September 26, 2022 duyennt

Cách cài đặt và khởi động Plugin Octane cho Cinema 4D

Octane là một trong những công cụ kết xuất đồ họa GPU chính xác, unbiased đầu tiên và nhanh nhất trên thế giới, mang lại chất lượng và tốc độ kết xuất nhanh đáng kinh ngạc cho người sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua những bước đầu tiên để cài đặt và khởi động Plugin Octane cho Cinema 4D.

1. Tải Plugin Octane cho Cinema 4D

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Otoy của mình và di chuyển đến phần “Download”. Từ đây, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của plugin c4doctane như ảnh bên dưới:

2. Giải nén file Octane vào thư mục Cinema 4D

Sau khi tải xuống tệp lưu trữ, giải nén nội dung vào thư mục Cinema 4D/Plugins của bạn .

3. Lựa chọn phiên bản Octane tương ứng với phiên bản Cinema 4D của bạn

Trong thư mục C4D Octane, bạn sẽ thấy các phiên bản khác nhau của plugin. Giữ phiên bản tương ứng với phiên bản Cinema 4D của bạn và xóa những phiên bản khác. Đảm bảo rằng Cinema 4D không chạy khi bạn đang cài đặt plugin.

4. Khởi động Cinema 4D

Sau khi bạn đã cài đặt các tệp, hãy khởi động Cinema 4D. Ở lần khởi chạy đầu tiên, bạn cần sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản Otoy của mình. Nhập thông tin tài khoản người dùng của bạn như hình dưới đây:

“Offline licensing” có nghĩa là license sẽ không được tháo ra khi thoát ứng dụng và sẽ bị khóa vào máy hiện tại. Nói cách khác, nó bị khóa vào máy đó miễn là ứng dụng đang chạy và không cần kết nối internet nữa. Tuy nhiên, bạn nên kết nối internet để sử dụng “Cơ sở dữ liệu trực tiếp”

Nếu mọi thứ được đặt chính xác, bạn sẽ thấy Menu Octane.

iRender - Dịch vụ cung cấp máy tính cấu hình cao cho Redshift

Trong các bước tạo cảnh 3D thì render có thể coi là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng giúp cho cảnh trở nên chân thực hơn, tuy nhiên đây lại là bước tiêu tốn khá nhiều thời gian. Chính vì lẽ đó, iRender ra đời nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm render nhanh chóng và vui vẻ hơn. Đến với iRender, bạn sẽ có thể lựa chọn được những chiếc máy tính có cầu hình phù hợp nhất với nhu cầu và phần mềm bạn đang sử dụng. iRender cung cấp đa dạng các loại máy chủ từ  2/4/6/8 card GPU GTX 3090, một trong những dòng card mới nhất và có hiệu suất cao nhất của NVIDIA. Cùng với đó là dòng CPU mạnh mẽ được tích hợp sẵn trong tất cả các máy: AMD Ryzen Threadripper Pro 3955WX @ 3.90GHz. 

Một điều tuyệt vời hơn nữa là khi bạn sử dụng dịch vụ bên iRender, bạn sẽ có cảm giác như đang sở hữu một chiếc PC cấu hình cao hoàn toàn mới dành cho riêng mình. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các hoạt động của mình trên đó, và tất nhiên một cách hoàn toàn bảo mật. Bạn chỉ cần cài đặt các trình kết xuất MỘT LẦN DUY NHẤT, và chúng sẽ được lưu lại trên máy cho những lần sử dụng kế tiếp. Không chỉ vậy, iRender cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ kèm theo đó như tăng dung lượng lưu trữ, parsec, NV link,… nhằm giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. 

iRender hiện đang có chương trình tặng thêm 20% bonus cho lần nạp tiền đầu tiên trong vòng 24h kể từ khi đăng ký. Ngoài ra, nhằm giúp các bạn sinh viên ngành kiến trúc hay thiết kế đồ họa có thể tiếp cận được với máy tính cấu hình cao một cách dễ dàng để hoàn thành các dự án học tập xuất sắc, iRender cho ra đời chính sách hỗ trợ 50% bonus cho tất cả các lần nạp tiền. 

iRender tin chắc sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm render chưa từng có trước đây. Hãy đăng ký tài khoản tại đây để tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ nhé.

iRender – Happy Rendering!

Nguồn: docs.otoy.com

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

duyennt

Chào bạn! Minh là Duyên, nhân viên chăm sóc khách hàng đến từ iRender. Luôn không ngừng học hỏi các kiến thức mới về lĩnh vực thiết kế, đồ họa 3D là phương châm của mình. Cùng học tập, làm việc và tiến bộ nhé!
Contact

INTEGRATIONS

Autodesk Maya
Autodesk 3DS Max
Blender
Cinema 4D
Houdini
Maxwell
Nvidia Iray
Lumion
KeyShot
UE4
Twinmotion
Redshift
Octane
And many more…

iRENDER TEAM

MONDAY – SUNDAY
9:00 AM – 8:00 PM
Hotline: 0916 806 116
Zalo: 0916 806 116
Skype: iRender Support
Email: support@irender.net
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IRENDER VIỆT NAM
MST: 0108787752
Office: 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Contact
0916806116 support@irender.net