên công nghệ điện toán đám mây (cloud computing), giúp các studio lớn, nhỏ và cá nhân có được kết quả ảnh chất lượng, với chi phí tiết kiệm hơn hàng chục, thậm chí hàng trăm lần. Mới đây, iRender ra mắt dịch vụ GPU Hub – dịch vụ cho thuê máy tính theo giờ với cấu hình GPU và CPU mạnh mẽ, hỗ trợ 24/7 và giá thành hợp lý.

Nguồn: SketchUp.com
, , , , , , , , , , , ,

Khanh Van

iRender – Happy Rendering!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: [email protected]
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 5/82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Contact
0916806116